Gia Lai Rally là 1 hành trình siêu xe khá thú vị do những người Việt sinh sống tại Mỹ đứng ra tổ chức, 2017 là năm thứ 5 hành trình này diễn ra và dàn "chiến binh" của những người tham gia đã bắt đầu được cho lên xe chuyên dụng để tập kết về tiểu bang Washington trước khi khởi hành.

Được biết hành trình lần này sẽ diễn ra 5 chặng với tổng thời gian là 8 ngày. Đoàn sẽ bắt đầu từ Washington trong 2 ngày 28 và 29/10, sau đó sẽ đi qua các địa điểm như Myrtle Beach, Atlanta và Jacksonville, trước khi kết thúc ở Miami.

Thông báo về hành trình trên fanpage của Gia Lai Team

Tương tự như năm trước, hành trình Rally năm nay vẫn quy tụ hầu hết những chiếc Lamborghini Aventador với đầy đủ các phiên bản như tiêu chuẩn, mui trần, đến các phiên bản giới hạn.

Dàn siêu xe đang trên đường vận chuyển về Washington D.C
Ngoài Lamborghini Aventador, các dòng siêu xe khác như Audi R8, Ferrari 458 Italia hay Lamborghini Murcielago LP640 cũng góp mặt tạo nên sự đa dạng cho hành trình siêu xe Gia Lai Rally 2017.
Những chiếc siêu xe đã được tập kết tại Washington D.C...
...và sẵn sàng hơn bao giờ hết cho hành trình Rally lần thứ 5.

Và nhanh chóng ngay sau đó, những hình ảnh đẹp hút hồn trên cung đường của hành trình lần này đã được đăng tải trên fanpage chính thức của Gia Lai Team khiến nhiều người đam mê siêu xe thật sự phải "thổn thức".

Những cung đường đẹp như mơ trong hành trình Rally lần thứ 5

Những siêu xe tham gia hành trình Rally 5 lần này
Gia Lai Team cùng dàn siêu xe khi dừng chân nghỉ ngơi

Gia Lai Team cùng dàn siêu xe trên đất Mỹ là những ai?

Theo chia sẻ của một thành viên, nhóm sáng lập Gia Lai Team có anh Vinh Hồ và người bạn thân Tony Triệu. Anh Vinh Hồ năm nay 42 tuổi và đã sang Mỹ lập nghiệp từ năm 1992. Vinh Hồ và Tony Trieu đã cùng nhau lập nên một đế chế chăm sóc sắc đẹp, trong đó thành công nhất là chuỗi Anthony Vince' Nail Spa và Venetian Nail Spa với hơn 80 salon nail & spa trên khắp nước Mỹ. Nhờ đó, doanh thu bán hàng mỗi năm lên tới cả trăm triệu USD.

Anh Vinh Hồ (đứng giữa, đội mũ) là trưởng nhóm Gia Lai Team
Các thành viên đại diện Gia Lai Team tại sự kiện diễu hành xe năm 2014

Bản thân Vinh Hồ là người rất đam mê siêu xe và đã có trong tay những mẫu xe đình đám như Lamborghini Aventador, Ferrari 458 Italia, Ferrari F430 Spider...

Một chiếc Lamborghini Aventador nội bật với nước sơn mạ vàng

Chính vì có niềm đam mê như trên, Vinh Hồ muốn lập một hội chơi xe người Việt tại Mỹ có cùng sở thích và ban đầu nòng cốt là những người đồng hương Gia Lai. Đến nay, hội chơi xe đã có hơn 50 thành viên và trong đó có cả những người không cùng quê Gia Lai, hoặc cả người bản xứ.

Một chiếc Ferrari 458 có giá bán 380.000 USD được một thành viên Gia Lai Team đăng ký biển tên GIA LAI9

Trong Gia Lai Team, hầu hết là những người khá thành đạt tại nước Mỹ. Ngoài Vinh Hồ thì còn phải kể đến Cương Gary – một doanh nhân trẻ trong lĩnh vực dịch vụ trợ giúp y tế. Cương Gary chính là chủ nhân của chiếc Rolls Royce mang biển số Gia Lai 81A - 8888 xuất hiện trong lễ hội Gumball 3000 diễn ra hồi tháng 5/2010.

Chiếc Rolls-Royce Phantom gắn biển 81K-8888 đình đám tại Gumball 300 năm 2010

Hành trình 1.000 km trên siêu xe băng cao tốc, đường rừng ở VN

Video đang hot