Duy Khánh “thách thức” đánh bại Ngô Kiến Huy, Kim Tử Long ở Mãi Mãi Thanh Xuân

Kulvn 13:03 30/07/2019

[Kul.vn] Tuần này với sự xuất hiện của nghệ nhân múa bóng rỗi Lê Minh Hùng với phần biểu diễn nuốt rắn vô cùng nguy hiểm trên sân khấu khiến ban bình luận vô cùng kinh hãi.

Tuần này sự xuất hiện “lồng lộn” của Ngô Kiến Huy và Duy Khánh khiến sân khấu Mãi Mãi Thanh Xuân như bừng sáng. Lần thứ 2 tham gia chương trình anh Bắp và Duy Khánh đều hi vọng sẽ được thưởng thức những tiết mục độc đáo. Bên cạnh đó, Duy Khánh còn “thách thức” sẽ đánh bại đội Ngô Kiến Huy, Kim Tử Long.

Nhân vật xuất hiện mở đầu cho tập 2 là chú Trương Thanh (69 tuổi) đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Xem xong clip của chương trình thấy chú Trương Thanh làm thơ bằng tiếng Pháp khá lưu loát, Đội Ngô Kiến Huy đoán chú là nhà thơ. Duy Khánh đoán chú là một phiên dịch viên. Cuối cùng Ban bình luận đành phải mở các từ khóa gợi ý của chương trình: Ảo thuật, tốc ký, thiện xạ thước ngắm, thiện xạ cảm giác và làm thơ trong năm nốt nhạc... Dù được gợi ý nhưng cả hai đội đều phán đoán sai. Thậm chí đội Kim Tử Long và Ngô Kiến Huy xảy ra lục đục nội bộ khi mỗi người một ý. Cuối cùng thông tin về tài năng của Chú Trương Thanh cũng được hé lộ. Trước kia chú là một nhà văn. Nhưng khi tiếp xúc và tìm hiểu bộ môn ảo thuật thì chú bắt đầu say mê và tâm huyết vào bộ môn nghệ thuật này. Đặc biệt là môn ảo thuật Biến diện (Thay đổi mặt nạ) và ảo thuật thôi miên. Liệu đến với Mãi Mãi Thanh Xuân chú sẽ thể hiện tài năng nào?

Trong tuần này còn có sự xuất hiện của chú Lê Minh Hùng (60 tuổi) khiến Ban bình luận vô cùng hoang mang bởi clip giới thiệu. Mọi người đoán chú là một nghệ nhân hóa trang hoặc hát bội. Cuối cùng Ban bình luận vẫn phải nhờ đến những gợi ý từ chương trình là: phù thủy hóa trang, nghệ nhân hát bội, sưu tầm đồ cổ, múa bóng rỗi, hát lô tô để dự đoán. Có vẻ với các từ khóa này đều phù hợp với chú, điều này khiến Ban bình luận càng thêm rối. Xuất hiện trên sân khấu, chú Hùng hóa trang thành một cô bóng mang áo dài biểu diễn. Phần thể hiện tài năng của chú khiến Ngô Kiến Huy “mắt chữ O miệng chữ A” vì quá đỗi ngạc nhiên. Không những thế, chú còn mang đến trường quay một vài con rắn để biểu diễn phần nuốt rắn khiến cả trường quay la hét vì sợ hãi. Nhưng ít hai ngờ đằng sau sự liều lĩnh của người nghệ sĩ là cả câu chuyện dài đẫm nước mắt với nghề múa bóng rỗi từ năm 17 tuổi. Ngoài tiết mục nuốt rắn chú Lê Minh Hùng còn đem đến điều gì nữa khiến Duy Khánh, Sam và Ốc Thanh Vân phải rơi nước mắt?

Đón xem tập 4 Mãi Mãi Thanh Xuân được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 31/07/2019 trên kênh HTV7.