Goo Hye Sun đột nhiên gửi "Lời chào cuối cùng..." với ẩn ý sắp giải nghệ khiến fan lo lắng sau ồn ào hôn nhân với Ahn Jae Hyun

Kulvn 22:14 01/09/2019

Goo Hye Sun mới đây đã "úp mở" về ý định giải nghệ khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Cách đây vài giờ, người hâm mộ của Goo Hye Sun vô cùng lo lắng khi cô bất ngờ đăng tải "tâm thư" với nội dung đầy ẩn ý về việc sắp giải nghệ. Sau khi công bố tin ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun liên tục cập nhật tình hình của mình cho fan, mới đây cô nàng đã phải nhập viện để cắt bỏ khối u lành tính. Mới hoàn thành xong ca phẫu thuật chưa lâu, Goo Hye Sun lại tiếp tục đăng tải những chia sẻ mới sau ồn ào với Ahn Jae Hyun, tuy nhiên ở lần cập nhật này, nội dung Goo Hye Sun đăng tải khiến cho người hâm mộ không khỏi lo lắng vì đây giống như lời tạm biệt trước khi giải nghệ của cô vậy.

Goo Hye Sun phải nhập viện để cắt bỏ khối u lành tính
Goo Hye Sun khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng vì bài đăng mang nội dung giống như cô muốn giải nghệ

Nội dung bài đăng của Goo Hye Sun trên instagram cá nhân:

"Xin chào, tôi là Goo Hye Sun.

Tôi muốn gửi lời chào cuối cùng đến tất cả các bạn trước khi xuất bản cuốn tản văn mới ”I’m Your Companion Animal.”

Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã dành cho tôi sự quan tâm và tình yêu thương. Nhờ tất cả các bạn, tôi mới có thể đạt được ước mơ của mình.

Tương lai, hãy giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc nhé." (theo K Crush)

Sự việc của cả hai vẫn chưa giải quyết dứt điểm khi còn rất nhiều câu hỏi xung quanh Ahn Jae Hyun nhưng nam diễn viên hoàn toàn giữ động thái im lặng và mới lên tiếng chỉ duy nhất một lần. Ngược lại bên phía Goo Hye Sun thường xuyên cập nhật tình hình cho fan và ai cũng thấy được rằng những ấm ức, những phẫn nộ mà cô phải chịu đựng. Mặc dù chưa xác nhận về việc có giải nghệ hay không nhưng dựa vào tình hình hiện tại và nội dung bài đăng của Goo Hye Sun, người hâm mộ không ngừng lo lắng cho tương lai của nữ diễn viên đa tài đa nghệ.

Người hâm mộ sắp phải chia tay với nữ diễn viên đa tài đa nghệ Goo Hye Sun?