Đình chỉ công tác nhân viên vừa thu viện phí vừa xem phim

Sáng 17/11, PGS-TS-BS Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc BV Chợ Rẫy TP.HCM , đã có thông tin chính thức liên quan đến thông tin được bệnh nhân phản ánh trên mạng xã hội Facebook, về việc nhân viên bộ phận thu viện phí xem phim trong giờ làm việc.

Theo đó, BV tạm đình chỉ công việc của nhân viên Trần Thị Thanh Thủy ở quầy thu viện phí. Đồng thời đưa nhân viên này về phòng chuyên môn phụ trách để đào tạo, kèm cặp thêm. BV cũng yêu cầu nhân viên này viết tường trình về vụ việc.

Trước đó, ngày 16/11, trên Facebook của Lê Kim Bách Khoa đã đăng tải trên fanpage cá nhân những hình ảnh nhân viên thu viện phí của BV Chợ Rẫy xem phim trong giờ làm việc. Những hình ảnh này được chị Hoàng Quỳnh My (em họ anh Khoa, ngụ Đắk Lắk) chụp lại khi đưa cha đi khám bệnh tại BV sáng cùng ngày. Sau khi đưa hình ảnh lên một ngày thì Facebook này đã được hơn 13.800 lượt xem và trên 11.200 lượt chia sẻ.

Đình chỉ công tác nhân viên vừa thu viện phí vừa xem phim

Hình ảnh nhân viên vừa thu viện phí vừa... tranh thủ xem phim khiến dư luận bức xúc.

Anh Khoa viết: "Đâu đó vẫn còn những con người lạnh lùng, thờ ơ, vô cảm với nỗi đau của đồng loại. Theo luật công chức-viên chức trong cơ quan thì cô này vi phạm nặng nề. Làm việc riêng trong giờ hành chính, hay nói cách khác là 'ăn cắp giờ nhà nước'. Cô nhận tiền lương hằng tháng trên tay, chính là của những người đang đứng đợi cô vừa xem phim vừa làm việc cho họ đấy ạ. Các bạn share mạnh để lãnh đạo BV Chợ Rẫy biết được nhân viên của mình 'tận tâm, tận tình, hết lòng thương yêu bệnh nhân...' như thế nào nhé! Sự nôn nóng, nóng lòng làm thủ tục nhập viện, ra viện, chuyển viện... nó căng thẳng và gấp rút làm sao. Ai đó trong các bạn nếu đã từng rơi vào hoàn cảnh này, các bạn sẽ hiểu thời gian nó quý thế nào. Quý hơn nhiều so với bộ phim các bạn đang theo dõi đấy!"

Qua kiểm tra và xác minh, BV Chợ Rẫy nhận thấy nhân viên Thủy đã vi phạm quy chế của BV nên đã nhanh chóng xử lý nhân viên của mình. Ban Giám đốc BV Chợ Rẫy luôn kịp thời lắng nghe những tâm tư, tình cảm, bức xúc của bệnh nhân trong quá trình khám, chữa bệnh tại BV. Đặt mục tiêu hàng đầu là hướng đến sự hài lòng của người bệnh, BV luôn nhanh chóng xử lý rốt ráo những nhân viên vi phạm nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho bệnh nhân", ông Sơn nói.

Lãnh đạo BV Chợ Rẫy cũng cảm ơn những phản ánh kịp thời của bệnh nhân. Mọi phản ánh của bệnh nhân sẽ được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng qua đường dây nóng của BV: 0908539607 hoặc 08 39 557 114.

Video đang hot
Diệp Lâm Anh khoe khoảnh khắc kỳ diệu sẵn sàng chào đón công chúa nhỏ

Hình ảnh này được xem là vô cùng kỳ diệu đối với một người mẹ đang mang thai ở những tháng cuối cùng, đã...

Diệp Lâm Anh Diệp Lâm Anh mang thai

Hoa hậu Thu Hoài mang MR Đàm Đức Phúc Hoài Linh... lên 'tự truyện'

Ngoài ra, Thu Hoài còn thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện liên quan đến: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn...

Hoa hậu Thu Hoài Hoa hậu Thu Hoài ra sách

Tuấn Hưng bình thản lên tiếng về sự cố siêu xe Ferrari 16 tỷ gặp nạn

Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng về loạt ảnh siêu xe Ferrari 16 tỷ đồng gặp tai nạn đến biến dạng sau...

Tuấn Hưng siêu xe của tuấn hưng

Trường Giang khiến fan thích thú khi 'ngọt ngào' gọi Nhã Phương là 'Rảnh Phi'

Chia sẻ đầy bất ngờ của Trường Giang đã khiến không ít người hâm mộ phải bật cười thích thú vì độ nhây...

Trường Giang Nhã Phương

Trấn Thành bị 'ngó lơ' - Hari Won chọn 'trai đẹp' để đóng cùng trong MV mới

Bà xã Trấn Thành đã chọn một anh chàng "soái ca" để xuất hiện trong MV mới nhất của mình.

Là cả bầu trời MV Là cả bầu trời

Tuấn Hưng bị tai nạn giao thông - siêu xe tan nát hết phần đầu

Nam ca sĩ bị nạn giao thông khi đang di chuyển trên địa bàn thuộc tỉnh Phú Thọ.

Tuấn Hưng bị tai nạn Tuấn Hưng bị tai nạn xe