Domino’s Pizza khốn khổ vì "thịt cua"

Mặc dù nhà cung cấp "thịt cua tươi làm sạch" đã xin lỗi về sự sơ suất nhưng suốt một tháng qua, thương hiệu Domino’s Pizza và thậm chí tên tuổi doanh nhân Hạnh Nguyễn cùng con dâu Tăng Thanh Hà, những người liên quan đến thương hiệu này bị tổn hại nghiêm trọng.

Trong văn bản giải trình gửi Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) TP.HCM và các cơ quan truyền thông, bà Vũ Hồng Lý, Giám đốc doanh nghiệp tư nhân Gia Khang Phát (P.10, Q.Gò Vấp), đơn vị cung cấp sản phẩm thịt cua trên địa bàn TP đã xin lỗi Công ty TNHH dịch vụ thực phẩm và giải khát VN (quản lý hệ thống cửa hàng Domino’s Pizza tại VN) và giải thích: Trong đợt giao 5 kg sản phẩm đến cửa hàng Domino’s Pizza ở số 313 Nguyễn Tri Phương (P.5, Q.10) ngày 14.3.2016, do sơ suất khi sử dụng dấu đóng ngày sản xuất (dấu thủ công, số ngày, tháng, năm tự xoay) nên nhân viên đóng nhầm là 13.3.2013 thay vì 13.3.2016, dẫn đến việc sản phẩm này bị đoàn kiểm tra ATVSTP lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính 4 triệu đồng. "Khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã cử người đến cửa hàng cùng công ty giải trình sự việc cũng như cùng đại diện công ty đến Phòng Thanh tra - Chi cục ATVSTP của Sở Y tế TP.HCM để nhận biên bản vi phạm hành chính và thay mặt công ty nộp phạt cho sai sót nói trên”, bà Lý cho biết.

Trên thực tế, ngay trên nhãn hàng cũng in rõ số đăng ký sản phẩm là "TCCS số 25/2015 NNPTNT-HCM", nếu thời điểm sản xuất là 2013 thì không có số đăng ký này. Tuy nhiên, cơ quan chức năng lại không xem xét các yếu tố này, cũng không lấy mẫu xét nghiệm vi sinh mà chỉ niêm phong tạm giữ và sau đó xử phạt, buộc tiêu hủy. Tại buổi làm việc với Thanh tra Chi cục ATVSTP TP chiều 22.4 vừa qua, đại diện Công ty TNHH dịch vụ thực phẩm và giải khát VN đã tha thiết đề nghị đính chính lại thông tin sai phạm do nhà cung cấp đóng sai ngày sản xuất, lỗi từ nhà cung cấp và Domino’s Pizza không dùng nguyên liệu quá hạn sử dụng.

Domino’s Pizza khốn khổ vì

Thế nhưng, trong lúc câu chuyện "thịt cua quá date 3 năm" nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội thì quy trình thủ tục giải quyết vụ việc ở cơ quan chức năng vẫn hết sức chậm chạp.

Video đang hot
Hoa hậu Thu Hoài mang MR Đàm Đức Phúc Hoài Linh... lên 'tự truyện'

Ngoài ra, Thu Hoài còn thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện liên quan đến: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn...

Hoa hậu Thu Hoài Hoa hậu Thu Hoài ra sách

Tuấn Hưng bị tai nạn giao thông - siêu xe tan nát hết phần đầu

Nam ca sĩ bị nạn giao thông khi đang di chuyển trên địa bàn thuộc tỉnh Phú Thọ.

Tuấn Hưng bị tai nạn Tuấn Hưng bị tai nạn xe

Jeff Bezos rất thoải mái với việc Chính phủ Mỹ tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Amazon

Amazon rất có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra chống độc quyền từ Chính phủ Mỹ.

PUBG sẽ cấm vĩnh viễn PC và tài khoản của game thủ sử dụng hack/cheat

Động thái mạnh tay nhất từ trước đến nay của nhà phát hành PlayerUnknown's Battlegrounds.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Công tức điên khi thấy Hương tình tứ cùng Tường

Chưa kịp hả hê vì kế sách gây rạn nứt tình yêu giữa Hương và Tường, Công đã nhận thẻ bài “cấm thăm con”...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) Gạo nếp gạo tẻ tập 70

Gia đình Beck - Vic thu được lãi to khi bán biệt thự ở Mỹ cho đại gia

Sau khi chuyển về London định cư, gia đình siêu sao đã quyết định bán lại biệt thự ở tại Los Angeles.

David Beckham Victoria Beckham