"Em trai BTS" mới debut đã hủy show, tạm hoãn comeback, nhưng vẫn được người hâm mộ ủng hộ vì lý do này

Kulvn 04:33 08/08/2019

Big Hit thông báo "em trai BTS" TXT sẽ hủy show và tạm dời lịch comeback vì chấn thương của 2 thành viên.

Mới đây, Big Hit bất ngờ thông báo TXT sẽ hủy show diễn tại LOTTE DUTY FREE FAMILY CONCERT sắp tới và dời luôn lịch comeback sang 1 tháng sau. Các fan vừa bất ngờ vừa lo lắng trước thông tin này vì TXT chỉ mới debut được hơn 5 tháng, hoạt động âm nhạc chưa còn chưa nhiều nên rất dễ mất đi vị trí trên đấu trường Kpop đã vốn rất khắc nghiệt nay còn khắc nghiệt hơn trước sự trỗi dậy của hàng loạt tân binh xuất sắc.

TXT bất ngờ hủy show và tạm hoãn comeback

Tuy nhiên, lý do được Big Hit đưa ra đã thỏa mã được số đông người hâm mộ, đó là 2 trên 5 thành viên của TXT hiện đang gặp những vấn đề về sức khỏe, cụ thể, trưởng nhóm Soobin đang bị viêm kết mạc và anh cả Yeonjun gặp chấn thương ở lưng vẫn chưa thể phục hồi. Cả Big Hit lẫn fan đều mong muốn các chàng trai ở trong trạng thái tốt nhất rồi mới tiếp tục hoạt động. Qua hành động này có thể thấy được rằng Big Hit rất quan tâm đến sức khỏe của "gà nhà".

Trưởng nhóm Soobin đang bị viêm kết mạc
Anh cả Yeonjun thì gặp chấn thương lưng

TXT hiện đang là nhóm nhạc tân binh nam được kì vọng nhất Kpop hiện nay vì xuất thân từ công ty "cha đẻ" của "nhóm nhạc toàn cầu" BTS. Cùng với đó là tài năng nổi bật của cả 5 thành viên đã giúp TXT đạt được giải "Nhóm nhạc tân binh nam xuất sắc nhất" tại lễ trao giải MGMA 2019 vừa qua. Các fan đang rất mong chờ sự trở lại chính thức đầu tiên của các anh chàng sau đại thành công của album debut "The Dream Chapter: Star".