Vậy là chúng ta đã biết được ai sẽ là đối thủ của GIGABYTE Marines vào rạng sáng ngày 7/5.

Vòng 2 giải đấu Liên Minh Huyền Thoại MSI 2017 cuối cùng cũng đã khép lại với tỉ số 3 - 0 hủy diệt của đại diện đến từ Đài Loan - Flash Wolves trước Super Massive.

Bước vào ván đầu tiên, Flash Wolves đã tổ chức những pha gank thành công và liên tục áp đảo đối phương, không thể không nhắc đến tình huống Lee Sin trong tay Karsa đã có pha xử lý vô cùng đẹp mắt khi đá bay hất tung cả 3 đối phương Super Massive.

Pha gank đẹp mắt của Lee Sin

Flash Wolves liên tục chơi trên cơ đối phương và họ kết thúc trận đấu chỉ trong 25 phút thi đấu, với lượng tiền chênh lệch lên đến 15k và 9 trụ phá hủy. Một chiến thắng quá áp đảo khiến SUP không còn cơ hội nào có thể trụ được.

FW tiếp tục bước vào ván đấu thứ 2 cũng với một diễn biến tương tự trong trận đầu, không hề có bất cứ một cơ hội nào cho SUP trong ván đấu thứ 2 này. Ryze trong tay Maple với chỉ số khủng khiếp 12 / 0 / 7, có thể nói anh chiếm hơn nửa số mạng của đội là 23. Kết thúc ở phút thứ 28, chiến thắng dễ dàng cho đội tuyển FW.

Ván đấu cuối đồng nghĩa với việc dấu chấm hết dành cho đội tuyển Super Massive. Thực sự đúng là một khoảng cách quá lớn về cả kĩ năng cá nhân lẫn chiến thuật giữa FW với SUP, tiếp tục là một ván đấu nữa kết thúc ở phút thứ 28.

Maple một lần nữa chứng minh anh là người chơi đường giữa xuất sắc không thua kém một ai. Họ hủy diệt hoàn toàn SUP với tỉ số 3 - 0, FW sẽ là đội tiếp theo sau TSM góp mặt tại Vòng Bảng MSI 2017.

Tổng hợp 3 ván đấu và highlights

Game 1

Highlights

Game 2

Highlights

Game 3

Highlights

Chúng ta hãy cùng chờ kết quả quyết định cơ hội cuối cùng để vào vòng bảng MSI 2017 giữa GIGABYTE Marines vs Super Massive vào lúc 1h00 sáng ngày 7/5. Hãy cùng Kul.vn cổ vũ cho các chàng trai GAM các bạn nhé!

Xem lại trận đấu 'lịch sử' của LMHT Việt Nam giữa GIGABYTE Marines và Team SoloMid

Video đang hot