Giải quán quân thuyết phục nhất của Đức Phúc là gì?

Với Đức Phúc, giải quán quân trọn vẹn nhất và đủ thuyết phục được khán giả đó chính là chiến thắng được chính HLV Mỹ Tâm. Bởi chỉ khi thoát khỏi hình bóng của "Họa mi tóc nâu" để tự đi lên bằng chính tài năng bản thân, Đức Phúc mới thực sự chinh phục được khán giả và chiếc cúp trên tay em mới hoàn toàn có nghĩa.

Không sở hữu một ngoại hình bắt mắt để trở thành một ngôi sao. Không có bản lĩnh mạnh mẽ để vượt qua những thăng trầm của showbiz. Chỉ nắm trong tay một chất giọng đẹp, lạ và rung cảm, dễ dàng chinh phục thẳng đến trái tim người nghe. Vì vậy mà khi được xướng tên quán quân Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc mau chóng nhận được vô số lời chỉ trích của đông đảo khán giả.

Dư luận cho rằng Đức Phúc không xứng đáng được đứng lên ngôi vị cao nhất của chương trình, bởi em không hội tụ đủ tố chất để trở thành một ngôi sao. Và có chăng cũng là nhờ "áp lực" của HLV Mỹ Tâm, khi fan của "Họa mi tóc nâu" quá đông nên dễ dàng đưa chàng trai nhút nhát này lên bục chiến thắng. Cộng với đó là áp lực từ nhà tài trợ, những đồn đoán khi HLV Mỹ Tâm chính thức nhận lời tham gia ngồi ghế nóng Giọng hát Việt 2015, thì chắc chắn học trò của cô sẽ lên ngôi quán quân. Bên cạnh đó là một phần tác động từ chương trình, khi ba thí sinh còn lại Yến Lê, Tố Ny, Hoàng Dũng đã dày dặn kinh nghiệm tại các cuộc thi âm nhạc thì việc để một Đức Phúc "chỉ biết hát" và đặc biệt từ vòng Giấu mặt lên làm quán quân cũng giúp hiệu ứng chương trình tăng lên đáng kể.

Nhưng khi nhìn nhận một cách rõ ràng và ở khía cạnh khách quan, thì ngôi vị Quán quân của Đức Phúc là hoàn toàn xứng đáng. Bởi đây là chương trình Giọng hát Việt chứ không phải là giải trí việt.

Có thể HLV Mỹ Tâm đã mang đến cho Đức Phúc rất nhiều may mắn, nhưng với xuất phát điểm là con số 0, chỉ có trong tay một niềm đam mê ca hát cháy bỏng nhưng sau chương trình, dưới sự dìu dắt của HLV Mỹ Tâm, Đức Phúc đã dạn dĩ và tự tin hơn rất nhiều. Giọng hát thiên phú được đánh giá là đẹp, lạ, không xảo quyệt đủ để mang đến cho em nhiều thành công và nhiều đất cho sự phát triển sau này.Còn bản lĩnh sân khấu, ai cũng sẽ được trưởng thành theo thời gian. Ngay như chính HLV của Đức Phúc là Mỹ tâm cũng có một thời còn lóng ngóng vụng về trong phong cách biểu diễn trên sân khấu. Và ngoại hình, chắc chắn là yếu tố quan trọng nhất để làm nên một ngôi sao giải trí, nhưng không phải là tất cả.

Chắc chắn Tố Ny, Yến Lê, Hoàng Dũng hay đơn giản như Bảo Uyên, Khánh Linh, Vicky Nhung, Phượng Vũ sẽ dễ dàng tỏa sáng hơn Đức Phúc trong tương lai. Nhưng phải nghĩ tới một điều rằng, ngôi sao và nghệ sĩ là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, và với Phúc, em chỉ cần đứng một chỗ nhưng vẫn truyền cảm hứng và tạo rung cảm đến thẳng trái tim khán giả, đó đã là một điều mà không phải ngôi sao nào cũng làm được.

Tuy nhiên, nhắc lại giải thưởng quán quân, Đức Phúc vẫn cần phải vượt qua cái bóng của chính HLV của mình để tự tỏa sáng, đó mới là chiến thắng thực sự của em. Còn không Đức Phúc vẫn mãi chỉ là "cậu bé đung đưa" và nhút nhát mà khán giả thường thấy.

Video đang hot
Jeff Bezos rất thoải mái với việc Chính phủ Mỹ tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Amazon

Amazon rất có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra chống độc quyền từ Chính phủ Mỹ.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Công tức điên khi thấy Hương tình tứ cùng Tường

Chưa kịp hả hê vì kế sách gây rạn nứt tình yêu giữa Hương và Tường, Công đã nhận thẻ bài “cấm thăm con”...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) Gạo nếp gạo tẻ tập 70

Gia đình Beck - Vic thu được lãi to khi bán biệt thự ở Mỹ cho đại gia

Sau khi chuyển về London định cư, gia đình siêu sao đã quyết định bán lại biệt thự ở tại Los Angeles.

David Beckham Victoria Beckham

'Quỳnh búp bê' tập 17: Lan 'cave' tức điên, đánh nhau với chồng hụt vì bị đòi tiền cưới

Sau khi chịu không ít tổn thương vì bị nhà trai hủy cưới với lý do từng "làm gái" Lan (Thanh Hương) tiếp...

Quỳnh Búp Bê Quỳnh búp bê tập 17

HLV Park Hang-seo lo sợ sẽ bị chỉ trích nếu chơi không tốt ở AFF Cup 2018

Thầy Park lo ngại sẽ bị khán giả quay lưng nếu chơi không tốt ở AFF Cup năm nay.

HLV Park Hang-seo AFF CUP