Dựa vào hành động này, fan dự đoán "vũ khí mạnh" thứ 2 có khả năng vực dậy YG sắp lên sàn

Kulvn 13:05 06/08/2019

Sau WINNER Jinwoo, "vũ khí mạnh" thứ 2 được YG thả thính từ lâu cuối cùng cũng có dấu hiệu sắp lên sàn.

Vũ khí đó không ai khác chính là BLACKPINK Rosé. Thông tin về màn solo của Rosé đã được YG "thả thính" từ rất lâu trước đó nhưng sau loạt lùm xùm thì các fan dường như không còn nghe gì về thông tin này nữa.

Màn solo của Rosé đã được "thả thính" từ rất lâu trước đó.

Cho đến gần đây, khi YG thông báo WINNER Jinwoo sẽ phát hành ca khúc solo thì các fan của BLACPINK được phen "nháo nhào" vì khả năng Rosé sẽ solo sau Jinwoo là điều hoàn toàn có thể xảy ra vì thông tin này đã được YG chính thức thông báo từ rất lâu trước đó nhưng có lẽ vì loạt scandal nên phải tạm hoãn.

Thông tin về màn solo của Rose còn chắc chắn hơn bao giờ hết khi gần đây, cô nàng đã thay đổi bio trên instagram cá nhân của mình từ MV gần nhất của BLACKPINK "Kill This Love" thành video cover ca khúc "Eyes Closed" của cô. Những ai theo dõi tài khoản instagram cá nhân của các thành viên BLACKPINK đều biết rằng 4 cô nàng sẽ để sản phẩm gần nhất của mình ở phần bio instagram vì tương tự như Rosé, Lisa hiện đang để link Vlog gần nhất của cô nàng thay cho MV "Kill This Love" trước đó.

Rosé bất ngờ đổi bio trên instagram cá nhân từ MV "Kill This Love" thành video cover "Eyes Closed" của cô.

Việc Rosé để một video cover khá lâu trước đó của cô ở phần bio là điều chưa từng có trong tiền lệ của các thành viên BLACKPINK. Các fan cho rằng cô nàng đang ngầm đưa ra thông báo về màn solo sắp tới.

Còn nhớ vào tháng 2, trước khi chủ tịch Yang Hyun Suk từ chức, ông đã đưa ra thông báo rằng: "Kế hoạch ra mắt solo của Rosé sẽ được thực hiện sau sự trở lại của BLACKPINK. Chúng tôi cũng đã hoàn thành việc chọn lựa ca khúc phù hợp nhất với giọng hát của Rose. Hai thành viên còn lại là Lisa và Jisoo cũng đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho các bài hát solo của họ”, dựa vào thông báo này, cùng với tình hình đang dần ổn định lại của YG như hiện tại, các fan đang rất mong chờ màn solo của nàng giọng ca chính của BLACKPINK, màn solo này không chỉ mang ý nghĩa đặc biệt với fan mà còn là bước chiến lược vô cùng quan trọng của YG trong công cuộc vực dậy công ty sau chuỗi khủng hoảng.

Nguồn tham khảo: VKR - Vietnamese KPOP Reporter