Fan cảm động khi Mino (WINNER) sáng tác ca khúc dành tặng cho bạn thân là một nữ thần tượng quá cố

Kulvn 10:13 14/08/2019

Mino làm người hâm mộ không khỏi xúc động khi sáng tác ca khúc mới để dành tặng cho nữ thần tượng quá cố Ladies Code EunB.

Mới đây, Mino đã sáng tác ca khúc "Have A Good Day" nằm trong album mới nhất của WINNER. Bài hát này đã làm người hâm mộ rất cảm động khi biết câu chuyện đằng sau nó, đây chính là bài hát mà chàng rapper của WINNER viết cho người bạn thân xấu số EunB đến nhóm nhạc nữ Ladies Code.

Mino dành tặng ca khúc "Have A Good Day" đến người bạn thân là nữ thần tượng quá cố EunB

Được biết, Mino và EunB đã học cùng trường trung học và trở thành bạn thân từ đó. Tuy nhiên, điều tồi tệ nhất đã xảy ra với nữ thần tượng xấu số đó là vào năm 2014, EunB đã không qua khỏi trong một vụ tai nạn nghiêm trọng cùng với thành viên Rise cùng nhóm, vụ việc này đã làm chấn động cả Kpop thời điểm đó, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối 2 nữ thần tượng xinh đẹp, tài năng.

Sự ra đi đột ngột của 2 nữ thần tượng thuộc nhóm nhạc nữ Ladies Code để lại vô vàn sự tiếc nuối của người hâm mộ và các đồng nghiệp

Và Mino cũng thế, để tưởng nhớ người bạn thân của mình, anh chàng đã sáng tác ca khúc "Have A Good Day" với những lời ca day dứt, cảm động. Mặc dù không trực tiếp nhắc đến EunB nhưng dựa vào chia sẻ của Mino thì ai cũng dễ dàng nhận ra được rằng anh đang viết về người bạn thân quá cố. Cụ thể, Mino chia sẻ anh : "Bài hát này dành cho buổi sáng, tôi viết nó khi đang trở về, khi tôi mất đi người bạn của mình từ một vụ tai nạn. Bài hát này làm tôi nhớ người bạn của mình, người đã đến thiên đường."

Mặc dù không nhắc đến tên nhưng ai cũng biết rằng "Have A Good Day" Mino dành cho EunB

Sự ra đi của EunB và Rise đã để lại trong lòng người hâm mộ vô vàn tiếc nuối, không chỉ các fan mà các thần tượng khi ấy cũng không khỏi bàng hoàng khi biết tin, với cương vị là bạn thân của EunB, chắc chắn Mino là người đau lòng hơn bao giờ hết vì sự ra đi đột ngột của cô.

Nguồn tham khảo: KB