David Beckham sẽ phải định cư tại Miami để thuận tiện cho công việc và điều này khiến người vợ siêu sao không hề hài lòng.

Là một trong những gia đình quyền lực và sở hữu tình cảm gắn bó được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Âu Mỹ, nhà Becks mới đây lại bị hàng loạt các trang báo đưa tin tổ ấm của Beckham và Victoria đã không còn “cơm lành canh ngọt” như trước.

Cụ thể, cựu danh thủ David Beckham muốn lập đội bóng ở Miami sau 4 năm nỗ lực theo đuổi kế hoạch sở hữu riêng một đội bóng trên đất Mỹ. Do tính chất công việc, cựu tiền vệ Anh sẽ xa gia đình, sang Miami sinh sống trong thời gian tới và điều này khiến Victoria không hài lòng.

Ý định thành lập một đội bóng riêng khởi nguồn từ David khi mới sang Mỹ thi đấu cho LA Galaxy vào năm 2007, nhưng tới khi kết thúc sự nghiệp năm 2013, anh mới bắt đầu xúc tiến kế hoạch này. Tính đến thời điểm này, ông bố 4 con cùng đối tác đồng sở hữu đã đầu tư 18 triệu bảng cho đội.

Gia đình Beckham vốn nổi tiếng thân thiết và luôn ở cạnh nhau.

Theo trang The Sun tiết lộ, khi nghe thông tin này, không khí gia đình cựu sao 42 tuổi không còn được thoải mái. Một nguồn tin đáng tin cậy cho biết, mẹ Vic đã nổi trận lôi đình khi bố Becks một lần nữa có quyết định ích kỷ, dành ít thời gian cho gia đình."Cô ấy buồn bực, chán nản vì việc xa gia đình như thế này sẽ khiến mọi chuyện thêm căng thẳng", nguồn tin chia sẻ thêm.

Trước đây, dù biết Mỹ là mảnh đất màu mỡ để phát triển thương hiệu, Vic vẫn chọn London làm nơi để đặt trụ sở làm việc vì không muốn xa chồng con. Vậy mà, Becks vì tham vọng cá nhân lại đẩy gia đình vào cảnh xa cách một lần nữa.

Victoria luôn dành thời gian ở cạnh gia đình nên khi chồng có những ý định riêng cho sự nghiệp, cô đã cảm thấy không được thoải mái.

Nhà Becks hiện tại chia 3 nơi: Victoria và ba nhóc là Romeo, Cruz cùng Harper sẽ ở London vì các bé còn đi học trong khi David trở lại Florida định cư, thuận tiện cho triển khai kế hoạch thành lập đội bóng, cậu con trai cả Brooklyn thì đang ở New York để học nhiếp ảnh. Vào năm 2013, khi cựu danh thủ Anh quyết định chuyển sang Tây Ban Nha thi đấu cho Real, Vic cũng rất buồn.

"Đây là khoảng thời gian tồi tệ đối với cuộc hôn nhân của họ. Cô ấy cảm thấy anh lại có một quyết định ích kỷ, đặt sự nghiệp lên trước”, nguồn tin cho biết. Tại lễ ăn mừng được cấp phép lập đội bóng, Vic và ba con không tới Mỹ chung vui mà chỉ có cậu cả Brooklyn đang học tập và làm việc tại Mỹ tới chúc mừng bố.

Cả gia đình gần như luôn xuất hiện cùng nhau tại bất cứ sự kiện nào.

Cặp vợ chồng nổi tiếng nước Anh đã kết hôn được gần 18 năm, họ có 4 người con xinh đẹp, ngoan ngoãn là Brooklyn, Romeo, Cruz, và bé Harper. Dù không được ở cạnh nhau như cũ, cựu danh thủ thỉnh thoảng vẫn bày tỏ tình cảm dành cho vợ và các con trên Instagram cá nhân: “Xa nhà đến London, NY, Miami, Dubai… lâu quá, bao giờ mới được về gặp vợ đẹp con thơ đây?”.

Beckham tiết lộ sẽ bỏ lỡ trận cầu giữa Real - PSG vì bận dẫn vợ đi chơi Valentine

Video đang hot