Giới trẻ Thủ Đô “Rock hết mình” cùng 5 band nhạc hàng đầu Việt Nam tại Yeah1 Weekend Box số 2 – ROCK HEAT

Kulvn 14:37 17/08/2019

Tối nay (17/08/2019), các bạn trẻ Hà Nội đã “cháy hết mình” với Rock cùng dàn band nhạc đình đám của Việt Nam tại Yeah1 Weekend Box số 2 – ROCK HEAT.

Sức nóng của dàn nghệ sĩ underground từ “Yeah1 Weekend Box” số 1 còn chưa kịp nguôi thì tối thứ 7 vừa qua (17/08/2019), “Yeah1 Weekend Box” số 2 với chủ đề “ROCK HEAT” lại tiếp tục mang đến các bạn trẻ Hà Nội một đêm diễn không thể mãn nhãn hơn với loạt band nhạc đình đám trong làng Rock Việt: Windrunner, Empty Spaces, RE-CYCLE, Ngũ Cung, Microwave.

Yeah1 Weekend Box số 2 diễn ra thành công với chủ đề "ROCK HEAT"

“ROCK HEAT” mở màn với sự thể hiện đầy máu lửa của Windrunner cùng 4 ca khúc: “Rose”, “Lotus”, “Cedar” và “Faint” khiến cả chục ngàn khán giả có mặt tại quảng trưởng Đông Kinh Nghĩa Thục không ngừng hò hét.

Windrunner

Tiếp lửa của Windrunner, Empty Spaces tiếp tục mang đến loạt bản Rock đình đám “Xẩm ngược đời”, “Một cuộc sống khác”, “Mơ về lý”, “Hình dạng của nước” làm cả khán đài đứng ngồi không yên.

Empty Spaces

Khi sức nóng đã lên đến đỉnh điểm, RE-CYCLE xuất hiện hoành tráng với “Ký ức vẹn nguyên”, “Luân Hồi”, “Con Thuyền”, “Đã từng” chính thức kết nối tâm hồn âm nhạc của hàng chục ngàn khán giả có mặt tại phố đi bộ Hà Nội lại với Rock.

RE-CYCLE

Ngũ Cung tiếp tục cuộc hành trình mang Rock đến gần hơn với các bạn trẻ khi trình diễn liên tiếp 5 ca khúc đình đám “Cao nguyên đá”, “Ái hoa”, “Cô đôi thượng ngàn”, Drum solo và “Cướp vợ luật lệ người Mông”.

Ngũ Cung

Tiếp nối Ngũ Cung, “trùm cuối” Microwave đã kết màn vô cùng hoành tráng, hoàn thành sứ mệnh truyền ngọn lửa Rock đến với đông đảo các bạn trẻ Thủ Đô với 4 bản Rock “rực lửa”: “Phai”, “Quên”, “Bão đêm”, “Tìm lại”.

Microwave

"Yeah1 Weekend Box" số 2 – ROCK HEAT đã “vực dậy” thành công ngọn lửa nhạc Rock luôn “cháy âm ỉ” trong lòng hàng chục ngàn khán giả trẻ Thủ Đô, cùng với đó là đáp ứng một địa điểm giải trí cực kì chất lượng. Yeah1 Weekend Box những số tiếp theo hứa hẹn sẽ bất ngờ và hoành tráng không kém, cùng chờ xem chủ đề cho đêm nhạc tuần tới là gì nhé!

Các bạn trẻ Thủ Đô "Rock hết mình" cùng "ROCK HEAT"