Giữa "drama" của Jack và K-ICM, Cris Devil cho biết: Jack đang hồi phục, sẽ nhanh chóng trở lại với sản phẩm mới

Thao Nguyet 20:30 27/12/2019

Cris Devil cho biết tình trạng sức khỏe hiện tại của Jack, đồng thời đưa ra những lời khuyên cho nam ca sĩ này trong chặng đường nghệ thuật sắp tới.

Trước những lùm xùm giữa công ty quản lý ICM, K-ICM với Jack, cư dân mạng đã đặt ra rất nhiều câu hỏi cho những người có quan hệ thân thiết với hai nam ca sĩ này. Trong đó, hot streamer Cris Devil nhận được nhiều bình luận trên Facebook và Youtube, với mong muốn anh nên lên tiếng về sự việc này. Trong video mới nhất đăng tải trên kênh Youtube riêng về ồn ào của Jack và K-ICM, Cris tỏ ra trung lập vì không biết được chính xác thông tin, thật giả như thế nào, nên sẽ chỉ nói những gì anh biết và cảm nhận được. 

Giữa drama của Jack và K-ICM, Cris Devil cho biết: Jack đang hồi phục, sẽ nhanh chóng trở lại với sản phẩm mới
Cris Devil chính thức lên tiếng về drama giữa Jack với K-ICM và công ty quản lý ICM

Cris Devil chia sẻ anh đã từng nói chuyện với Jack và K-ICM trên facebook và có từng hẹn nhau đi đá bóng, cả hai đều rất lễ phép, hoà đồng, không chảnh, thậm chí còn mua nước cho cả đội uống. 

Hot Streamer này cho rằng việc Jack bị quản lý Facebook cá nhân là có thật vì trong một lần đá bóng cùng, Jack có hỏi Cris: "Ngoài nói chuyện trên facebook, anh có xài (sử dụng) cái khác không, ví dụ như instagram hay điện thoại không thì có gì cho em chứ bây giờ facebook của em nói chuyện không tiện vì bên facebook của em bị quản lý rồi".   

Giữa drama của Jack và K-ICM, Cris Devil cho biết: Jack đang hồi phục, sẽ nhanh chóng trở lại với sản phẩm mới
Cris cho rằng việc nam ca sĩ bị quản lý facebook cá nhân là có thật

Trước thông tin Jack phải nằm viện, không thể đi làm và phải về quê, Cris tỏ ra khá lo lắng và đã lập tức gọi điện cho Jack, anh muốn nhắn nhủ đến Đóm (fanclub của Jack): "Hiện tại là liên lạc được, mình có thể confirm (xác nhận) với các bạn là Jack vẫn khoẻ và đang hồi phục, sau đó có thể làm lại bình thường".

Cris gửi lời khuyên đến Jack: "Coi như đây là một bài học, đó là đọc kỹ hợp đồng trước khi ký với ai đó, chuyện nói miệng là chuyện "lời nói gió bay. Sau này làm hợp đồng bên A với bên B, hai bên đều phải công bằng với nhau, anh trả tôi tiền, tôi cho anh giọng hát, đơn giản vậy thôi. Chứ cái cân nó không còn cân nữa thì tới một ngày chúng ta sẽ khó chịu bởi cái hợp đồng đó, nó không còn là hợp đồng mà trở thành gông xiềng khiến mình khó chịu". Hot streamer cũng cho biết nếu sau này Jack có dự án nào cần giúp đỡ, anh sẽ giúp và nhớ "gọi điện thoại cho chắc, nghe giọng cho chắc vì nhắn tin không biết có phải không". 

Giữa drama của Jack và K-ICM, Cris Devil cho biết: Jack đang hồi phục, sẽ nhanh chóng trở lại với sản phẩm mới

Cris muốn nhắn nhủ đến Đóm về tình trạng sức khỏe của Jack để các fan nhẹ lòng.

Cris cũng khẳng định, nếu có hàng trăm, hàng triệu, hàng tỷ người muốn đè Jack xuống cũng không được vì giọng hát là của Jack, không ai cướp đi được. Anh hi vọng Jack giữ sức để chuẩn bị những sản phẩm mới, phục vụ cho mọi người. 

Theo T.M/ Theo Thế Giới Trẻ