"Gặp nhau cuối năm": Các Táo hứa hẹn tái ngộ khán giả bằng kịch bản "khủng"

Mới đây, trong một buổi ghi hình chương trình đặc biệt phát sóng dịp Tết Nguyên đán của VTV, hai diễn viên thủ vai Nam Tào và Bắc Đẩu là NSƯT Xuân Bắc và NSƯT Công Lý đã tiết lộ kịch bản "khủng" của "Táo Quân 2017".

Chương trình Táo Quân phát sóng hằng năm vào dịp 30 Tết, được xem như "món ăn tinh thần" giải trí của người Việt mỗi dịp xuân về. Mặc dù đã nhiều lần lên tiếng ngưng sản xuất, nhưng Táo Quân vẫn tiếp tục duy trì đến năm 2017 với sự hứa hẹn bùng nổ trong kịch bản của đội ngũ sản xuất chương trình.

Vân Dung là Táo nữ duy nhất của Táo Quân 2016 Sao Việt   ·  Khác với vẻ chanh chua trên sân khấu, 'Táo' Vân Dung ngoài đời rất tươi tắn và tinh nghịch.

Mới đây, theo tiết lộ của cả 2 diễn viên thủ vai Nam Tào và Bắc Đẩu là NSƯT Xuân Bắc và NSƯT Công Lý đã tiết lộ kịch bản Táo Quân 2017 có con số rất lớn với khoảng 120 trang. Tuy nhiên vấn đề khó khăn ở đây chính là kịch bản đó sẽ liên tục được thay đổi, phụ thuộc vào sự sáng tạo, tùy biến của các diễn viên khi tập, ngoài ra những chuyển biến trong xã hội vào thời điểm tập luyện cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến kịch bản chương trình.

Các nghệ sĩ trong đội hình Táo Quân quen thuộc mọi năm. (Ảnh: Internet).

Trả lời một trang tin, Xuân Bắc chia sẻ: “Khi chúng tôi tập, có ít nhất 3 thư ký bên cạnh và họ sẽ chỉ làm một nhiệm vụ là sửa chỗ nào, thêm cái gì vào. Có những lúc chúng tôi bịa thành một mạch và ai phụ trách vai nào phải bổ sung thêm những nội dung mới đó vào kịch bản vì một người sẽ không thể làm được công việc đó”. Chính vì thế kịch bản Táo Quân sẽ được sửa đổi liên tục thậm chí ngay cả đêm tổng duyệt, kịch bản có thể lại được chỉnh thêm lần nữa.

Trong một năm đầy biến động vừa qua, nếu có sự lồng ghép một cách tinh tế, khéo léo, chắc chắn Táo Quân 2017 sẽ vô cùng thú vị, hấp dẫn.

Nghệ sĩ Xuân Bắc đăng tải hình ảnh đi làm việc, mặc dù không tiết lộ, nhưng vẫn có nhiều người hâm mộ đặt nghi vấn nam nghệ sĩ đang cùng đồng nghiệp lên kế hoạch cho Táo Quân 2017.

Khi được phỏng vấn "Táo y tế" Chí Trung cho biết: “Lý do Táo quân gây ấn tượng thế là thành quả của bao nhiêu cái đầu cộng lại. Khi tập luyện Táo quân, chúng tôi tranh luận với nhau từng câu, từng chữ, về tất cả vấn đề ở các lĩnh vực. Thường chúng tôi phải mất 10 ngày để ngồi với nhau làm về kịch bản. Khi nói câu gì, chúng tôi phải hiểu thì mới nói chuẩn được, mới khiến khán giả tin được."

Trả lời về thông tin không thể tham gia Táo Quân 2017, nghệ sĩ Chí Trung cũng trải lòng “Tôi chỉ đăng tải một chút thông tin về việc không thể tham gia Táo quân nữa nhưng khiến nhiều khán giả lo lắng. Như vậy, tình cảm của mọi người là rất lớn chứ không phải không mặn mà như nhiều người lo ngại”.

Hay NSND Tự Long cũng bày tỏ sự háo hức về việc tham gia Táo quân 2017 và khẳng định năm nay, chương trình sẽ có nhiều điểm mới, hấp dẫn, đảm bảo khán giả sẽ phải “cười lăn cười bò”.

Bình Minh trải lòng về lần đầu tiên vào vai Thiên Lôi trong Táo Quân 2016

Video đang hot
Quỳnh Búp Bê khoe thân hình quyến rũ - lái xế hộp tiền tỷ đi sự kiện

Ngoài đời Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh được khen xinh đẹp và "hấp dẫn" hơn trong phim rất nhiều.

Quỳnh Búp Bê Phương Oanh

Sĩ Thanh lên tiếng vì bộ ảnh cưới phản cảm

Cô nàng đã có chia sẻ về bộ ảnh gây sóng gió trong thời gian vừa qua.

Sĩ Thanh ảnh cưới của Sĩ Thanh

Facebook Messenger bắt đầu thử nghiệm tính năng giúp bạn “rút lại” tin nhắn nếu có lỡ gửi hoặc viết nhầm cho ai đó

Nếu có lỡ "tỏ tình" nhầm người hay gửi nhầm số điện thoại, tài khoản ngân hàng trên Messenger thì Facebook...

Với tốc độ 10 nghìn tỷ FPS, hệ thống camera này còn chụp được ánh sáng đang chuyển động

Việc ghi lại được hành vi của ánh sáng có thể mở ra những lĩnh vực nghiên cứu mới hoặc khám phá những kiến...

Giọng ải giọng ai: Trấn Thanh phấn khích trước màn song ca xuất sắc của Phan Mạnh Quỳnh và 'anh 7 Tài Smile'

Phan Mạnh Quỳnh và anh chàng ở vị trí số 7 đã có màn song ca tuyệt vời, đốn tim người nghe trong đó có...

Giọng Ải Giọng Ai Phan Mạnh Quỳnh