Fan xót xa chứng kiến cảnh Trúc Anh bị ngã mạnh trong MV hậu trường "Mắt biếc"

N.K 10:44 14/04/2020

Trong phân cảnh Ngạn chở Hà Lan bằng xe đạp, diễn viên Trúc Anh đã gặp sự cố ngoài ý muốn khiến CĐM không khỏi xót xa.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội vừa xuất hiện một video hậu trường phim Mắt biếc ghi lại phân cảnh nhân vật Ngạn đến đón Hà Lan ở trường học và chở cô về bằng xe đạp. Dũng thì chạy xe máy, bám sát phía sau. Theo nội dung trong phim thì Ngạn chạy xe nhanh đến mức có lúc vượt cả Dũng và để thực hiện được phân đoạn này, buộc Ngạn (Trần Nghĩa) phải cần sự trợ giúp của một chiếc ôtô chạy phía trước.

Fan xót xa chứng kiến cảnh Trúc Anh bị ngã mạnh trong MV hậu trường Mắt biếc

Trong lúc Trần Nghĩa sử dụng một tay lái xe, tay còn lại bám vào thanh sắt nhưng vì tốc độ chạy quá nhanh nên dẫn đến tay lái không chắc hoặc lúc đó Trúc Anh không quen ngồi một bên nên đã khiến cô ngã từ trên xe xuống mặt đường khá mạnh. Tuy nhiên rất may mắn, nữ diễn viên không bị thương nặng và đã lấy lại được bình tĩnh sau khi được ekip hỗ trợ.

Sự cố mang đến "nhiều kỉ niệm" này cũng được Trúc Anh từng chia sẻ tại buổi họp báo khi ra mắt phim. Khán giả không những bất ngờ mà còn rất xót cho nữ diễn viên. Sau khi ra rạp, bộ phim Mắt biếc đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Đặc biệt là sự diễn xuất của Trúc Anh, tuy là gương mặt mới nhưng cô nàng đã gây chú ý cho giới điện ảnh Việt.

Fan xót xa chứng kiến cảnh Trúc Anh bị ngã mạnh trong MV hậu trường Mắt biếc

Ngoài ra, ít ai biết rằng Trúc Anh hiện đang là sinh viên ngành Quản lý Sự kiện, Đại học Greenwich Việt Nam - một trong những ngôi trường danh tiếng. Bên cạnh lĩnh vực diễn xuất, cô còn làm mẫu ảnh cho các nhãn hàng. Với những gì Trúc Anh có được, khán giả tin chắc cô sẽ có thêm nhiều vai diễn ấn tượng trong tương lai.

N.K/Theo Thế Giới Trẻ