Dự báo tình yêu tháng 9/2016 của 12 cung hoàng đạo

Có vẻ những câu chuyện tình yêu trong thời gian này cũng có tông màu sáng sủa hơn, mang đến nhiều dấu hiệu hy vọng hơn cho các cung Hoàng đạo.

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Nếu tháng này không khiến bạn cảm thấy yêu đời và được hỗ trợ nhiều hơn từ người yêu, thì có lẽ sẽ không có khoảng thời nào như vậy nữa. Bạn thật sự đang nhận được luồng năng lượng tuyệt vời nhất trong mối quan hệ của mình. Điều tuyệt nhất nhất là bạn chắc chắn rằng mình đang bên cạnh một người đối xử bình đẳng và tôn trọng con người bạn, cũng như những giá trị mà bạn mang đến cho mối quan hệ này. Khả năng kết hôn của bạn trong tháng 9 này và 13 tháng sắp tới cũng rất cao. Wow!

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Nếu bạn đang độc thân, sắp tới có thể có những bước ngoặt làm thay đổi tất cả đời sống tình cảm của bạn. Nhật thực vào 1/9 sẽ đi vào khu vực tình cảm của bạn, và sao Mộc cũng ở đây cho tới 9/9, có khả năng bạn sẽ gặp được người hiểu thấu trái tim mình và khiến bạn vững vàng hơn trong cuộc sống.

Nếu bạn đang hẹn hò ai đó, 2 người sẽ giải quyết được một vài vấn đề cũ cho tới 22/9. Sau đó hành tinh của tình yêu, sao Kim, sẽ tiến vào khu vực mối quan hệ của bạn, và giúp bạn có được những cam kết nghiêm túc. Bạn có thể chuyển tới sống cùng người yêu, đính hôn hay thậm chí là kết hôn nữa.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn không thể đòi hỏi thời gian nào tươi sáng hơn tháng 9 này nữa. Sự kiện hạnh phúc nhất sẽ xảy ra vào 9/9 – một sự kiện mà lần cuối xảy ra là từ 12 năm trước! Sao Mộc, hành tinh của sự may mắn, sẽ tiến vào khu vực tình cảm của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang độc thân và hy vọng tìm thấy tình yêu của đời mình, bạn đang trúng số rồi đấy! Có khả năng chuyện tình cảm của bạn sẽ là sự kiện chính trong vòng 13 tháng tới.

Khi sao Kim và trăng non cũng ở trong khu vực tình cảm của bạn cho tới 23/9, và 30/9, thì chuyện tình cảm chắc chắn là điều bạn cần chú tâm.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng này, bạn dành nhiều sự quan tâm tới đời sống tình cảm của mình hơn, mặc dù bạn sẽ phải kiên nhẫn cho tới cuối tháng 9 để được công nhận. Đó là do sao Kim sẽ di chuyển vào khu vực tình cảm của bạn vào ngày 23/9. Những Cự Giải đang độc thân có thể kì vọng gặp được ai đó thật đặc biệt.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ. bạn và người yêu sẽ luôn cảm thấy rạo rực khi ở bên nhau. Nếu bạn đã kết hôn hay đã đính ước, bạn có thể sẽ gặp rắc rối sau ngày 27/9. Thỉnh thoảng bạn cũng cần có những cuộc cãi nhau tích cực để hiểu rõ vấn đề và cùng nhau xây dựng!

Dự báo tình yêu tháng 9/2016 của 12 cung hoàng đạo - hình ảnh 1

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình yêu sẽ thống trị suy nghĩ của bạn, và những cuộc nói chuyện sẽ bắt đầu từ ngày 9/9, khi sao Mộc tiến vào Thiên Bình. Bạn sẽ có những quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm tháng này, và đó sẽ là lựa chọn công bằng và cẩn trọng nhất của bạn.

Nếu bạn sắp kết hôn và đang có người ngỏ lời, đây sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để bàn bạc về chủ đề này với người yêu. Cuộc trò chuyện sẽ dễ dàng hơn bạn nghĩ, vì cả hai đều mong muốn làm điều tốt nhất cho mối quan hệ.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây sẽ là tháng bước ngoặt của bạn trong chuyện tình cảm, bắt đầu từ Nhật thực trong Xử Nữ vào 1/9. Một khởi đầu hoàn toàn mới sẽ xảy ra, và bạn có thể chọn một hướng đi ảnh hưởng tới đời sống tình cảm của mình.

Nguyệt thực vào 16/9 sẽ xảy ra trong khu vực tình cảm của bạn. vì vậy, bạn và người yêu sẽ nâng tầm nhận thức về sự kết nối giữa 2 người với nhau. Mối quan hệ của 2 bạn sẽ càng bền chặt hơn. Đời sống tình dục của bạn cũng sẽ được củng cố sau ngày 27. Ham muốn tình dục của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là tháng để bạn tỏa sáng. Tháng 9 bắt đầu bằng việc sao Kim đang trú ngụ trong nhà bạn, khiến bạn không chỉ tự tin hơn, mà còn giúp bạn xinh đẹp hơn nữa. Chính vì thế mà sức hấp dẫn của bạn lại càng mãnh liệt. Nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ có được sự chú ý. Còn nếu đã có người yêu, nửa kia sẽ yêu bạn hơn bao giờ hết.

Cuộc sống của bạn sẽ rất tuyệt vời, và sau 9/9, sao Mộc, hành tinh của sự may mắn, sẽ tiến vào Thiên Bình lần đầu tiên trong vòng 12 năm. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng may mắn – đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

8. Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Vấn đề về riêng tư có thể sẽ là vấn đề xuyên suốt trong chuyện tình cảm của bạn tháng này. Có thể bạn và người yêu cần nhiều thời gian ở một mình để lấy lại tinh thần, sức khỏe và tình cảm. Tại sao bạn không tới một nơi bình yên và vắng vẻ nhỉ? Rời xa người yêu một chút cũng là một cách để hồi phục bản thân và mối quan hệ của mình.

Nguyệt thực trong khu vực tình cảm của bạn vào 16/9 sẽ là một dấu mốc cho bạn và người yêu. Dù bạn quyết định chia tay hay tuyên bố tình cảm của mình, thì cảm xúc vẫn phải là điều tiên quyết. Sau đó sao Kim sẽ tiến vào khu vực của bạn vào ngày 23/9, và bạn không có cách nào để chống cự lại việc đó!

Dự báo tình yêu tháng 9/2016 của 12 cung hoàng đạo - hình ảnh 2

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một khu hành tinh chủ quản của bạn, sao Mộc, tiến vào nhà 11, nhà của Bạn bè và hội nhóm, vào ngày 9/9, một thế giới mới sẽ mở ra trước mắt bạn. Vì thế, nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một sở thích mới với người yêu, và cùng tham gia vào một tổ chức, đây là thời gian lý tưởng để thực hiện dự định này.Hơn nữa, thời gian 2 bạn dành cho bạn bè sẽ khiến mối quan hệ khăng khít hơn. Nếu còn độc thân, hãy thử xem xét việc hẹn hò một người bạn mà bạn thấy hấp dẫn nhé.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đời sống tình cảm của bạn sẽ im ắng hơn trong nửa đầu tháng, nhưng đừng lo – cuối tháng, mọi chuyện sẽ chuyển biến. Bạn sẽ dành nửa đầu tháng cho công việc với những kế hoạch và chiến lược.

Sau đó, từ ngày 23/9, bạn sẽ nhận ra đây là thời điểm để vui chơi một chút. Kết giao với bạn bè có thể khiến bạn gặp được ai đó mình thích. Bạn sẽ vô cùng quyến rũ sau ngày 27 khi sao Hỏa tiến vào khu vực của mình. Sau đó, với sự dũng cảm của mình, bạn sẽ khiến ai đó trở thành sự ưu tiên của chính mình.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hầu như cả tháng bạn và người yêu sẽ tập trung vào việc kết nối tinh thần nhiều hơn là thể chất. Có lẽ các bạn sẽ quyết định sử dụng một dịch vụ tôn giáo nào đó, hoặc học thêm về một tôn giáo hoặc một môn triết học cụ thể cùng nhau. Bạn cũng có thể khám phá ra những sở thích chung trong những bộ môn trừu tượng. Đây là thời điểm hoàn hảo để cùng tham gia một hội thảo, cùng học cách tĩnh tâm, hay đặt một chuyến đi tới một vùng đất khác. Các bạn sẽ cảm thấy trân trọng những giây phút mà mình có.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng này các sự kiện Nguyệt thực và Nhật thực sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mối quan hệ của bạn. Đầu tiên, Nhật thực vào ngày 1/9 sẽ đi vào khu vực quan hệ của bạn. Bạn và người yêu sẽ có cơ hội bắt đầu một điều gì đó mới trong mối quan hệ của cả 2, khiến mối quan hệ khăng khít hơn.

Sau đó, vào ngày 16, Nguyệt thực sẽ khiến cảm xúc dạt dào hơn. Bạn sẽ mong muốn được bày tỏ những tình cảm sâu lắng nhất với người mình yêu. May mắn là anh ấy, hay cô ấy sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và cảm động với tình cảm của bạn.

Video đang hot
Vân Khánh, Ngọc Liên kể lại kỷ niệm tình yêu lãng mạn của chính mình

Nathan Lee ăn khoai dưới sân khấu, đầu xúc động khi hát “Mùa thu cho em”, Vân Khánh, Ngọc Liên kể lại kỷ...

Tình yêu có thực sự phát sinh giữa hai cô gái? Xem ngay bộ phim học đường này để tìm câu trả lời

Trên đời này ai cũng tin rằng chỉ có tình yêu nam - nữ, nhưng rồi ngày càng nhiều những cặp nam - nam chứng...

Chỉ cần người yêu tôi Gin Nguyễn

Seungyeon (CLC) chính thức lên tiếng về nghi vấn bị bạo hành sau hậu trường lễ trao giải

Sau khi nhận được đông đảo sự quan tâm của dư luận, Seungyeon đã chính thức lên tiếng về nghi vấn bị bạo...

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ KPOP đầu tiên đạt được chứng nhận chỉ từng trao cho PSY và BTS

BLACKPINK vừa chứng minh danh xưng nhóm nhạc nữ hàng đầu với giải thưởng danh giá này.

Giàu như Singapore, tặng mỗi người dân một chiếc fibit để chăm sóc sức khỏe

Việc tăng phí thuê bao hàng tháng, thậm chí còn cao hơn cả giá của một chiếc vòng tay thông minh cho thấy,...

“Anh Thầy Ngôi Sao” và những thông điệp đắt giá đến từ điều không ngờ nhất

“Anh Thầy Ngôi Sao” đã định nghĩa rất khác về hai chữ “ước mơ” và “tỏa sáng”, ẩn sau câu chuyện, số phận...

Chia tay sau 1 tháng hẹn hò, cô gái đòi bạn trai dắt đi du lịch Châu Âu vẫn bị soi mói

Đồng ý bấm nút hẹn hò, anh Lê Văn Nam (35 tuổi) và Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi) đã có thời gian tìm hiểu....

Nghi vấn: "Main dancer" của CLC bị bạo hành ngay sau hậu trường lễ trao giải

Fan Kpop đang xôn xao về đoạn video ghi lại cảnh nhân viên có hành động như đánh đập nữ thần tượng nhóm...

Seungyeon CLC

Nữ đại úy náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất chưa nhận quyết định nào và vẫn đi làm bình thường

Nữ công an gây rối ở sân bay: "Tôi không phải con lợn như đang bị thoá mạ"