Game mang trong mình những ưu điểm và lợi thế vượt bậc, được cộng đồng game thủ chào đón nồng nhiệt.

9

Điểm mạnh

  • Cốt truyện có chiều sâu
  • Hình ảnh đẹp mắt
  • Âm thanh chi tiết, không lặp lại
  • Gameplay hấp dẫn
  • Nhiều chế độ và hệ thống tương tác 

Điểm yếu

  • Đôi lúc xuất hiện tình trạng tụt khung hình
  • Chỉ gói gọn trong thị trường Nhật

Sự xuất hiện của siêu phẩm God Eater Online trên thị trường game mobile, dường như đã làm lu mờ đi các sản phẩm MMORPG ra mắt trong thời điểm tháng 2 này.

God Eater Online là một series game nhiều phần được ra mắt trên hệ máy cầm tay PSP, một trong những đối thủ không đội trời chung với người anh em Monster Hunter.

God Eater Online được “ông lớn” Bandai Namco Entertainemt thai nghén trong thời gian khá lâu, đó cũng chính là lí do những trải nghiệm mà God Eater Online mang lại không phụ lòng mong mỏi của game thủ.

Thỏa mãn người cũ, thu hút người mới

Những gì mà God Eater Online mang lại cho người chơi trong trải nghiệm đầu tay khá bất ngờ. Thoạt đầu khi nghe tin God Eater sẽ ra mắt trên hệ máy mobile, rất nhiều fan lo sợ game sẽ không đạt được thành công, vì cái bóng mà người đàn anh thể hiện trên PSP là rất lớn. 

Cái bóng lớn đền từ người anh God Eater 2 (Nguồn: www.god-eater.com/us/)

Cho đến thời điểm hiện tại, God Eater Online đã đánh tan đi mọi sự hoài nghi ấy. Không những giữ được những tinh túy từ người đi trước, game còn “chuyển mình” thay đổi nhiều tính năng mới lạ nhằm thích nghi tốt với môi trường mới. Nhờ vậy càng tăng phần “thỏa mãn” cho các game thủ gạo cội, và thu hút số lượng lớn các tân binh mới.

Những trải nghiệm được đầu tư đáng đồng tiền bát gạo, cốt truyện được xây dựng có chiều sâu lôi cuốn đi theo nhiều tuyến nhân vật chính, phụ bổ trợ lẫn nhau và họ sẽ đồng hành cùng người chơi trong suốt cuộc hành trình.

Bên cạnh đó đội ngũ lồng tiếng cho nhân vật, thể hiện rất xuất sắc trong từng ngữ điệu, lời nói chân thực, giúp game thủ bám lấy cốt truyện một cách thích thú.

Hình ảnh trong game được thể hiện mãn nhãn trong môi trường 3D. Chi tiết môi trường, hiệu ứng vật lý,…được tái hiện sinh động và ổn định. Mặc dù God Eater Online tái hiện trong các map chơi rất rộng và nhiều chi tiết, nhưng game vẫn chạy mượt ít gặp trường hợp lag, giật.

Định nghĩa “đúng mực” thế nào là thể loại MMORPG

God Eater Online có thể cho phép người chơi khởi tạo nhân vật riêng biệt theo ý mình, từ việc thay đổi kiểu tóc, màu mắt, giọng nói, khuôn mặt,…đây là một điểm hiếm thấy của các gMO ít khi làm được.

Sẽ không còn những giờ phút “ngắm nhìn” nhân vật của mình auto thực hiện từ a – z các công việc, God Eater Online sẽ dựa theo kĩ năng chơi của game thủ. Bạn sẽ tư duy kết hợp những đòn đánh, phím tắt khác nhau để tạo thành combo riêng cho mình, hay né tránh các chiêu thức của địch, hoặc sử dụng từng loại vũ khí khác nhau cho từng loại boss,…

God Eater Online mang trong mình rất nhiều tùy chọn tương tác cho người chơi, bạn có thể tham gia vào cốt truyện hoặc có thể đi chu du ngoài thành, các map khác nhau săn boss, luyện cấp độ, party cùng đồng đội của mình, hay đi kiếm nguyên liệu chế tác vũ khí mạnh hơn,…

Kết

God Eater Online mang trong mình nhiều hệ thống tùy chọn, tương tác tốt với người chơi. Tuy nhiên game chỉ cho phép người chơi ở thị trường Nhât Bản, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông báo về việc mở rộng máy chủ.

Đó chỉ là hạt sạn tạm thời, tuy vậy chắc chắn đây sẽ là sự chọn lựa xứng đáng nhất dành cho những fan gạo cội của series God Eater nói chung và những tân binh mới nói riêng.

Video đang hot