Gian nan tranh chấp quyền nuôi con từ chồng cũ, Nhật Kim Anh tin con trai sẽ hiểu cho mình

Hoàng Hằng 18:21 15/09/2020

Trước những lời dị nghị về chuyện tranh chấp với chồng cũ, Nhật Kim Anh cho biết cô tin con trai khi lớn lên sẽ hiểu cho những hành động của mẹ.

Sau gần 2 năm xác nhận ly hôn, Nhật Kim Anh vẫn đang trong "cuộc chiến" giành quyền nuôi dưỡng con trai với chồng cũ Bửu Lộc. Nhiều phiên tòa được mở ra nhưng hiện tại những tranh chấp của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc về đứa con chung vẫn chưa có được phán quyết cuối cùng.    

Trong hành trình đầy gian nan để được ở gần con, bên cạnh những lời động viên, ủng hộ, Nhật Kim Anh nhận về không ít dèm pha, nghi ngờ về những thông tin cô cung cấp. Cùng với đó, nhiều người cho rằng việc cứ tranh giành qua lại giữa bố mẹ vô tình khiến con trai là người tổn thương nhất khi không có gia đình trọn vẹn, rồi bé lớn lên sẽ ra sao?

Gian nan tranh chấp quyền nuôi con từ chồng cũ, Nhật Kim Anh tin con trai sẽ hiểu cho mình
Nhật Kim Anh và con trai.

Trước những luồng dư luận trái chiều, Nhật Kim Anh cho biết cô tin sau này lớn con trai sẽ hiểu cho mình: "Một khi con trai lớn lên, chắc chắn bé sẽ hiểu. Hiện tại tôi có đầy đủ mọi thứ để lo cho con. Chính vì vậy tôi không ngại về những lời đồn đoán, cho dù nó tốt hay xấu. Bởi vì tôi tin vào nhân quả".

Nhật Kim Anh chia sẻ thêm cô không chỉ quan tâm đến những người đồng cảm với mình, còn những dư luận tiêu cực cũng sẽ là bài học khiến bản thân kiểm soát cảm xúc.

"Mọi người muốn suy nghĩ gì thì đó là suy nghĩ của họ. Tôi không quản lý được ý nghĩ của các bạn và ngược lại. Dư luận luôn có 2 chiều, chiều tốt thì mình cảm thấy hạnh phúc khi có người đồng cảm, còn chiều xấu thì âu cũng là bài học giúp mình quản lý cảm xúc. Một khi họ đã nghĩ xấu về mình rồi, thì dù có muốn tốt muôn vàn lần đi nữa thì xấu vẫn là xấu" - Nhật Kim Anh chia sẻ.

Gian nan tranh chấp quyền nuôi con từ chồng cũ, Nhật Kim Anh tin con trai sẽ hiểu cho mình
Nhật Kim Anh tin con trai sẽ hiểu cho những quyết định hiện tại của mình.

Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc kết hôn vào năm 2014, họ có với nhau một cậu con trai là bé Bửu Long. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc, nữ diễn viên xác nhận ly hôn vào đầu năm 2019 nhưng từ trước đó khá lâu cả hai đã rạn nứt. Sau khi hôn nhân tan vỡ, Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho chồng cũ, tập trung vào công việc nghệ thuật và kinh doanh.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên lên tiếng tố chồng cũ và gia đình cấm cản chuyện gặp gỡ con trai. Nhật Kim Anh kiện Bửu Lộc ra ròa, đòi giành quyền trực tiếp nuôi dưỡng bé Bửu Long. Trong phiên tòa mới nhất về vụ việc diễn ra vào ngày 28/8/2020, TAND TP Cần Thơ xét xử phúc thẩm tuyên bố hủy kết quả sơ thẩm (quyền nuôi con thuộc về Nhật Kim Anh) để xét xử lại từ đầu. Nhật Kim Anh từng buồn bã chia sẻ bạc cả tóc trên hành trình giành quyền nuôi con khiến công chúng không khỏi xót xa.

Gian nan tranh chấp quyền nuôi con từ chồng cũ, Nhật Kim Anh tin con trai sẽ hiểu cho mình
Nhật Kim ANh và chồng cũ trong phiên tòa mới nhất về tranh chấp quyền nuôi con.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ