Dương Khắc Linh được Cẩm Ly phong tặng danh hiệu "nhà biên kịch giả tưởng"

Dương Khắc Linh được HLV Cẩm Ly phong tặng danh hiệu "nhà biên kịch giả tưởng" và "diễn viên" sau khi chị tư bị "Ông hoàng quà cáp" công kích.

12 tiết mục đặc sắc và thú vị sẽ tiếp tục lên sóng trong tập 4 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2015. Khán giả sẽ có dịp thưởng thức chất giọng đầy nội lực cùng phong cách cá tính của "hot boy nhí" đến từ Hà Nội. Giọng hát mượt mà tình cảm của cậu bé "đờn ca tài tử" đậm chất Nam bộ. Giọng ca đầy nội lực và máu lửa của một cô bé đến từ TP. Hồ Chí Minh qua bản hit Taxi hay chất giọng cao khỏe của cô bé có thân hình "ốc tiêu" đến từ Hà Nội…

Trước những thí sinh nổi bật, không ít lần các Huấn luyện viên phải ra sức "giành giật" để có được quyền sở hữu. Thậm chí, Dương Khắc Linh còn đôi lần cho thí sinh nhí lên ngồi thử "ghế nóng" với mục đích lấy lòng để thí sinh lựa chọn mình.

Đặc biệt hơn nữa, khi quá thích giọng ca của cậu bé "đờn ca tài tử", thay vì sử dụng quà cáp như những tập trước, thì nhạc sĩ họ Dương lại dùng chiêu "công kích" chị Tư Cẩm Ly bằng câu chuyện tự tưởng tưởng của mình: "Chú sẽ kể cho con về sự thật của Huấn luyện viên Cẩm Ly. Nếu mà con vào đội của cô Cẩm Ly thì 5g sáng con phải có mặt ở nhà cô Cẩm Ly và phải xếp hàng để được đưa cho một con số, ví dụ như số 13 – số xui. Rồi sau đó, con hát xong con còn phải hít đất nữa".

Trước tình thế này, Cẩm Ly lên tiếng quyết không để mình chịu tiếng oan bằng cách hỏi các học trò cũ của mình như quán quân – Nguyễn Thiện Nhân, anh sáu Đoàn Minh tài hay cô bé Phương Quyên: "Ở đây nói có sách mách có chứng, các con nói cho cô nghe có như vậy không?". Tiếp đó, chị Tư còn lật ngược thế cờ khi cho rằng: "Phương pháp này chú Linh nghĩ ra được vì đó là của chú Dương Khắc Linh".

Dương Khắc Linh vẫn không can tâm chịu thua, anh cố gắng thuyết phục chân thành: "Chú không muốn con bị khổ. Con vào đội của chú muốn dậy lúc nào cũng được, ăn lúc nào cũng được, ngủ lúc nào cũng được". Trước "chiêu" cao thủ của "thánh quà cáp", Cẩm Ly đã phải phong tặng danh hiệu cho anh: "Hôm nay, cô và cô chú Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang chính thức biết được ngoài sáng tác nhạc ra thì chú Dương Khắc Linh còn là nhà biên kịch, nhà viết kịch bản và diễn viên luôn". Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đứng về phía Cẩm Ly để bênh vực: "Viết biên kịch cho các vở giả tưởng đấy".

Cẩm Ly còn khiến khán giả ồ lên bất ngờ khi cố tình hạ giọng ngọt ngào với nhạc sĩ họ Dương: "Hôm nay em trân trọng trao cho anh một giải thưởng là: Nhà biên kịch giả tưởng và diễn viên. Đây là giải thưởng hai trong một. Em xin tặng anh". Dương Khắc Linh hài hước, hóm hình nói câu cảm ơn: "Linh muốn cảm ơn ba với mẹ Linh" rồi giơ cao món quà chị Tư tặng trong tiếng cười rộn rã của khán giả trường quay.

Những màn tung hứng, đối đáp để giành giật thí sinh của 4 vị HLV trong tập 4 sẽ là những thú vị không thể bỏ qua. Tập 4 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ lên sóng lúc 21h, thứ bảy, ngày 8/8/2015 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam

Video đang hot
Kaity Nguyễn gây tranh cãi khi 'phì phèo' thuốc lá trong teaser phim đóng chung với Thái Hòa

Đây được xem là màn tái xuất đáng mong đợi của hot girl Kaity Nguyễn hơn một năm sau khi gây sốt với "Em...

Kaity Nguyễn Thái Hòa

Dùng thử Samsung Internet Browser 9: Giao diện mới, chế độ nền tối, khóa chế độ bí mật

Màn “đập đi xây lại” đầy ấn tượng của ứng dụng duyệt web Samsung Internet Browser.

Tiếp tục bị loại 'gà cưng', Hoàng Yến bức xúc tố bị song Hằng 'chơi xấu'

Võ Hoàng Yến cho biết cô phục kết quả nhãn hàng đưa ra, nhưng không phục việc Minh Hằng giữ lại Mạc Trung...

The Face The Face 2018

Phạm Anh Khoa trở thành 'Ảnh đế' tại Lễ trao giải 'Viet Film Fest 2018'

Thông tin nhận giải của Phạm Anh Khoa hiện đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Phạm Anh Khoa ảnh đế

Công chúa nhỏ của JustaTee 'gây sốt' khi có vô số biểu cảm 'cực mặn' dù vừa lọt lòng chưa bao lâu

Những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của con gái giọng ca "Thằng điên" nhanh chóng nhận được vô số sự thích...

Justa Tee con gái JustaTee