Đức Phúc phó mặc tương lai cho cô Tâm

Đức Phúc cho biết anh chọn cách “trông cậy” hoàn toàn vào sự định hướng của HLV Mỹ Tâm.

“Sau cuộc thi em vẫn chưa tính gì. Lúc đó em sẽ hỏi cô Tâm làm gì. Thực ra em thích hát, nhưng em sẽ tham khảo ý kiến cô Tâm. Em sẽ nhờ cô Tâm đưa ra lời khuyên vì cô nhiều kinh nghiệm, sẽ định hướng tốt cho em hơn. Nhưng cũng phải để xem ra khỏi cuộc thi khán giả đón nhận mình như thế nào? Sản phẩm được đón nhận ra sao”, Đức Phúc hồn nhiên chia sẻ.

Dù chặng đường đến với cuộc thi chưa biết trước thắng hay bại, nhưng với riêng cá nhân cậu sinh viên năm nhất Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đức Phúc đã chiến thắng chính mình. Sự mặc cảm, tự ti thu mình trong vỏ ốc riêng để “trốn” chạy cuộc sống mà Phúc luôn cho rằng có quá nhiều nỗi bất an đã được tháo bỏ. Một Đức Phúc trưởng thành hơn, mạnh dạn hơn đối mặt với chính những “va chạm” đang chực chờ phía trước.

“Thực sự khi tham gia vào cuộc thi em thấy mình trưởng thành nhiều. Nhưng showbiz em nghĩ họ cần ngoại hình, nhưng cô Tâm nói em không phải suy nghĩ về điều đó để em có thêm động lực tiếp tục đi hát. Thế nên em nghĩ sau cuộc thi này cái mà em có được có lẽ là sống hết mình với đam mê kể cả khi mình không có ngoại hình vẫn phải tự tin lên. Ví như là mình chả biết tương lai như thế nào, nên cứ thử đi.”, Đức Phúc dạn dĩ cảm ơn cuộc thi và cảm ơn HLV Mỹ Tâm đã thay đổi chính mình.

Để chuẩn bị cho đêm thi sắp tới, Đức Phúc cho biết sẽ thể hiện 3 phần thi, trong đó có hai bài solo và 1 bài song ca với Huấn luyện viên của mình. Hỏi về tâm trạng hiện tại trước đêm thi, Phúc cho biết mình không có nhiều lo lắng bởi bên cạnh sự chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng từ huấn luyện viên Mỹ Tâm.

Chiến binh cuối cùng của đội “Họa mi tóc nâu” nhấn mạnh: “Ngay từ đầu Phúc nghĩ mình không được lựa chọn, đêm top 4 và top 2 Phúc đã suýt ngất vì sốc khi cô Tâm chọn mình. Nên dù phải học nhiều hơn trong đó có cả vũ đạo nữa, nhưng Phúc không thấy áp lực. Rất thoải mái nữa là đằng khác. Phúc chả còn gì để phải phân vân nghĩ ngợi, nên cứ thoải mái hát, có bao nhiêu năng lượng thì cứ hát hết mình thôi. Thậm chí hát với cô Tâm cũng rất thoải mái, chẳng áp lực tẹo nào”.

Về định hướng sau khi cuộc thi kết thúc, Đức Phúc cho biết, dù thắng hay thua vẫn muốn đảm bảo việc học ở trường Đại học Kiến Trúc. Bởi thi đậu Đại học, với Phúc, thật sự cũng là một hành trình chiến thắng quan trọng trong cuộc đời mình, nó giúp Phúc phần nào thoát ra khỏi sự mặc cảm, tự ti để đến với “Giọng hát Việt” năm nay. “Nếu được đi hát mà có tiền giúp gia đình thì quá tốt ạ. Nhưng Phúc vẫn muốn quay lại học. Vì mình đã cố gắng lắm để thi vào đại học cũng quan trọng như em thi The Voice, nên em vẫn muốn giữ cơ hội ấy”.

Không chuẩn bị tâm lý bản thân là quán quân, cũng không tính đến việc có chiến thắng cuộc thi Giọng hát Việt năm nay hay không, Đức Phúc hoàn toàn “ngô nghê” trước cánh cửa showbiz đang mở ra trước mắt. Hiện tại, Đức Phúc đang được dự đoán sẽ có nhiều khả năng trở thành Quán quân Giọng hát Việt 2015.

Video đang hot
Facebook Messenger được làm lại giao diện, đơn giản và thân thiện hơn

Facebook thừa nhận ứng dụng chat Messenger đã trở nên quá nặng nề và họ đang nỗ lực để làm nó đơn giản...

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện tình viên mãn của chàng giám đốc soái ca và cô trợ lý Hoa hậu xinh đẹp

Cả hai vừa gặp đã có cảm tình với nhau, nhiều người còn cho rằng nhìn cặp đôi rất có tướng phu thê.

Bạn muốn hẹn hò 429 Bạn Muốn Hẹn Hò

"TripAdvisor của Trung Quốc" bị cáo buộc đánh cắp 18 triệu review từ các đối thủ cạnh tranh

Một công ty phân tích dữ liệu ước tính rằng, 85% 'nội dung do người dùng tạo' của Mafengwo được lấy cắp...

Triệu Lệ Dĩnh để lộ bằng chứng mang thai không thể chối cãi?

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về chuyện đám cưới, và bầu bí của mình.

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong

Galaxy S10 có thể dùng pin graphene: sạc nhanh gấp 5 lần, tuổi thọ lâu hơn pin Lithium-ion tới 45%, không nổ

Pin graphene có tốc độ sạc gấp 5 lần pin Lithium-ion nhưng lại không gây cháy nổ và thân thiện với môi...

Mai Phương - Phùng Ngọc Huy chăm tương tác mạng xã hội khiến fan suy đoán

Những lời bình luận vô cùng ẩn ý của cả hai trên mạng xã hội đã khiến không ít người hâm mộ nghi ngờ rằng,...

Mai Phương Phùng Ngọc Huy