Gia đình "Hoa dâm bụt" hội ngộ sau tin đồn đã nghỉ ngơi vì "chị cả" Hoà Minzy ở ẩn quá lâu ngày

Thao Nguyen 15:41 14/12/2019

Sau khoảng thời dài không xuất hiện chung, gia đình "Hoa dâm bụt" mới đây đã cùng hội ngộ tại một sự kiện đập tan tin đồn đã nghỉ chơi.

Tối ngày 13/12, 3 thành viên của gia đình "Hoa dâm bụt" là Hoà Minzy, Erik và Đức Phúc đã cùng nhau tham gia một sự kiện ở Tp.HCM. Cả 3 tận dụng cơ hội hiếm hoi được hội ngộ sau thời gian dài để chụp ảnh đăng tải lên mạng xã hội khẳng định vẫn còn chơi chung giữa tin đồn đã nghỉ chơi. 

Trong khung hình, chị cả Hoà Minzy trông quý phái và có phần già dặn với lối trang điểm đậm, Đức Phúc vẫn như ngày nào riêng Erik "chơi lớn" khi cắt tóc ngắn cũn và nhuộm vàng đầy nổi bật. 

Gia đình Hoa dâm bụt hội ngộ sau tin đồn đã nghỉ ngơi vì chị cả Hoà Minzy ở ẩn quá lâu ngày
Gia đình "Hoa dâm bụt" vẫn còn chơi với nhau sau ngần ấy thời gian.

Thời gian vừa qua, gia đình "Hoa dâm bụt" ít xuất hiện cùng nhau khiến nhiều người đồn đoán đã nghỉ chơi. Tuy nhiên cả 3 nghệ sĩ vẫn duy trì tình bạn đẹp và luôn ủng hộ nhau trong cuộc sống cũng như công việc. Một phần nguyên nhân khiến gia đình "Hoa dâm bụt" không thường xuyên lên sóng cùng nhau như trước là vì Hoà Minzy đang trong khoảng thời gian tạm dừng hoạt động nghệ thuật. Nữ ca sĩ gần như mất hút khỏi công việc ca hát và chỉ tập trung tận hưởng cuộc sống riêng.

Gia đình Hoa dâm bụt hội ngộ sau tin đồn đã nghỉ ngơi vì chị cả Hoà Minzy ở ẩn quá lâu ngày
Hoà Minzy ngày càng đẹp mặn mà, trưởng thành sau gần nửa năm ở ẩn.

Mới đây, chị cả nhà "Hoa dâm bụt" bị đồn đoán nghỉ hát để sinh con cho bạn trai đại gia nhưng đây hoàn toàn là tin đồn vô căn cứ khi cô nàng nhanh chóng khoe vóc dáng thon dọn giữa tin đồn. Có vẻ như Erik và Đức Phúc vẫn chưa được lên chức đâu!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ