"Gương mặt đại diện" của INFINITE - L chính thức rời Woolim, fan lo lắng về tương lai của nhóm

Kulvn 08:11 19/08/2019

L thông báo chính thức rời khỏi công ty chủ quản Woolim sau 9 năm gắn bó, fan lo lắng cho tương lai của INFINITE.

Sau khi trang Apple Daily Đài Loan đưa tin độc quyền về việc L sẽ rời Woolim Entertainmetn sau 9 năm gắn bó thì phía công ty chủ quản của L đã lập tức đưa ra những phản hồi chính thức.

L thông báo rời Woolim Entertainment sau 9 năm gắn bó

Cụ thể, Woolim đã đưa ra thông báo chính thức đến người hâm mộ về lý do chàng trai nổi nhất nhì INFINITE sẽ rời Woolim và đề cập đến tương lai phát triển của INFINITE sau này.

Thông báo của Woolim về việc L rời công ty:

"Xin chào. Đây là công ty giải trí Woollim.

Trước hết, chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những người hâm mộ trân trọng và yêu mến nhóm INFINITE.

Hợp đồng độc quyền của chúng tôi với thành viên INFINITE L (Kim Myung Soo), người đã ở với chúng tôi trong 9 năm qua, đã kết thúc vào ngày 18 tháng 8 năm 2019 (ngày hết hạn hợp đồng).

Gần đây, trước khi hết hạn hợp đồng độc quyền của anh ấy, chúng tôi đã thảo luận sâu với anh trong một thời gian dài, và sau khi thảo luận cẩn thận, quyết định đã được đưa ra là không gia hạn.

L ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm INFINITE năm 2010, và anh ấy đã nỗ lực hết mình trong các hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến L - người đã ở cùng chúng tôi trong suốt 9 năm kể từ năm 2010.

Chúng tôi mong muốn các bạn vẫn thể hiện tình yêu mến với L và chúng tôi sẽ chân thành cổ vũ cho tương lai của anh ấy.

Ngoài ra, do các thành viên có quyết tâm mạnh mẽ về các hoạt động của nhóm, nên việc giải tán INFINITE không hoàn toàn được xem xét. Liên quan đến định hướng của các hoạt động trong tương lai của INFINITE, chúng sẽ được thực hiện sau khi thảo luận đầy đủ trong tương lai vì có các thành viên hiện đang phục vụ trong quân đội."

Như vậy, L đã quyết định không tiếp tục tái kí với Woolim sau khi hợp đồng của anh kết thúc vào ngày 18/08/2019 vừa qua, được biết L sẽ không tập trung vào việc phát triển thần tượng như trước kia nữa mà sẽ theo đuổi nghiêm túc sự nghiệp diễn xuất.

L quyết định không tái kí hợp đồng với Woolim để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất

Woolim cũng đưa ra thông báo về tương lai của INFINITE sau sự rời đi của L, hiện tại một số thành viên INFINITE vẫn đang thực hiện nghĩa vụ quân sự nên công ty quyết định sẽ đợi đầy đủ các thành viên trở về mới thảo luận về con đường phát triển của nhóm.

Woolim sẽ đợi INFINITE hội tụ đủ thành viên mới tiến hành thảo luận về tương lai của nhóm

Nguồn tham khảo: Bà 8 Kpop