Fans Jack và K-ICM công khai "gây chiến" với Sky của Sơn Tùng, nổi tiếng hay tai tiếng?

Kulvn 14:33 22/08/2019

Hàng loạt những comment, bình luận tiêu cực có thái độ không hề thiện ý đến từ cộng đồng fans của 2 anh chàng tài năng Jack và K-ICM đang làm náo loạn Vbiz.

Nổi tiếng nhờ hàng loạt những hit lớn với lượt views khủng trong thời gian ngắn. Cặp đôi Jack và K-ICM gần như được xem là 1 hiện tượng của nhạc Việt. Cùng "song kiếm hợp bích" trong Hồng nhan, Bạc Phận rồi đến Sóng gió. 2 chàng trai càn quét mọi bảng xếp hạng âm nhạc Việt với ca từ, giai điệu mang âm hưởng dân tộc nhưng đầy hiện đại. Không chỉ độc đáo trong phong cách âm nhạc, cả 2 còn sở hữu cho mình một ngoại hình lí tưởng, nâng cấp theo thời gian để đáp ứng được hình ảnh tốt trong mắt công chúng.

Thế nhưng sau "Sóng gió", đúng là bão tố cũng đến với cặp đôi bài trùng này thật. Hết scandals về quản lí cũ, đồng nghiệp, kênh truyền thông và gameshow liên tục "đăng phốt". Mới đây, trở về sau khi giao lưu bên Hàn Quốc, Jack và K-ICM lại tiếp tục dính đến chuyện scandals mà lần này là vì fans.

Hàng loạt những comment không tốt, tiêu cực có ý gây chiến với Sơn Tùng MTP do fans của 2 chàng trai để lại

Vẫn biết ở Việt Nam, văn hóa fandom chưa thực sự rõ ràng và mạnh mẽ như các nước công nghiệp giải trí phát triển khác. Nhưng không vì thế mà các fandom không hoạt động đoàn kết. Bằng chứng là cộng đồng fans của Sơn Tùng MTP - SKY, một trong những fandom đang hoạt động mạnh nhất đã làm được nhiều điều mà không phải các fandom nào của nghệ sĩ Việt có thể thực hiện bằng. Ấy vậy mà fans của 2 anh chàng 'đa tài lắm thị phi" lại chọc ngay đúng ổ kiến lửa này.

SKY bình thường rất ngoan hiền nhưng một khi bị lôi vào trận chiến cũng không hề đơn giản. Hàng loạt những bình luận tiêu cực, so sánh và nồng nặc mùi thuốc súng "gây chiến" trên livestream đón Jack và K-ICM về nước đều 'vô tình hay cố ý' lôi kéo tên của Sơn Tùng MTP vào trong khiến Sky cực kì tức giận.

Hiện tại, sự việc đang thu hút sự chú ý của CĐM cũng như theo dõi fandom của cả 2 bên.