Facebook gặp vấn đề ở nhiều nơi

Liệu có phải mạng xã hội khổng lồ này đang thực hiện các cập nhật mang tính hệ thống, hay là sự quá tải của các máy trạm đã dẫn đến tình trạng này?

Ở Việt Nam, có rất nhiều trang fanpage không hiển thị các lời bình luận bên dưới bài đăng của mình, mà chỉ hiển thị lượt chia sẻ và số lượng người thích bài đăng đó. Câu hỏi lớn đặt ra trong cộng đồng người làm marketing và nội dung trên trang mạng xã hội này: Liệu có phải Facebook đang tiến hành một cuộc thay đổi bộ tìm kiếm, quảng cáo?

Tuy nhiên, khi tìm hiểu trên các trang mạng nước ngoài, thì nhiều người dùng ở các nơi khác lại gặp các vấn đề khác như không đăng nhập được, hay thậm chí là không thấy được lời bình luận trên các trang cá nhân của bạn bè. Ngoài ra, còn có một vài thông tin thú vị khác như người dùng có thể sử dụng Facebook hoàn toàn bình thường trên hệ điều hành Mac OS nhưng trên Windows thì lại gặp vấn đề.

Mọi việc có vẻ như sáng tỏ hơn một chút khi có các lời bình luận cho biết rằng họ không chơi được game trên Facebook. Nhắc đến một vài tin đồn trong thời gian gần đây, về việc Flash sẽ không còn được hỗ trợ trên Facebook thì đây có vẻ như là nguyên nhân chính dẫn đến sự mất ổn định của mạng xã hội hàng đầu này. Có vẻ như Mark đang cho tiến hành cập nhật toàn bộ hệ thống Facebook để dần tách khỏi sự phụ thuộc vào Flash trong tương lai tới đây.

Một thống kê nho nhỏ cho thấy các địa điểm bị “mất kết nối” mạnh với Facebook (điểm màu vàng càng lớn đồng nghĩa với sự ảnh hưởng càng mạnh).

Video đang hot
Phạm Băng Băng xuất hiện cùng mẹ tại Bắc Kinh gây chú ý

Xuất hiện ngay tại trụ sở làm việc, Phạm Băng Băng chứng minh cho việc sẽ quay trở lại làm việc sau hơn...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế

Hari Won dọa 'đốt nhà' Lâm Vỹ Dạ vì dám nhắc đến 'tình cũ' trước mặt Trấn Thành

Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đã có màn tung hứng khiến nhiều người phấn khích.

Hari Won Lâm Vỹ Dạ

5 tips phối đồ đơn giản giúp cô gái 1m56 mặc đẹp như 1m65

Nếu như bạn nắm vững 5 bí kíp “hack dáng” này thì dù có nhỏ bé đến đâu thì mặc đẹp sẽ là điều vô cùng dễ...

cách phối trang phục ăn gian chiều cao

Các nhà khoa học của WHO bị phát hiện dùng Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh trong nghiên cứu ung thư

Các nhà nghiên cứu liên kết với Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC) của WHO đã bị phơi bày vì thao...