Duy Mạnh đăng ảnh tình cảm với Quỳnh Anh sau ồn ào hôn nhân: 'Yêu vợ béo!'

Thao Nguyet 22:18 16/05/2020

Nhiều ngày sau tin đồn căng thẳng với Quỳnh Anh, Duy Mạnh chia sẻ hình ảnh đầy ngọt ngào, ngầm khẳng định không có chuyện lục đục trong hôn nhân.

Những ngày gần đây, ồn ào xung quanh việc Duy Mạnh 'đi đường quyền' với Quỳnh Anh vẫn chưa lắng xuống. Đặc biệt, sau story phàn nàn của chính Quỳnh Anh, mọi người lại càng có cơ sở để minh chứng cho hành động của Duy Mạnh là sai trái.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Quỳnh Anh lại là người đăng một status dài để đính chính lại vụ việc này, khẳng định không có chuyện Duy Mạnh vụ phu với vợ. Và dòng trạng thái đó cũng nhận được sự tương tác từ anh.

Duy Mạnh đăng ảnh tình cảm với Quỳnh Anh sau ồn ào hôn nhân: Yêu vợ béo!

Quỳnh Anh có nhiều động thái ngầm đính chính tin đồn Duy Mạnh 'đi đường quyền' với vợ

Mới đây, chàng cầu thủ sinh năm 1996 đã chính thức có những dòng tâm sự trên trang cá nhân của mình. Anh cho biết, sau mỗi vui buồn của cuộc sống, anh lại càng yêu thương vợ hơn. Động thái này của Duy Mạnh đã giúp người hâm mộ phần nào yên tâm hơn về cuộc hôn nhân cổ tích sau những sóng gió mà họ phải trải qua

'Ở đời có chuyện vui, chuyện buồn nhưng khi nào cũng thế. Mình lại càng cảm thấy trân trọng và yêu thương người bên cạnh mình. Đó mới là gia đình, yêu vợ béo.' – Duy Mạnh viết. Kèm theo đó là bức hình tình cảm của hai vợ chồng.

Duy Mạnh đăng ảnh tình cảm với Quỳnh Anh sau ồn ào hôn nhân: Yêu vợ béo!

Mới đây, Duy Mạnh cũng đăng tải hình ảnh tình cảm bên vợ

Trước đó, Quỳnh Anh cũng khoe mua túi xách hàng hiệu, sẽ sinh 3 người con theo tên của từng nhãn hàng.

Những ồn ào mà cặp vợ chồng trẻ này gặp phải đang dần được gỡ bỏ. Đây là tin vui cho những người hâm mộ Duy Mạnh – Quỳnh Anh. Hiện tại, Duy Mạnh đang điều trị và tập hồi phục sau khi trải qua ca phẫu thuật dây chằng gối. Trong khi đó, Quỳnh Anh đang mang thai đứa con đầu lòng.

Theo Phương Thu/ Baodatviet.vn