Fan BLACKPINK tiếp tục "nội chiến", tố Jisoo bị đối xử bất công so với 3 thành viên còn lại

Điệp Phan 10:27 09/10/2019

Fandom của BLACKPINK liên tục xảy ra những tranh cãi nội bộ vì cho rằng thành viên này được đầu tư hơn thành viên kia, gần đây nhất chính là các fan Trung Quốc cho rằng Jisoo đang bị đối xử bất công trong nhóm.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ BLACKPINK tại Trung Quốc đã tổng hợp những bằng chứng cho rằng Jisoo bị đối xử bất công kể từ khi ra mắt cho đến nay. Nếu theo dõi BLACKPINK lâu, có lẽ ai cũng biết rằng tài năng của Jisoo luôn tạo nên những tranh cãi. Sở hữu giọng hát mỏng và nhẹ, kỹ năng nhảy còn cần cải thiện nhiều, mặc dù nhan sắc của cô khi đứng một mình hoàn toàn nổi bật và tỏa sáng, thế nhưng khi đứng cùng 3 thành viên còn lại, có thể thấy Jisoo khá yếu thế và có phần mờ nhạt. 

Fan BLACKPINK tiếp tục nội chiến, tố Jisoo bị đối xử bất công so với 3 thành viên còn lại

Jisoo thường xuyên phải nhận những nhận xét cô khá mờ nhạt khi đứng cạnh 3 thành viên còn lại

Khi các cuộc thảo luận vẫn chưa có hồi kết thì người hâm mộ Trung Quốc của BLACKPINK đã đưa ra hàng loạt bằng chứng cho rằng Jisoo không nhận được những đầu tư như các thành viên khác. Cụ thể, người hâm mộ đã nhận thấy rằng Jisoo không được xuất hiện trên thumbnail ở tất cả MV của BLACKPINK, trong một chiến dịch quảng cáo Jisoo là thành viên duy nhất không có ảnh cá nhân, trong TVC ở một quảng cáo khác cũng chỉ xuất hiện được 3s, tiếp đến là trong poster quảng bá cho video dance pratice "Don't Know What To Do" Jisoo cũng hoàn toàn "mất hút", ở phần chia line trong các bài hát của BLACKPINK, Jisoo cũng là thành viên có phần hát ít nhất. 

Fan BLACKPINK tiếp tục nội chiến, tố Jisoo bị đối xử bất công so với 3 thành viên còn lại

Trong poster quảng bá cho video dance pratice "Don't Know What To Do" Jisoo cũng hoàn toàn "mất hút"

Fan BLACKPINK tiếp tục nội chiến, tố Jisoo bị đối xử bất công so với 3 thành viên còn lại

Người hâm mộ Trung Quốc cho rằng Jisoo đang bị đối xử bất công trong BLACKPINK

Người hâm mộ của BLACKPINK ở Trung Quốc hiện đang làm lớn chuyện với mục đích đòi lại công bằng cho Jisoo, vụ việc này đang trở thành tranh cãi lớn trong cộng đồng fan BLACKPINK.