Giải pháp chống hack PUBG đã được tìm ra: Trung Quốc có thể sẽ cấm thể loại Battle Royale!

Trong số 322.000 tài khoản hack vừa bị cấm trong tháng này, đại đa số đến từ Trung Quốc.

Khi cả thế giới đang nói về thành công của PlayerUnknown’s Battlegroundslượng hacker Trung Quốc của nó, chính phủ Trung Quốc cũng đã nghe về điều này. Vì thế nên mới đây, văn phòng quản lý game của Hiệp hội phát hành ghi âm – ghi hình – kỹ thuật số Trung Quốc vừa đưa ra một thông báo chính thức về PUBG.

Thông báo của Hiệp hội phát hành ghi âm - ghi hình - KTS Trung Quốc về PUBG.

Nói một cách ngắn gọn thì thông báo này kết án thể loại Battle Royale là quá máu me và bạo lực. “Trong năm nay, tựa game PUBG của một công ty nước ngoài đã khiến thị trường quan tâm. Bên cạnh đó, nội dung máu tanh, bạo lực cùng những vấn đề về giá trị nhìn cũng khiến dư luận bàn tán xôn xao.”

Hiệp hội này tin rằng “hình thức thi đấu giống với đấu trường La Mã cổ đại sai lệch nghiêm trọng với truyền thống văn hóa, đạo đức của nước ta, bất lợi cho sự khỏe mạnh về thể xác và tinh thần của thanh thiếu niên” và họ đã kiến nghị lên Tổng cục ấn bản báo chí điện tử quốc gia (Tổng cục).

Cũng trong thông báo này, họ cho biết Tổng cục phản hồi rằng họ giữ thái độ phản đối thể loại game Battle Royale, nên PUBG và các game tương tự sẽ rất khó được phát hành chính thức ở Trung Quốc. Tuy nhiên, một quy định chính thức vẫn chưa được công bố.

Trong khi đó, có nhiều thông tin cho rằng Tencent – hãng game lớn nhất Trung Quốc đang cố gắng thuyết phục Bluehole và chính phủ để nắm quyền phát hành PUBG ở Trung Quốc, và hài hước là một trong những quan chức cấp cao của hiệp hội là phó chủ tịch của Tencent.

Thêm vào đó, có ít nhất… 30 tựa game Battle Royale khác nhau đang được phát triển tại Trung Quốc, và chỉ riêng NetEase (hãng lớn thứ 2 Trung Quốc) có vài tựa game khác nhau đang chuẩn bị được phát hành trên mobile.

PUBG đã bán được hơn 17,2 triệu bản.

Hiện tại, PUBG đã bán được hơn 17,2 triệu bản và theo thống kê của SteamSpy, có đến 42% số game thủ PUBG đến từ Trung Quốc, và rất đông trong số này chơi game kiểu gian manh. Nếu chính phủ Trung Quốc thực sự cấm PUBG, số lượng người chơi game chắc chắn sẽ giảm mạnh, nhưng bù lại lượng hacker cũng sẽ giảm và có thể đem lại một môi trường lành mạnh hơn cho làng game.

PUBG có hệ thống chống hack mới, diệt thêm 20.000 kẻ gian mỗi ngày và sắp thử nghiệm phiên bản chính thức 1.0

http://thegioitre.vn/tin-tuc/game/giai-phap-chong-hack-pubg-da-duoc-tim-ra-trung-quoc-co-the-se-cam-the-loai-battle-royale-37485.html

Video đang hot
Mai Phương - Phùng Ngọc Huy chăm tương tác mạng xã hội khiến fan suy đoán

Những lời bình luận vô cùng ẩn ý của cả hai trên mạng xã hội đã khiến không ít người hâm mộ nghi ngờ rằng,...

Mai Phương Phùng Ngọc Huy

4 tips đơn giản giúp nàng sành điệu nhưng vẫn thoải mái trong những ngày 'mưa u uất'

Chuyện ăn mặc vào ngày mưa sẽ không còn khiến các nàng phải đau đầu và mất nhiều thời gian nữa nếu nhớ...

Tips mặc đẹp tips phối đồ

HOT: Phạm Quỳnh Anh cùng đạo diễn Quang Huy chính thức đệ đơn ly hôn!

Theo nguồn tin thân cận cho biết, chính Quang Huy đã chủ động tiết cho báo giới biết mình và Phạm Quỳnh...

Quang Huy Phạm Quỳnh Anh

Vướng 'nghi án tình ái' với Trấn Thành - Don Nguyễn đáp trả CĐM: 'Mà nếu có thiệt vậy thì cũng đã sao'

Lời đáp trả của Don Nguyễn hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.

Trấn Thành Don Nguyễn