"Drama" Kbiz cuối năm 2019: MC quốc dân Yoo Jae Suk vướng cáo buộc quấy rối tình dục gái quán bar?

Thao Nguyet 20:28 19/12/2019

Tưởng chừng như là nghệ sĩ trong sạch bậc nhất của showbiz Hàn, tuy nhiên mới đây MC Yoo Jae Suk bất ngờ vướng vào cáo buộc quấy rối tình dục khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Năm 2019 chắc chắn là năm "hạn" nặng với showbiz Hàn Quốc khi từ đầu năm đến những ngày cuối năm vẫn có những "drama" lớn khiến người hâm mộ không khỏi thót tim. Mới đây, MC Yoo Jae Suk chính là ngôi sao được réo gọi khắp mạng xã hội ở Hàn Quốc và các cổng thông tin tìm kiếm với cáo buộc quấy rối tình dục gái quán bar.

Cụ thể vào ngày 18/12, luật sư Kang Yong Seok và 2 cựu phóng viên Kim Se Ui - Kim Yong Ho đã chia sẻ video trên kênh Youtube có tên 'Garo Sero Institute', bàn về vụ tranh cãi tấn công tình dục của danh ca Kim Mun Go. Cùng với đó video này cũng hé lộ đoạn phỏng vấn với một người phụ nữ được cho đã bị quấy rối tình dục bởi một người nổi tiếng từng xuất hiện trong chương trình 'Infinite Challenge' của đài MBC.

Người phụ nữ này cho biết trước đây từng làm cho một địa điểm giải trí dành cho người lớn, ngôi sao nổi tiếng từng xuất hiện trong chương trình tạp kĩ nổi tiếng 'Infinite Challenge' cũng đã đến chỗ vui chơi này. Cựu phóng viên Kim Yong Ho cho biết thêm: "Vị celeb này rất nổi tiếng và được biết đến là người luôn có lối sống trong sạch. Anh ấy cũng có mối quan hệ thân thiết với danh ca Kim Mun Go".

Drama Kbiz cuối năm 2019: MC quốc dân Yoo Jae Suk vướng cáo buộc quấy rối tình dục gái quán bar?
Hình ảnh trong video các phóng viên và luật sư nói về vấn đề nghệ sĩ nổi tiếng quấy rối tình dục.

Với thông tin hé lộ về danh tính nam nghệ sĩ có hành vi quấy rối tình dục từng xuất hiện trong 'Infinite Challenge', cư dân mạng đang đưa ra suy đoán có thể đó là MC quốc dân Yoo Jae Suk. Tên của Yoo Jae Suk ngay sau đó lọt top tìm kiếm trên các cổng thông tin của Hàn Quốc về vấn đề này. 

Tuy nhiên trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 19/12, Yoo Jae Suk đã lên tiếng phủ nhận liên quan đến vấn đề quấy rối tình dục: "Tôi thấy tên mình lọt top trên các công cụ tìm kiếm, nhiều người cũng hỏi tôi về việc bị suy đoán có liên quan đến tình huống xấu kia. Tôi đã rất ngạc nhiên. Tất nhiên người đó không phải tôi rồi. Tôi nhắc đến điều này để tránh những hiểu lầm không cần thiết. Bởi vì tôi đang ở đây và sẽ nói về nó. Tôi hy vọng rằng không có thêm một nạn nhân vô tội nào nữa" - Yoo Jae Suk chia sẻ.

Drama Kbiz cuối năm 2019: MC quốc dân Yoo Jae Suk vướng cáo buộc quấy rối tình dục gái quán bar?
"Chú châu chấu" Yoo Jae Suk bất ngờ bị réo gọi tên vì vấn đề quấy rối tình dục khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Theo P.T/ Thế Giới Trẻ