GMTQ: Vừa gây sốt tuần trước, Hòa Minzy lại bị Mỹ Linh chê thiếu sâu sắc

Không thể giả giống giọng ca sĩ nam, Hòa Minzy chọn cách bắt chước phong thái biểu diễn, tuy nhiên cô không nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo và bị xếp chót bảng tuần này.

Tập 2 của "Gương mặt thân quen" mùa 3 phát sóng tối ngày 30/4 đã có sự thay đổi vị trí xếp hạng của các thí sinh. Nếu ở tập đầu tiên, Võ Hạ Trâm xuất sắc giành 100 triệu đồng sau khi hóa thân thành Whitney Houston thì tập này là sự lên ngôi của Đỗ Duy Nam với nhân vật NSƯT Quang Hưng. Ngoài ra, Hòa Minzy dù có sự cố gắng trong đêm thi khi hóa thân thành ca sĩ Lam Trường nhưng do giọng hát quá khác biệt nên cô đã đứng cuối bảng.

GMTQ: Vừa gây sốt tuần trước, Hòa Minzy lại bị Mỹ Linh chê thiếu sâu sắc - hình ảnh 1
GMTQ: Vừa gây sốt tuần trước, Hòa Minzy lại bị Mỹ Linh chê thiếu sâu sắc - hình ảnh 2

Từng tạo nên hiệu ứng khá tốt khi hóa thân thành ca sĩ Mỹ Linh phiên bản hài hước trong tập đầu tiên, Hòa Minzy dù không được xếp hạng cao nhất nhưng đã gây ấn tượng không nhỏ với khán giả. Ở tập 2, nữ ca sĩ tiếp tục phát huy khiếu trình diễn hài hước, ngộ nghĩnh của mình để giả thành Lam Trường. Vì là giọng nữ nên việc nhái giọng nam trầm của "anh Hai" sẽ rất khó, vì thế, Hòa Minzy chọn bắt chước thần thái biểu diễn. Cô ca sĩ trẻ phải liên tục tập luyện những động tác giật tay, nhấp nháy mắt rất đặc trưng của anh ca sĩ này. Ngoài ra cô cũng nghiên cứu kỹ lưỡng cách phát âm, nhả chữ của phiên bản chính để chuẩn bị một tiết mục hoàn hảo nhất có thể.

GMTQ: Vừa gây sốt tuần trước, Hòa Minzy lại bị Mỹ Linh chê thiếu sâu sắc - hình ảnh 3
GMTQ: Vừa gây sốt tuần trước, Hòa Minzy lại bị Mỹ Linh chê thiếu sâu sắc - hình ảnh 4

Phần thi của Hòa Minzy nhận được lời khen ngộ nghĩnh và duyên dáng của giám khảo Mỹ Linh, tuy nhiên vẫn chưa giống Lam Trường. "Chị nghĩ rằng chúng ta còn mười một số để sự ngộ nghĩnh của em thêm chút sâu sắc và tinh tế để có một tính tổng thể hơn thì em sẽ thấy nhân vật người ta hay ho hơn nhiều" - Mỹ Linh nhận xét. Trong khi đó, giám khảo Hoài Linh cho rằng, dù rất khó giả giống Lam Trường nhưng anh ghi nhận sự cố gắng của cô khi giả giống được ánh mắt.

GMTQ: Vừa gây sốt tuần trước, Hòa Minzy lại bị Mỹ Linh chê thiếu sâu sắc - hình ảnh 5

Diễn biến các tiết mục của tập 2 "Gương mặt thân quen" mùa 3:

Sau tiết mục phải giả nữ tuần trước, Bạch Công Khanh quay về lại với hình tượng nam ca sĩ Lý Khắc Cần trong phần mở màn. Giám khảo Mỹ Linh cho biết, nam ca sĩ chính là một ẩn số khó đoán trong chương trình. Trong khi đó, giám khảo Đức Huy nhận xét đây là một tiết mục an toàn của Bạch Công Khanh. Trước đó, nam giám khảo lo lắng vì đây là bài hát không có điểm nhấn, tuy nhiên, khi được ngồi ở khoảng cách gần xem màn trình diễn, anh đã thấy được sức sống Bạch Công Khanh truyền tải qua bài hát.

GMTQ: Vừa gây sốt tuần trước, Hòa Minzy lại bị Mỹ Linh chê thiếu sâu sắc - hình ảnh 6
GMTQ: Vừa gây sốt tuần trước, Hòa Minzy lại bị Mỹ Linh chê thiếu sâu sắc - hình ảnh 7

Phan Ngọc Luân hóa thân thành Shirley Basey với "Kiss me honey honey kis me". Anh chàng gây ấn tượng khi diện chiếc váy xéo màu tím thắt nơ đen và đội tóc giả để nữ tính. Màn giả gái lần này của nam ca sĩ nhận được lời khen đẹp hơn những lần trước từ giám khảo Hoài Linh. Trong khi đó, giám khảo Mỹ Linh chú ý nhiều hơn về giọng hát. Cô cho biết, Phan Ngọc Luân đã có sự nghiên cứu rất kỹ, từ cái tiết tấu, cách hát nhả chữ rất giống.

GMTQ: Vừa gây sốt tuần trước, Hòa Minzy lại bị Mỹ Linh chê thiếu sâu sắc - hình ảnh 8
GMTQ: Vừa gây sốt tuần trước, Hòa Minzy lại bị Mỹ Linh chê thiếu sâu sắc - hình ảnh 9

Đỗ Duy Nam hóa thân thành NSƯT Quang Hưng với "Anh quân Bưu vui tính". Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng nhân vật, anh đã xây dựng thành công hình ảnh người quân bưu già vui tính, lạc quan yêu đời. Anh chàng còn dành tặng cho mỗi vị Ban giám khảo một lá thư với những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và đạt được những điều mong muốn. "Với chất giọng khỏe và trình diễn tốt bạn hoàn toàn thuyết phục tôi bạn là một anh quân bưu rất vui tính. Cảm ơn tấm thiệp bạn đã miêu tả tôi là X-men wolverine rất dễ thương và ngộ nghĩnh. Bạn đã thêm vào một nét gì đó rất Đỗ Duy Nam" là phần nhận xét của giám khảo Đức Huy dành cho Đỗ Duy Nam.

GMTQ: Vừa gây sốt tuần trước, Hòa Minzy lại bị Mỹ Linh chê thiếu sâu sắc - hình ảnh 10
GMTQ: Vừa gây sốt tuần trước, Hòa Minzy lại bị Mỹ Linh chê thiếu sâu sắc - hình ảnh 11

Hà Thúy Anh phải giả nam ca sĩ Seal trong show 2 và trình bày ca khúc " Stand by me". Cô gái xinh đẹp phải độn người, hóa trang da đen để trở thành hình tượng người ca sĩ da màu hoàn hảo nhất. Giám khảo Hoài Linh đánh giá cao về phần diễn và giao lưu trong tiết mục này. "Em hát bài này hay tuy nhiên nếu cắt bớt những cái nhịp ngân nga không cần thiết, giảm đi chút xíu thôi là em thành công" - nam danh hài bổ sung thêm.

GMTQ: Vừa gây sốt tuần trước, Hòa Minzy lại bị Mỹ Linh chê thiếu sâu sắc - hình ảnh 12
GMTQ: Vừa gây sốt tuần trước, Hòa Minzy lại bị Mỹ Linh chê thiếu sâu sắc - hình ảnh 13

Võ Hạ Trâm hóa thân thành Minh Tuyết với "Chờ một tiếng yêu" trong tiết mục thứ 6. Cô khẳng định phong độ so với tuần trước khi vẫn giữ vững vị trí top đầu. Tiết mục của Võ Hạ Trâm khiến giám khảo Mỹ Linh lầm tưởng là Minh Tuyết đang biểu diễn thật. "Em sở hữu giọng hát cực kỳ nội lực và âm vực rất rộng. Khi cô ấy hát bài của mình thì cô ấy tỏa sáng theo cách của mình. Nhưng khi phải bắt chước một ai đó thì cô ấy hoàn toàn nhập vai. Tôi thật sự rất khâm phục" - Mỹ Linh trầm trồ. Ngoài ra, giám khảo Đức Huy nhận xét thêm về phần vũ đạo. Anh chia sẻ Hạ Trâm có những bước nhảy chắc nhịp và làm rất tròn bài.

GMTQ: Vừa gây sốt tuần trước, Hòa Minzy lại bị Mỹ Linh chê thiếu sâu sắc - hình ảnh 14
GMTQ: Vừa gây sốt tuần trước, Hòa Minzy lại bị Mỹ Linh chê thiếu sâu sắc - hình ảnh 15

Xuất hiện vô cùng xinh đẹp quyến rũ với giọng hát trong trẻo, khách mời Ái Phương đã khiến bài hát "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xa" trở nên ngây thơ, lãng đãng một giấc mơ yên bình.

GMTQ: Vừa gây sốt tuần trước, Hòa Minzy lại bị Mỹ Linh chê thiếu sâu sắc - hình ảnh 16

Kết quả cuối cùng: Đỗ Duy Nam giành chiến thắng với 35 điểm. Các thứ hạng sau 2 tuần thi đã có sự thay đổi như sau: Võ Hạ Trâm 68 điểm, Đỗ Duy Nam 61 điểm, Bạch Công Khanh 58 điểm, Phan Ngọc Luân 52 điểm, Hòa Minzy 52 điểm, Hà Thúy Anh 51 điểm.

GMTQ: Vừa gây sốt tuần trước, Hòa Minzy lại bị Mỹ Linh chê thiếu sâu sắc - hình ảnh 17
GMTQ: Vừa gây sốt tuần trước, Hòa Minzy lại bị Mỹ Linh chê thiếu sâu sắc - hình ảnh 18

Show 3 Gương mặt thân quen mùa 2016 với những gương mặt thí sinh trẻ nhiều tiềm năng sẽ được phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 07/05/2016 trên VTV3. Phan Ngọc Luân hóa thân thành ca sĩ Bằng Kiều, Hà Thúy Anh hóa thân thành ca sĩ Phương Thanh, Đỗ Duy Nam hóa thân thành G-Dragon, Hòa Minzy hóa thân thành NSND Thanh Hoa, Bạch Công Khanh hóa thân thành NSND Lệ Thủy, Võ Hạ Trâm hóa thân thành Marc Anthony.

Video đang hot
Hoa hậu Thu Hoài mang MR Đàm Đức Phúc Hoài Linh... lên 'tự truyện'

Ngoài ra, Thu Hoài còn thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện liên quan đến: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn...

Hoa hậu Thu Hoài Hoa hậu Thu Hoài ra sách

Trấn Thành bị 'ngó lơ' - Hari Won chọn 'trai đẹp' để đóng cùng trong MV mới

Bà xã Trấn Thành đã chọn một anh chàng "soái ca" để xuất hiện trong MV mới nhất của mình.

Là cả bầu trời MV Là cả bầu trời

Tuấn Hưng bị tai nạn giao thông - siêu xe tan nát hết phần đầu

Nam ca sĩ bị nạn giao thông khi đang di chuyển trên địa bàn thuộc tỉnh Phú Thọ.

Tuấn Hưng bị tai nạn Tuấn Hưng bị tai nạn xe

Những thói quen nấu nướng dễ gây ung thư - 90% các bà nội trợ vẫn thường làm

Việc thường xuyên sử dụng các phương thức nấu ăn sau, sẽ khiến bạn và gia đình dễ mắc các căn bệnh ung...

nấu ăn nấu ăn đúng cách

Jeff Bezos rất thoải mái với việc Chính phủ Mỹ tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Amazon

Amazon rất có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra chống độc quyền từ Chính phủ Mỹ.

PUBG sẽ cấm vĩnh viễn PC và tài khoản của game thủ sử dụng hack/cheat

Động thái mạnh tay nhất từ trước đến nay của nhà phát hành PlayerUnknown's Battlegrounds.