Có thể nói những năm gần đây là khoảng thời gian khá khó khăn cho "Hoàng tử nhạc Pop" Justin Bieber, tuy nhiên, trong năm Mậu Tuất 2018, nam ca sĩ cầm tinh tuổi Giáp Tuất sẽ biến chuyển như  thế nào?

Justin Bieber sinh năm 1994 - tức cầm tinh tuổi Giáp Tuất, thuộc mệnh Hỏa - cụ thể là Sơn Đầu Hỏa, chính vì thế mà ở chàng ca sĩ trẻ này, chúng ta luôn nhìn thấy được sự đam mê, bốc đồng nhưng cũng tràn đầy năng lượng.

Trong năm 2018 - tức năm Mậu Tuất thuộc năm bản mệnh (năm tuổi) của Justin, chính vì vậy mà anh cũng khó tránh khỏi những thăng trầm, bất ổn. Tuy nhiên, ở mặt tích cực, nam ca sĩ người Canada đã thoát khỏi một năm có vận trình nhiều biến động do ảnh hưởng của Hại Thái Tuế, điều này thể hiện rất rõ qua việc hủy toàn bộ tour diễn The Purpose và tạm ngừng sự nghiệp ca hát của anh.

Justin Bieber đã khiến cộng đồng Beliebers (fandom của Justin) vô cùng bàng hoàng khi thông báo hủy toàn bộ tour diễn còn lại.

Nhìn chung, theo dự đoán tử vi, năm Mậu Tuất của Justin Bieber do phạm Thái Tuế nên vận trình cả năm của con giáp này bị ảnh hưởng lớn, sự nghiệp gặp trở ngại, tình cảm dễ bế tắc...

Về sự nghiệp

Trong năm 2017 vừa qua, có thể dễ dàng nhận thấy sự trắc trở trong sự nghiệp nghệ thuật của Justin đã khiến anh rơi vào bế tắc một thời gian dài. Anh đã phải tìm đến cửa nhà thờ để tìm thấy sự bình yên cho tâm hồn. Tuy nhiên, mặc dù là năm tuổi, nhưng con đường sự nghiệp của Justin trong năm nay sẽ gặp nhiều may mắn.

Ngoài ra, Sao Tuế Giá, Hoa Cái cũng sẽ đem lại nhiều cảm hứng, sự sáng tạo giúp Justin có thêm hứng thú với nghệ thuật, nhất là lĩnh vực âm nhạc mà anh theo đuổi. Song, người tuổi Tuất sẽ được thử thách trong sự nghiệp, phải va chạm với nhiều tình huống khó khăn, đòi hỏi cần có sự thận trọng và chắc chắn nên Justin cũng cần phải luôn giữ tư thế sẵn sàng chiến đấu.

Tuy nhiên thành công chỉ đến với những ai thực sự nỗ lực và biết chủ động nắm bắt thời cơ nên nếu muốn có màn comeback hoành tráng, Justin sẽ phải chuẩn bị kỹ lưỡng và dồn hết 100% tâm trí cho quyết định này.

Nghe ca khúc Friends, sản phẩm âm nhạc cuối cùng trước khi tạm dừng việc ca hát của Justin.

https://www.youtube.com/watch?v=ctfLLsD84vk

Cũng theo dự đoán tử vi người tuổi Tuất năm 2018, vì là năm phạm Thái Tuế nên sẽ có nhiều biến động, chỉ cần Justin luôn bình tĩnh, lạc quan đối mặt thì anh sẽ dễ dàng bước qua được một năm đầy thử thách.

Về tình yêu

Vào cuối năm 2017, Justin và Selena Gomez đã khiến cộng đồng fan thế giới vô cùng bất ngờ trước thông tin "nối lại tình xưa". Sau cuộc phẫu thuật ghép thận đầy khó khăn để chữa trị cho căn bệnh Lupus, cô đã nhận ra điều gì mới thật sự quan trọng với mình và đã chia tay The Weeknd sau 10 tháng yêu nhau để trở lại với bạn trai cũ.

Từ ngày trở về bên nhau, cặp đổi Jelena luôn quấn quít không rời, thậm chí Justin đã từng tuyên bố:"Nếu như cô ấy muốn, tôi cũng sẽ sẵn sàng kết hôn".

Tuy nhiên trong năm bản mệnh Mậu Tuất, vận tình cảm của Justin cũng khó tránh bị ảnh hưởng. Theo dự đoán tử vi, do ảnh hưởng của phạm Thái Tuế nên tình cảm thường xuyên nổi sóng gió nên cặp đôi sẽ dễ vì những hiểu nhầm hoặc bất đồng không đáng có mà cãi vã, giận hờn triền miên.

Từ khi quay lại, Selena và Justin luôn quấn quýt bên nhau.

Chưa kể đến việc tình cảm của Justin và Selena không được bà Mandy Teefey - mẹ của Selena ủng hộ. Thậm chí hai mẹ con nhà Selena đã phải cãi nhau rất lớn vì quyết định nối lại tình xưa của cô. Chính vì vậy, rất có thể vấn đề gia đình cũng sẽ là một yếu tố gây cự cãi trong năm Mậu Tuất.

Gia đình Selena Gomez vẫn cho rằng Justin chính là nguyên nhân khiến Selena rơi vào căn bệnh trầm cảm nên đã không ủng hộ việc họ trở về bên nhau.

Muốn thay đổi hiện trạng này thì đôi bên đều phải bỏ cái tôi của mình, cần phải cảm thông thấu hiểu, nhường nhịn nhau hơn để sóng yên biển lặng, tình cảm mới có thể đơm hoa kết trái.

Kết

Trong số 12 con giáp thì Tuất đứng vị trí thứ 11, biểu tượng cho những phẩm chất nổi bật, đáng tin cậy, thông minh và chung thủy, chính vì thế, tin chắc rằng dù là năm bản mệnh nhưng nếu luôn suy nghĩ tích cực, thận trọng trong suy nghĩ và đưa ra quyết định đúng đắn thì năm Mậu Tuất này vẫn sẽ mang đến cho Justin Bieber những điều tốt đẹp.

Giữa đồn đoán sắp kết hôn, Selena Gomez diện đầm trắng như cô dâu hẹn hò cùng Justin Bieber

Video đang hot