Sau khi là host của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, HLV The Look, Phạm Hương tiếp tục đảm nhiệm vai trò mới khi trở thành người quảng bá hình ảnh thành phố Đà Nẵng trong sự kiện APEC 2017.

Thành phố Đà Nẵng sẽ là nơi đón tiếp hơn 10.000 đại biểu đến từ 21 nền kinh tế lớn của thế giới. Trước khi Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra, hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã có buổi ghi hình quảng bá du lịch Đà Nẵng phục vụ trình chiếu xuyên suốt sự kiện lớn này.

Trong ba ngày ghi hình, Phạm Hương đã có nhiều hoạt động thú vị. Cô mặc áo dài trắng, chạy xe đạp bên bờ sông Hàn, tham quan và trải nghiệm những resort và khách sạn lớn và tiện nghi nhất Đà Nẵng, cùng tham gia các hoạt động ngoài trời…tất cả đều hướng đến hình ảnh Đà Nẵng năng động, thân thiện, mến khách.

Giám đốc Sản xuất dự án này- Ông Nguyễn Trần Hữu Phúc: "Ekip và Phạm Hương rất vinh dự khi được góp sức mình quảng bá vẻ đẹp du lịch Thành phố Đà Nẵng. Hi vọng MV sẽ làm hài lòng tất cả những ai yêu thành phố này".

Phạm Hương cho biết cô vinh dự được lựa chọn là người đẹp quay video giới thiệu văn hoá, con người và du lịch Đà Nẵng tới quan khách dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Hướng đến nội dung: Đà Nẵng - điểm đến APEC 2017.

Các địa điểm được lựa chọn ghi hình là những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Đà Nẵng như bãi biển Phạm Văn Đồng, bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng, núi Ngũ Hành Sơn, Trung tâm hành chính thành phố, sông Hàn...

Việc trở thành đại sứ quảng bá du lịch Đà Nẵng trong dịp này là một vinh dự đầy ý nghĩa đối với Phạm Hương. Việc xây dựng hình ảnh năng động, tự tin, có trí tuệ và có sức ảnh hưởng trong cộng đồng đã mang đến cho Phạm Hương cơ hội được góp phần quảng bá hình ảnh Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đến bạn bè quốc tế.

Phạm Hương đã có hai năm trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rất thành công khi có nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra quốc tế. Cô cũng là hoa hậu xuất hiện với hình ảnh “dầy đặc” trên truyền thông.

Hiện tại, Phạm Hương đang là “host” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, huấn luyện viên của chương trình The Look 2017 và sắp tới cô sẽ đảm nhận vai trò là MC của đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra vào ngày 4/11 tới đây.

Dưới đây là chùm ảnh đẹp của Phạm Hương trong quá trình ghi hình cho video clip.

Ảnh: Mr AT

Fashionology Festival đêm 2: Phạm Hương xuất thần trong váy khổng lồ, bay lơ lửng trên sàn catwalk

Video đang hot