Dù nhựa trong suốt của nữ hoàng Anh 'càn quét' Tuần lễ thời trang New York

Kulvn 00:30 21/09/2018

Thiết kế dù được nữ hoàng Anh sử dụng nhiều thập niên qua bất ngờ tạo nên một “cơn sốt” với các tín đồ thời trang tại Tuần lễ thời trang New York năm nay.

Được biết, ở tuổi 92, Nữ hoàng Elizabeth II vẫn là một trong những biểu tượng thời trang của Hoàng gia Anh, với những bộ trang phục trang trọng và bắt kịp xu hướng.

Vì vậy, việc hầu như chỉ sử dụng mẫu dù có thiết kế mái vòm tương tự lồng chim, chất liệu nhựa trong suốt của Fulton mỗi khi mưa của nữ hoàng cũng nhanh chóng được nhiều tín đồ thời trang chú ý.

Những chiếc dù được nữ hoàng Anh yêu thích sử dụng trong suốt nhiều thập niên qua.

Có lẽ chính vì vậy mà năm nay, mẫu dù yêu thích của nữ hoàng Anh đã tạo nên một “cơn sốt” với các tín đồ thời trang tại Tuần lễ thời trang New York. Những chiếc dù trong suốt với thiết kế mái vòm đặc trưng đã ngay lập tức trở thành phụ kiện được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất.

Các nhà mốt cũng lựa chọn mẫu dù của Nữ hoàng Anh để “tô điểm” cho các người mẫu khi thời tiết không được như ý.

Không chỉ mang lại vẻ ngoài độc đáo, không làm mất vẻ đẹp của trang phục, những chiếc dù trong suốt này còn không pha hỏng tổng thể, hay che khuất tầm nhìn của người đối diện.

Những chiếc dù của Nữ hoàng Elizabeth II được trang trí bằng các đường viền cùng tông với trang phục giúp bà luôn nổi bật.
Nhiều khách mời đến Tuần lễ thời trang New York cũng lựa chọn những chiếc dù có đường viền màu sắc cùng tông với trang phục tương tự như lựa chọn của Nữ hoàng Anh.

Milan Fashion Week: 'Thuần Phi' Vương Viện Khả kém sắc trước "Phú Sát hoàng hậu' Tần Lam