Các chàng trai GAM sẽ là đại diện cuối cùng góp mặt tại Vòng Bảng MSI 2017.

Trận đấu quyết định đã diễn ra vào rạng sáng nay giữa GIGABYTE Marines vs Super Massive, các chàng trai GAM đã không làm phụ lòng fan hâm mộ của mình và đã thành công khi lần đầu tiên đưa Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đến vòng chung kết của MSI năm nay.

Trong ván đấu đầu tiên các chàng trai GAM đã thi đấu với phong độ cực tốt, họ luôn mở giao tranh trong những phút đầu tiên khiến SUP không thể chống cự. GAM đã kiểm soát rất tốt, lượng tiền chênh lệch đã là gần 4k chỉ mới 11 phút thi đấu.

Phút thứ 24 sau khi có cho mình bùa lợi Baron, GAM có được lợi thế áp đảo trước đối phương đã tiến thẳng vào đường giữa và phá hủy nhà chính. Chiến thắng đầu tiên thuộc về các chàng trai GIGABYTE Marines trong loạt đấu Bo5.

Bước vào ván đấu thứ 2, lần này lợi thế nghiêng về phía SUP khi GAM liên tục mắc lỗi di chuyển khiến họ bị rơi vào những tình huống giao tranh trong vị trí bất lợi. Đặc biệt khi SUP có Rumble cực “xanh” trong đội hình, GAM thực sự bế tắc khi SUP đang lấy lại tinh thần.

Đến phút thứ 33, SUP khiến GAM không thể quay về nhà và với lợi thế về lượng máu, hạ gục được vị trí rừng và đường giữa của GAM, SUP dễ dàng có được bùa lợi Baron để đẩy mạnh thêm lợi thế của mình. Phút thứ 36, họ có một pha quét sạch và phá hủy luôn nhà chính đem trận đấu trở về vạch xuất phát.

Sau trận thua ở ván 2 có lẽ GAM không muốn lặp lại sai lầm đó, 20 phút trôi qua vẫn là những sự cân bằng đến từ 2 đội. Một tình huống sai lầm của fabFabulous đã khiến anh phải nằm xuống ngay lập tức ở khu vực gần hang Baron.

Một pha quét sạch cho GAM cùng bùa lợi Baron, không để mắc thêm sai lầm nào nữa họ tiến vào và phá hủy nhà chính trong sự tuyệt vọng của hỗ trợ. GAM chỉ còn cách chiến thắng chung cuộc và tấm vé vào Vòng Bảng MSI 2017 chỉ 1 ván đấu nữa.

Ván đấu sẽ quyết định sẽ giúp GAM là đại diện còn lại góp mặt tại Vòng Bảng MSI 2017. Một lần nữa, GAM là đội làm tốt hơn ở phút đầu tiên của ván đấu và họ đã “lăn cầu tuyết” thành công khiến SUP chỉ còn cách ở nhà phòng thủ.

Phút 22, SUP đã phải bỏ lại cả 5 mạng sau tình huống cố gắng phòng ngự đường dưới nhưng không thành và đây là một cơ hội thể tốt để GAM kết thúc ván đấu. Có cho mình chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3 - 1, GAM chính thức là đại diện cuối cùng góp mặt tại Vòng Bảng MSI 2017.

Tổng hợp 3 ván đấu và highlights:

Game 1

Highlights

Game 2

Highlights

Game 3

Highlights

Game 4

Highlights

Hãy cùng Kul.vn chúc mừng các chàng trai GIGABYTE Marines đã thi đấu xuất sắc vượt qua đội tuyển Super Massive và giành chiếc vé chính thức vào Vòng bảng MSI 2017.

Bjergsen khen ngợi GAM là đội tuyển mạnh mẽ và linh hoạt trong bài phỏng vấn của mình

Video đang hot