Những món ăn quen thuộc như canh cá, đậu hủ nhưng được các "tiểu thư" biến tấu một cách khó tin. Liệu bạn có thể nuốt trôi món nào trong số này.

Mới đây, một fanpage trên Facebook đã đăng tải hình ảnh những món ăn đậm chất Việt Nam như ngô luộc, đậu hũ rán, canh cá... Đi kèm với những hình ảnh là dòng trạng thái đầy hóm hỉnh: "Những món ăn mang đẳng cấp thế giới, ít nhất phải thử qua một lần".

Sẽ chẳng có gì để nói nếu như những món ăn này thật sự hấp dẫn và cuốn hút như dòng trạng thái đã viết. Ngược lại, những món ăn được chia sẻ lại có khả năng làm tiêu biến cơn đói của bạn chỉ bằng việc nhìn qua nó. Những món ăn được chế biến sơ sài, thậm chí là không chế biến khiến ai một lần nhìn qua cũng phải bật cười và thốt lên "thật không thể tin nổi".

Liệu bạn có nuốt trôi món ăn này không?
Canh cua nguyên con
Trứng và cà chua để nguyên quả

Ngoài chuyện canh cua để cả con, canh trứng cà chua để nguyên quả, canh bánh đa cua nổi lềnh phềnh toàn rau với gạch thì cư dân mạng còn được dịp choáng váng với món canh cá rô đồng nấu rau cải còn nguyên cả con cá với vảy, vây như bơi trong nồi, rau vặt cọng dài như chiếc đũa.

Nhìn những con cá như thế này thì có mà buồn nôn.
Món đậu hủ được chiên cháy khét thành than

Món "ngô luộc bóng đêm" lại kích thích thị giác của người khác bằng màu đen huyền bí hay. Món bông cải luộc thì để nguyên cây to như cái cột đình. Hay dữ dội hơn, món trứng chiên quen thuộc trong bữa ăn đã được các nàng nâng cấp cho kịp với thời đại, trở thành món "trứng cay cấp độ 7".

Màu sắc nhìn mới hấp dẫn làm sao
Ăn xong thì nói lời biệt ly với gia đình luôn
Làm sao để nuốt nổi
Mỳ cay giờ đã là dĩ vãng

Những hình ảnh sau khi được đăng tải khiến dân mạng cười nghiêng ngả vì độ bá đạo của các tiểu thư khi nấu ăn. Bên cạnh những bình luận hài hước thì nhiều người khác tỏ ra lo ngại rằng nếu sau này lấy phải cô vợ nấu ăn như vậy thì phải làm sao. Một số khác lại lo lắng thay cho sức khỏe của những người chồng, người cha, người mẹ nào chẳng mai ăn phải những món ăn "khó đỡ" này.

"Đọc tên món ăn lại nghĩ đến Tiểu Yến Tử đặt tên món ăn trong Hoàn Châu Cách Cách" - bạn Jeny chia sẻ.

Cư dân mạng để lại vô số bình luận "hóm hỉnh" bên dưới bộ ảnh các món ăn "có 1 không 2" này

Chưa rõ những món ăn trên là do ai nấu, nhưng nó đã mang đến những tiếng cười cho cộng đồng mạng. Bên cạnh đó đây cũng là lời cảnh báo cho các cô gái sắp sửa về nhà chồng, hay những người trước đây chưa từng nấu ăn rằng: "Hãy học nấu ăn ngay trước khi có ai đó buồn nôn vì món ăn của bạn".

7 món ăn nguy hiểm đến tính mạng mà con người vẫn không thể bỏ vì quá ngon

Video đang hot