Đức Phúc chính thức tung MV trở lại, cô gái lưng đẹp cả ê kíp cất công tuyển chọn hóa ra lại là "người quen"

Điệp Phan 20:49 29/09/2019

Đức Phúc chính thức trở lại đường đua Vpop với "Hết Thương Cạn Nhớ".

Cách đây 5 ngày, Đức Phúc đã tung ra ảnh teaser chính thức cho ca khúc comeback "Hết Thương Cạn Nhớ" lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học "Chí Phèo" của nhà văn Nam Cao khiến cho người hâm mộ cực kì mong đợi. Đáng chú ý chính là Đức Phúc quyết tâm dấu mặt nữ chính đến phút chót và chỉ lộ bờ lưng khiến cho ai nấy đều tò mò về người sẽ sánh đôi cùng anh ở lần trở lại này là ai. 

Đức Phúc chính thức tung MV trở lại, cô gái lưng đẹp cả ê kíp cất công tuyển chọn hóa ra lại là người quen

Đức Phúc quyết tâm dấu nữ chính đến phút chót

Điều đặc biệt rằng trước đó Đức Phúc đã đăng thông tin casting nữ chính cho MV này trên mạng xã hội cùng những yêu cầu về ngoại hình vô cùng gắt gao đó là lưng phải đẹp, không bị mụn. Điều này đã thu hút được rất nhiều sự tò mò của người hâm mộ về nữ chính trong "Hết Thương Cạn Nhớ". Rất nhiều cái tên đã được đưa ra, cuối cùng vào hôm nay (29/09/2019), MV "Hết Thương Cạn Nhớ" chính thức được phát hành với sự xuất hiện của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong vai nữ chính Thị Nở khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì đáp án ngoài dự đoán này.

Đức Phúc chính thức tung MV trở lại, cô gái lưng đẹp cả ê kíp cất công tuyển chọn hóa ra lại là người quen

Nữ chính chính là hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong vai Thị Nở

"Hết Thương Cạn Nhớ" kể về chàng con trai của Bá Kiến (Đức Phúc) đem lòng yêu thương Thị Nở (Đỗ Mỹ Linh) và sẵn sàng chịu tổn thương để Thị Nở được hạnh phúc bên Chí Phèo (Kiều Minh Tuấn). Ca khúc mang giai điệu ballad buồn bã, thể hiện cuộc tình không thành giữa chàng con trai Bá Kiến và nàng Thị Nở. Sau khi phát hành, ngoài những lời khen về bài hát, nhiều người hâm mộ cho rằng tạo hình Thị Nở của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chưa phù hợp, thậm chí có người còn đùa rằng "Thị Nở mà tưởng Thúy Kiều" bởi ngoại hình của Đỗ Mỹ Linh quá xinh đẹp so với vai diễn Thị Nở. 

Đức Phúc chính thức tung MV trở lại, cô gái lưng đẹp cả ê kíp cất công tuyển chọn hóa ra lại là người quen

Nhiều người hâm mộ cho rằng tạo hình Thị Nở của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chưa phù hợp vì vẫn còn quá đẹp

Với sự đầu tư công phu về cốt truyện, hình ảnh, giai điệu, "Hết Thương Cạn Nhớ" hứa hẹn sẽ lọt top trending Youtube trong thời gian sớm nhất.   

"Hết Thương Cạn Nhớ" MV - Đức Phúc