'Đôi bạn' Shawn Mendes và Camila Cabello, trên bờ thì nắm tay tình tứ, dưới nước thì dính chặt môi nhau

Kulvn 13:22 30/07/2019

[Kul.vn] Sau khi cùng hợp tác trong bản hit "Senorita", Shawn Mendes và Camila Cabello thường xuyên khiến fan phát cuồng vì những cử chỉ thân mật dành cho nhau.

Shawn MendesCamila Cabello chính là "đôi bạn" khiến dân tình nhức nhối nhất thời gian vừa qua. Nhắc về mối quan hệ giữa cả hai, Camila một mực khẳng định: "Chúng tôi chỉ là bạn". Khi fan hỏi có đang hẹn hò nhau không, Shawn Mendes cũng quả quyết lắc đầu. Giá mà hành động của hai ngôi sao trẻ cũng đồng nhất lời nói thì có lẽ người hâm mộ cũng tình nguyện tin tưởng. Nhưng không, cả hai vẫn ngang nhiên qua lại mập mờ, trao cho nhau những ánh nhìn ấm áp, cử chỉ thân mật.

Hôm qua, thêm một lần nữa Shawn và Camila lại được bắt gặp khi cùng nhau đi du lịch. Từ khi ở trên bờ tới lúc xuống nước, đôi bạn trẻ đều nhất quyết không rời nhau nửa bước. Thậm chí còn ngang nhiên "khoá môi" giữa thanh thiên bạch nhật. Dân tình đã bắt đầu quen hơn với "tác phong" của cặp đôi "Senorita". Mặc kệ cho họ phủ nhận, thậm chí cũng không còn ai đặt câu hỏi về chuyện hẹn hò giữa hai người nữa mà đã tự khẳng định trong lòng về mối quan hệ giữa họ rồi.

Trên bờ thì nắm tay nhau tình tứ
Xuống nước cũng phải thân mật "khoá môi" mới chịu được

Nguồn: Facebook