Đỉnh như fan của SEVENTEEN, thời lượng hát còn hơn cả giọng ca chính

Kulvn 04:25 09/08/2019

Nhìn vào bảng phân chia thời lượng giữa các thành viên SEVENTEEN và fan của họ, các fan Kpop hài hước tự hỏi: "Ai là fan, ai là ca sĩ?"

Có lẽ chưa có fandom nào được quan tâm như cộng đồng fan của các chàng trai SEVENTEEN vì những điều thú vị, thậm chí vô cùng khác biệt với các fandom khác. SEVENTEEN nổi lên như một nhóm nhạc đông thành viên với những bước vũ đạo có độ khó và độ đồng đều hàng đầu Kpop. Không chỉ vậy, fanchant trong các bài hát của SEVENTEEN cũng có độ khó không kém khiến các CARAT (tên fandom của SEVENTEEN) "hát không kịp thở". Chính vì số lượng thành viên quá đông nên fanchant trong các bài hát SEVENTEEN vô tình biến các fan thành "rapper" vì phải đọc nhanh tên của các thành viên cho kịp nhạc.

SEVENTEEN không chỉ nổi tiếng với những bước vũ đạo đồng đều mà còn nổi tiếng về việc "luyện" fan thành rapper

Đặc biệt hơn, gần đây trên mạng truyền nhau bảng phân chia thời lượng hát của SEVENTEEN, người hâm mộ Kpop không khỏi bất ngờ khi SEVENTEEN xuất hiện thêm "thành viên thứ 14" có phần hát áp đảo các thành viên khác, thậm chí còn nhiều hơn cả giọng ca chính của nhóm, thành viên đó không ai xa lạ chính là CARAT.

Phần hát của CARAT hoàn toàn áp đảo phần hát của các thành viên SEVENTEEN

Có lẽ CARAT là fandom đầu tiên trong lịch sử Kpop có fanchant còn nhiều hơn cả phần hát của thần tượng. Nhìn vào bảng phân chia này, người hâm mộ Kpop không khỏi thích thú khi lần đầu tiên chứng kiến phần hát của fan áp đảo cả phần hát của ca sĩ, thậm chí họ còn đùa nhau tự hỏi rằng: "Ai là fan, ai là ca sĩ."

Fanchant của CARAT (phần màu đỏ) hoàn toàn áp đảo phần hát của các thành viên SEVENTEEN khiến nhiều người hâm mộ bối rối tự hỏi: "Ai là fan, ai là ca sĩ?"

Nguồn tham khảo: VKR - Vietnamese KPOP Reporter