Dương Triệu Vũ mong dư luận tha cho talkshow của Thùy Minh

Dương Triệu Vũ đã chia sẻ quan điểm của mình về talkshow Những kẻ lắm lời và mong cư dân mạng, cũng như dư luận tha cho Thùy Minh và talkshow. Bởi theo anh, dư luận đang đi quá đà và câu chuyện về Bitches in Town thật sự không có gì to tát.

Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ chia sẻ:

"Hai lần họp báo vừa qua tôi có làm việc với Thuỳ Minh và tôi nhận thấy đó là một cô gái thông minh và mạnh mẽ, ngoài ra còn rất tình cảm... Vì khi đang dẫn chương trình đã phải xoay mặt đi chổ khác vì đã rơi nước mắt khi xem "muộn màng". Tôi mãi nhớ khoảnh khắc này.

Trong câu chuyện về Bitches in town thật sự nó không có gì to tát, mà mọi người đã làm lớn chuyện hơn cần thiết. Ai cũng có quan điểm và sự thẳng thắn khi nói lên một vấn đề, đó không phải là sai, mà là không cùng quan điểm, những điều này bật lên nhiều cuộc tranh luận và đó chính là mầm mống của ngành giải trí... Sự bàn tán. Nói bộ đồ đó của Nhi xấu đâu có che mờ được Nhi đẹp và có tài như thế nào, hay nói Mỹ Tâm thì cũng đâu có làm giảm đi vị trí hay tình thương mọi người dành cho Tâm. Việt Nam mình bị cái là thích nghe khen hơn, sao lúc khen không ai làm lớn chuyện lên nhỉ? Như sao lại khen quá đáng như vậy. Khen như vậy là không đúng...

Ở Mỹ có một chương trình gọi là "Roast" tạm dịch là "nướng", một nghệ sỹ sẽ ngồi và nghe những đồng nghiệp sỉ vả và cười trừ, và sự chịu đựng của họ bù vào đó là thay đổi trong quan điểm của khán giả. Không quá tự cao, tự mãn, biết khiêm nhường và điều quan trọng nhất là có đủ hài hước để không nhìn mọi thứ theo khía cạnh quá trầm trọng vì thực chất đó chỉ là chuyện phiếm... Justin Bieber là người mới nhất ngồi để bị roast. Một chương trình nữa là fashion police khi ngồi khen và chê thậm tệ những bộ đồ... Nhưng kết luận cũng chẳng ai tổn thương. Và những người được nhắc đến lại có được sự chú ý. Khán giả là những người sướng vì không phải nghe những lời ngọc ngà lễ phép chán òm mà là tám giống như mọi người vẫn tụ năm tụ bảy làm hàng ngày.

Show bitches in town này mang một hơi thở mới, một format lâu đời nhưng mới tại Việt Nam. Một cái gì đó hài hước, bộc trực, bốc đồng và là một điểm cho mọi người xả giận xả stress và nếu cấm, phạt thì chẳng khác mọi người nào tự bịt miệng mình. Đó là tự do ngôn luận. Tôi nói áo anh mặc xấu quá, điều đó chắc chắn sẽ không làm mất ăn mất ngủ đâu, hơn nữa con người tự biết đúng sai để xem điều nói ra có lý hay vô lý. Lâu nay báo chí cũng dìm ca sỹ sau lưng mà không biết tên biết mặt, ít nhất bây giờ khi bị mình còn biết ai để mà hờn mà giận.

Nói chung cuộc sống ngắn ngủi chuyện ai nấy làm. Lời nói cũng chỉ là lời nói thôi. Ai chê tui xấu tui sẽ trả lời, ừ, ít nhất tao xấu tự nhiên không thẩm mỹ như mày. Rồi cả hai cùng cười đường ai nấy đi, chặt chém nhanh gọn, lẹ. Cười trừ là cái giá trị nhất trong đời sống này. Dont be so serious!

Hãy tha cho mấy ẻm nhé cư dân mạng".

Trước đó, MC Thùy Minh cũng lên tiếng trên trang fanpage cá nhân, cô chia sẻ về những điểm đặc biệt của talkshow Những kẻ lắm lời và khẳng định chương trinhf từ khi sản xuất đến nay đều hoàn hợp pháp. Bên cạnh đó, cô cũng đưa ra bằng chứng Bitches in Town là một trong hai show Việt Nam duy nhất trên Youtube được giáo sư trường King's Collegue London phỏng vấn cho đề tài "Digital Culture in Asia" của Unesco.Bức hình về đề tài "Digital Culture in Asia" của Unesco về show BIT do giáo sư Lee Hyung-Kyung tại trường King's Collegue London phỏng vấn do Thùy Minh chia sẻ

Hiện tại, talkshow Những kẻ lắm lời đã tuyên bố tạm nghỉ 2 tuần vì sự phản ứng dữ dội từ dư luận cũng như nhiều sao Việt. Cục thông tin cũng đã vào cuộc điều tra và cho biết sẽ xử lý nghiêm theo pháp luật nếu phát hiện sai trái. Đây cũng là talkshow do chính MC Thùy Minh lên ý tưởng sản xuất. Chương trình đã sản xuất liên tục 22 số trong suốt 5 tháng qua.

Video đang hot
Dương Khắc Linh công khai yêu Ngọc Duyên: Chúng tôi cũng giống như Trấn Thành - Hari Won khi công khai đều bị chỉ trích nặng nề

Khi thông tin Dương Khắc Linh yêu Ngọc Duyên Sara rộ lên, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện lời đồn Ngọc Duyên...

Những khoảng khắc ấn tượng trong lễ cưới của 'hoàng tử Thái Lan' - Push Puttichai

Lễ cưới truyền thống của Push Puttichai và Jooy Warattaya đã diễn ra với nhiều hình ảnh ấn tượng được ghi...

push puttichai and jooy push puttichai

"Ông hoàng YouTube" PewDiePie sắp bị truất ngôi, fan lập ngay chiến dịch "câu fame" căng thẳng như đi đánh trận

Cuộc đua giữa PewDiePie và T-Series vẫn đang ở giai đoạn nước rút căng cực, chưa biết kết quả cuối cùng...

Washington D.C. đón trận tuyết đầu mùa lớn nhất trong 30 năm qua

Lớp tuyết dày bất thường ở Washington D.C. đã chứng minh, đây là trận tuyết lớn nhất trong 30 năm qua.

Washington D.C. tuyết rơi ở Washington...

Khổng Tú Quỳnh 'ẩn ý' chia tay, Ngô Kiến Huy đáp trả lạnh lùng

Chuyện tình kéo dài suốt 8 năm của cặp đôi lại khiến dân tình tiếp tục sôi sục khi cả hai liên tục có những...

Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh

Tiết lộ Nhã Phương mang bầu trong khi vợ chồng cô giấu khư khư, Trung Quân gửi tin xin lỗi chỉ nhận lại chữ 'đã xem'

Nguyễn Trần Trung Quân đã nhắn tin xin lỗi vì lỡ lời nhưng chỉ nhận lại được chữ "đã xem' từ Nhã Phương.

Nhã Phương mang thai Nhã Phương