Dương Khắc Linh và bà xã Sara Lưu lần đầu khoe cặp quý tử song sinh

Ka Nguyên 15:20 23/10/2020

Không thể giấu đi vẻ mặt hạnh phúc khi đón chào hai quý tử song sinh đầu lòng, Dương Khắc Linh cho biết cả ngày nhìn hai đứa cũng cảm thấy vui.

Mới đây, trên trang cá nhân Dương Khắc Linh vừa đăng tải một bức ảnh tươi rói bên bà xã Sara Lưu và 2 quý tử đầu lòng. Nam nhạc sĩ không chỉ cảm thấy vui mừng mà còn hạnh phúc vì lần đầu được làm cha, anh viết: "Làm một lần 2 đứa để khỏi giành nhau. Trộm vía 2 bé rất ngoan. Cả ngày nhìn 2 đứa vui ghê".

Có thể thấy, Dương Khắc Linh và bà xã Sara Lưu không giấu được nét mặt tràn ngập niềm vui của mình khi ẵm 2 quý tử vào lòng. Điều bất ngờ là dù mới trải qua sinh nở nhưng diện mạo của Sara Lưu vẫn không có nhiều thay đổi như nhiều trường hợp khác. Thậm chí da mặt của cô còn trở nên hồng hào, căng bóng khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Dương Khắc Linh và bà xã Sara Lưu lần đầu khoe cặp quý tử song sinh

Được biết, trưa ngày 21/10, Dương Khắc Linh vui mừng thông báo bà xã Sara Lưu đã hạ sinh cặp quý tử đầu lòng và tiết lộ tên thật của hai cậu con trai là Gia Khang (tên thân mật Mickey) và Gia Khôi (tên thân mật là Jerry). Các bé có cân nặng lúc chào đời lần lượt là 2,7 kg và 2,5 kg. Nhận được thông báo rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp nhanh chóng để lại bình luận chúc mừng và hy vọng hai bé sẽ mau ăn chóng lớn.

Theo Thế giới trẻ