Fan Việt "dậy sóng" khi nghe tin BTS sắp về Đà Nẵng biểu diễn

Điệp Phan 12:08 29/08/2019

Thông tin BTS về Việt Nam đang được đông đảo người hâm mộ quan tâm.

Mới đây, một nguồn tin thân cận cho biết rằng BTS có khả năng sẽ về Đà Nẵng để biểu diễn khai trương Lotte Duty Free. Được biết, BTC của Lotter Duty Free đang cố gắng mời các chàng trai thuộc "nhóm nhạc toàn cầu" về Việt Nam biểu diễn. Mặc dù đây mới chỉ là tin đồn và vẫn còn đang trong quá trình liên lạc nhưng người hâm mộ Việt Nam gần như "vỡ òa" trước thông tin này.

Fan Việt dậy sóng khi nghe tin BTS sắp về Đà Nẵng biểu diễn
BTS là đại diện nhãn hàng nên fan hy vọng các chàng trai sẽ xuất hiện trong đêm nhạc khai trương ở Đà Nẵng

Tin đồn này được nhiều người hâm mộ kì vọng sẽ trở thành sự thật bởi BTS chính là đại diện nhãn hàng, và hơn hết trước đó, BTC Lotte Duty Free đã mời thành công nhóm nhạc đến từ ông lớn SM - NCT Dream đến biểu diễn tại Đà Nẵng vào ngày 27/08/2019 vừa qua. Tuy nhiên hiện tại BTS vẫn đang trong kì nghỉ dài nên khả năng các chàng trai tham gia vẫn còn nằm ngoài dự đoán. 

Fan Việt dậy sóng khi nghe tin BTS sắp về Đà Nẵng biểu diễn
Hiện tại BTS đang trong kì nghỉ dài nên khó có thể dự đoán các chàng trai có tham gia hay không

Lần cuối các chàng trai Big Hit đến Việt Nam là vào năm 2016, đến nay khi danh tiếng đã tăng cao vượt bậc đi cùng với lịch trình bận rộn nên rất khó để các chương trình có thể mời được BTS, thậm chí các lễ trai giải cuối năm cũng gặp phải khó khăn tương tự. Tuy nhiên, fan Việt cũng có quyền hy vọng về một ngày các chàng trai Big Hit sẽ đặt chân lên mảnh đất hình chữ S một lần nữa. 

Nguồn tham khảo: TÁM KPOP