Facebook bắt đầu thử nghiệm nội bộ tính năng hẹn hò, chưa rõ thời điểm tung ra

Các nhân viên của Facebook có thể chọn tham gia thử nghiệm tính năng này nhưng chỉ để phát hiện lỗi chứ không phải để hẹn hò với đồng nghiệp.

Hai tháng sau khi công bố tại hội nghị các nhà phát triển F8 của mình, Facebook đã bắt đầu tiến hành thử nghiệm nội bộ tính năng hẹn hò. Nhà nghiên cứu ứng dụng độc lập Jane Manchun Wong, người thường xuyên khám phá ra các tính năng mới của Facebook bằng việc lùng sục mã nguồn, đã tìm thấy bằng chứng liên quan tới tính năng hẹn hò vào hôm thứ Sáu và đăng tải chúng lên Twitter cá nhân.

Về phía mình, Facebook cũng xác nhận với The Verge rằng họ đang thử nghiệm nội bộ tính năng hẹn hò trong ứng dụng Facebook nhưng từ chối thông tin chi tiết.

Facebook bắt đầu thử nghiệm nội bộ tính năng hẹn hò, chưa rõ thời điểm tung ra - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình tính năng hẹn hò mà Jane Manchun Wong tìm thấy viết: "Tính năng hẹn hò hiện đang được triển khai cho những nhân viên Facebook tại Mỹ đã chọn tham gia chương trình thử nghiệm sản phẩm mới. Mục đích của chương trình là kiểm tra sản phẩm để phát hiện lỗi và giúp cải thiện giao diện người dùng chứ không phải để hẹn hò với đồng nghiệp".

Facebook yêu cầu các nhân viên tham gia thử nghiệm sử dụng dữ liệu giả cho các hồ sơ hẹn hò và dự tính xóa toàn bộ dữ liệu thử nghiệm trước khi tung tính năng này ra cho công chúng. "Chương trình thử nghiệm này là hoàn toàn tự nguyện và không tác động tới công việc của các nhân viên", một ảnh màn hình khác viết. Hãng này cũng lưu ý rằng tính năng này được bảo mật và được áp dụng chính sách chống quấy rối.

Một ảnh chụp màn hình khác hiển thị luồng đăng ký cho tính năng hẹn hò trên Facebook, bao gồm tùy chọn để bạn chỉ định giới tính, vị trí và giới tính mà bạn quan tâm. Wong có thể điền thông tin của mình nhưng bị chặn tạo hồ sơ hẹn hò hoàn chỉnh.

Nếu quá trình thử nghiệm diễn ra suôn sẻ, Facebook có thể sớm tung tính năng này ra. Tuy nhiên, mạng xã hội lớn nhất thế giới cũng có thể loại bỏ nó.

Facebook bắt đầu thử nghiệm nội bộ tính năng hẹn hò, chưa rõ thời điểm tung ra - Ảnh 2.

Thông tin Facebook ra mắt tính năng hẹn hò ngay lập tức ảnh hưởng xấu tới các hãng đang hoạt động trong lĩnh vực này. Cổ phiếu của Match Group, công ty sở hữu các ứng dụng hẹn hò nổi tiếng bao gồm OKCupid và Tinder, đã giảm 17% ngay trong ngày tính năng hẹn hò của Facebook được công bố.

Như đã được công bố, Facebook Dating sẽ cho phép bạn tạo một hồ sơ riêng để hẹn hò. Khi bạn và người khác cùng sử dụng Facebook Dating thích nhau, bạn sẽ được phép liên hệ với họ. Tính năng hẹn hò của Facebook cũng hiển thị những người cùng tham gia một sự kiện với bạn nhằm tăng tương tác ngoài đời thật. "Tính năng hẹn hò của Facebook được sinh ra để tạo dựng một mối quan hệ thực sự, lâu dài", CEO Mark Zuckerberg tuyên bố.

Facebook bất ngờ 'sập' giữa đêm tại nhiều quốc gia

http://ttvn.vn/cong-nghe/facebook-bat-dau-thu-nghiem-noi-bo-tinh-nang-hen-ho-chua-ro-thoi-diem-tung-ra-72018580316966.htm

Video đang hot
Hoa Hậu H'Hen Niê và Á hậu Võ Hoàng Yến hướng dẫn cách diện trang phục trong Brave Tour Hà Nội

“Brave Tour – Hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm” đã dừng chân tại thủ đô Hà Nội, sau thành công từ...

Cuộc trò chuyện của nhân viên đề cập đến việc gian lận phiếu bầu của "Produce X 101 " bị cảnh sát phát hiện

Liên quan đến vụ việc gian lận phiếu bầu của "Produce X 101", cảnh sát đã phát hiện ra cuộc trò chuyện...

Produce X 101 Mnet

Lòng tin vào Song - Song, Ahn - Goo couple đã vỡ, showbiz Hàn còn lại những cặp đôi nào được mong chờ sẽ đi cùng nhau đến hết đời?

Hai cặp đôi nhận được sự ủng hộ lớn nhất xứ Hàn là Song - Song và Ahn - Goo đã đi đến bờ vực tan vỡ, vậy...

Một cán bộ ở Quảng Ninh có con trai hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi

Thông tin ban đầu về vụ việc con cựu cán bộ xã hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi, trao đổi với PV Kiến Thức chiều...

Trăn khủng bị kẹt vào cột điện, dân địa phương tranh nhau bắt rồi mổ thịt

Chú trăn xấu số này khá to, nhưng cũng chẳng đủ làm dân làng hoang mang. Họ vây quanh tóm gọn chú trăn...

‘Mulan’ mới và canh bạc Trung Quốc của Walt Disney

Mulan (Hoa Mộc Lan) mới được thể hiện dưới dạng “live-action” (người thật việc thật pha hoạt hình) chứ...

"Trùm cuối" Microwave kết màn ấn tượng với loạt hit đình đám tại Yeah1 Weekend Box - "ROCK HEAT"

Band nhạc nổi tiếng nhất nhì Việt Nam Microwave đã có đêm trình diễn cực kì ấn tượng tại Yeah1 Weekend...

Hình ảnh bữa cơm bên vệ đường của người mẹ nghèo và cô tân sinh viên gây xúc động

Các bậc làm cha, làm mẹ luôn mong muốn con mình học giỏi, thành tài. Việc các con có thể thi đỗ Đại học...