Chỉ còn vài ngày nữa là đến Noel, không khí đường phố tại Sài Gòn đang nhộn nhịp, tưng bừng hơn bao giờ hết. Giới trẻ nô nức ra đường hưởng ứng không khí Giáng sinh, chụp hình lưu niệm cùng người thân, bạn bè.

Tại trung tâm thương mại Diamond Plaza (Lê Duẩn, Q.1) trong những ngày Giáng sinh cận kề là khung cảnh đông đúc, nhộn nhịp. Đây là địa điểm được giới trẻ lựa chọn để check-in nhiều nhất trong mùa Noel bởi cách bày trí công phu và vô cùng bắt mắt.
Khu vực này vào buổi tối thường là tập trung rất nhiều các bạn trẻ. Không chỉ được trang trí đẹp, những chú thú bông cũng là điểm thu hút giới trẻ đến để vui chơi, chụp hình.
Một cặp đôi hạnh phúc selfie cùng nhau ở Diamond Plaza.
Có rất nhiều em bé đi cũng đi đón Giáng sinh sớm cùng ba mẹ. Cô bé đáng yêu này tỏ vẻ thích thú với bong bong xà phòng...
Không chỉ có giới trẻ, nhiều gia đình cũng tranh thủ cùng nhau xuống phố, lưu giữ những kỉ niệm Giáng sinh trong mùa Giáng sinh năm nay.
Những món đồ đồ chơi, phụ kiện cho ngày Noel cũng được bày bán rất nhiều xung quanh trung tâm thương mại.
Chỉ cần đi quanh khu vực bờ kè đường Hoàng Sa - Trường Sa bạn sẽ bắt gặp rất nhiều khu vực xóm đạo giăng đèn đường đẹp mắt hay các hang đá được trang trí công phu.
Năm nay, Kumho Asiana Plaza (Lê Duẩn, Q.1) được trang trí với những cây thông ánh sáng có hình khối lạ lẫm.
Nhóm bạn trẻ hào hứng chụp hình trước dòng chữ Merry X'Mas.
Ba mẹ cũng tranh thủ dẫn con cái theo cùng để lưu giữ kỉ niệm dịp Giáng sinh.
Một địa điểm cũng "hot" không kém là phố đi bộ Nguyễn Huệ. Mỗi tối khu vưc này luôn nhộp nhịp các bạn trẻ, các gia đình đến vui chơi, chụp ảnh.
Thu hút nhất tại phố đi bộ là những ông già Noel "thú bông". Rất nhiều người từ trẻ con đến người lớn đều xin chụp ảnh với ông già Noel như một đặc trưng của ngày Giáng sinh.
Gia đình hạnh phúc nắm tay nhau chụp hình kỉ niệm tại phố đi bộ.
Cây thông trắng cực kì bắt mắt này nằm ở khu vực cầu Ánh Sao (Q.7). Đây cũng được xem là địa điểm check-in không thể bỏ qua dịp Giáng sinh này.
Khu vực này trang trí khá rộng rãi, khá nhiều khung cảnh, giúp du khách thoải mái tạo dáng chụp hình.
Khung cảnh những ngôi nhà tuyết phủ trắng xóa như đang sống ở trời Tây khiến nhiều bạn trẻ thích thú trong mùa Noel 2016.

Thích thú với không khí Giáng sinh quanh năm của thị trấn độc nhất thế giới

Video đang hot