Dương Nguyễn Khả Trang xuất sắc đăng quang 'Siêu mẫu Quốc tế 2018'

Kulvn 00:30 15/09/2018

Đại diện đến từ Việt Nam đã xuất sắc vượt qua 29 thí sinh để đăng quang ngôi vị quán quân cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2018.

Chiều ngày 14/9, vòng chung kết cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2018 - Super Model International, đã được diễn ra tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Vượt qua 29 đối thủ, Giải vàng Siêu mẫu Dương Nguyễn Khả Trang đã đăng quang quán quân cuộc thi.

Tại cuộc thi, các thí sinh trải qua ba phần thi trình diễn gồm đồng phục sắc trắng, áo tắm và váy dạ hội. Ngay từ khi nhập cuộc đại diện Việt đã được đánh giá là một trong những ứng viên hàng đầu cho ngôi vị cao nhất.

Ngay sau giây phút đăng quang, quán quân Siêu mẫu Quốc tế 2018, Khả Trang chia sẻ: "Mặc dù lần này tôi tham dự với tinh thần khá tự tin và thoải mái do đã được ê -kíp dự án Ngôi sao danh vọng - Leading stars project hậu thuẫn chu đáo, nhưng tôi vẫn không dám nghĩ đến ngôi vị quán quân sẽ thuộc về mình do nhiều đối thủ rất mạnh. Lúc này đây, tôi không biết nói gì hơn. Sau 3 lần dự thi quốc tế, lần đầu tiên tên mình được xướng lên ở ngôi vị cao nhất, tôi hãnh diện và tự hào vô cùng. Xin được cảm ơn khán giả quê nhà đã luôn ủng hộ tôi".

Khả Trang rất tự tin và xinh đẹp khi đứng cạnh Á quân 1 người Switzerland, Á quân 2 người đẹp Hàn Quốc. Vị trí thứ tư và năm là đại diện Phần Lan và Hà Lan. Được biết, Khả Trang là chiến binh đầu tiên của dự án ''Ngôi sao danh vọng'' đi thi đấu tại trường sắc đẹp - thời trang quốc tế và đã đạt thành tích xuất sắc.

Theo đó, cuộc thi Super Model International là cuộc thi dành cho các siêu mẫu trên thế giới, năm nay có 30 đại diện. Trước đó, siêu mẫu Diệu Huyền cũng từng tham gia cuộc thi và dừng ở Top 5.

Lừa khán giả cả nước bằng chuyện với An Nguy - Sau cùng Kiều Minh Tuấn nắm tay Cát Phượng du hí Đà Nẵng?