Điều hấp dẫn nào đang chờ đợi 12 chòm sao tuần này?

Hổ Cáp nên quan tâm đến công việc khi tuần mới bắt đầu, nhưng cũng đừng quá căng thẳng nhé, sau khi xong việc thì nên tìm kiếm cho mình chút niềm vui nữa chứ.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hãy sử dụng sự nhạy bén và trí thông minh trong cách tiếp cận mọi công việc trong những ngày đầu tuần nhé Bạch Dương. Tất cả sẽ diễn ra rất suôn sẻ và đem đến nhiều lợi ích khi phát huy tối đa óc phán đoán, nhận xét sáng suốt và nhạy bén của mình. Hãy nghĩ thử xem bạn mong muốn đạt được điều gì, mục tiêu trước mắt và lâu dài của bạn là gì hay bạn còn cảm thấy thiếu gì không nhé. Suy nghĩ thật kỹ và chín chắn, nhưng cũng đừng quên trình bày, chia sẻ những điều này cho những người bạn tin tưởng, thứ năm đến thứ bảy là những ngày thích hợp để làm việc này.

Chỉ cần Bạch Dương cho thấy rằng mình thực sự đang trông đợi những bước tiến mới về phía trước thì kết quả sau đó sẽ gây kinh ngạc cho bạn đấy, tất nhiên là theo hướng tích cực rồi. Ngày cuối cùng của tuần, một bí mật cá nhân sẽ được người khác bật mí, hồi hộp chờ đợi nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên ghi nhớ điều này khi tuần mới đến: Đừng cố gắng kiểm soát mà hãy để cho sự việc tự phát triển, đừng lo lắng gì nhiều, thậm chí ngay cả khi bạn là nhân tố chính ở trong đó. Trong ngày thứ tư, phản ứng của ai đó làm cho bạn bối rối và lúng túng bởi vì trong đó chứa đựng rất nhiều hàm ý sâu xa, vậy liệu bạn sẽ đi tìm lời giải đáp của chúng hay chỉ để như vậy mà thôi. Nhưng dù sao thì từ thứ năm, cuộc sống trở nên bớt rối rắm và phức tạp hơn rồi, ngược lại sẽ đem đến cho bạn rất nhiều điều thú vị.

Chính tinh thần mạo hiểm, thích phiêu lưu sẽ dẫn bạn đến những chân trời mới và tư tưởng phóng khoáng sẽ giúp bạn nảy sinh ra nhiều ý tưởng vui tươi và hào hứng. Để kết thúc một tuần thật trọn vẹn, hãy hoàn tất những việc còn dang dở trong ngày chủ nhật thật hoàn hảo nhé.

Điều hấp dẫn nào đang chờ đợi 12 chòm sao tuần này

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cố gắng càng khách quan, càng độc lập trong suy nghĩ càng tốt nhé. Cái gì cũng phải rõ ràng, logic bạn à, và tuyệt đối không nên để cảm xúc chen vào trong đó. Trong ngày thứ tư, cứ để cho mọi người làm theo ý thích của họ, tuy trông rất rối rắm, nhưng chính sự hỗ trợ từ phía sau sẽ tăng thêm giá trị và sức mạnh cho họ đó, bảo đảm liền ngay sau đó họ sẽ đến và cảm ơn rối rít cho mà xem. Từ ngày thứ năm đến thứ bảy, có vẻ như bạn rất chăm chú và hoạt động cật lực với những gì đề ra trong danh sách công việc, tinh thần này tất nhiên sẽ giúp bạn mau chóng hoàn tất sớm nhưng đừng vì thế mà quá sức, sẽ không có hiệu quả cao đâu. Cuối cùng, bạn nên dành ngày chủ nhật để đánh giá lại những gì đã xảy ra và tìm hướng đi mới cân bằng hơn nha.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải tỏ ra rất sốt sắng và nhanh nhạy khi tiếp thu và học hỏi những kiến thức mới trong những ngày đầu tuần, nhờ vậy bạn sẽ làm quen được những người mới, họ là người rất có hiểu biết và kiến thức rộng. Trong ngày thứ tư, tuy không cảm thấy hăng hái và phấn khởi lắm nhưng mọi người vẫn thấy bạn rất sẵn sàng lắng nghe và nhiệt tình tiếp thu. Những ngày tiếp theo đem đến cảm giác hài lòng và vui thích với cuộc sống hiện tại, trong bạn tràn ngập tình yêu thương và niềm tin yêu cuộc đời. Thật là thú vị khi những người xung quanh cũng có chung tâm trạng như thế. Ngày cuối tuần, Cự Giải hãy tìm không gian yên tĩnh cho mình để thực hành tĩnh tâm, như là cách để xóa tan mọi buồn phiền trong tâm hồn, có như thế bạn sẽ sẵn sàng chào đón tuần mới đang sắp đến nhé.

Điều hấp dẫn nào đang chờ đợi 12 chòm sao tuần này

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tuần mới đến, cũng là lúc Sư Tử nên nhìn lại hoặc có cái nhìn mới hơn về kế hoạch cũng như về một người nào đó, khi đó bạn sẽ phát hiện ra rằng mình đã bỏ sót vài điểm quan trọng mà trước đây không nhìn thấy, cho dù đó là điểm tiêu cực hay tích. Đến ngày thứ tư, bạn nên để khả năng sáng tạo của mình được tự do bay bổng và phát triển bởi vì chúng sẽ giúp nảy sinh ra rất nhiều ý tưởng cực kỳ độc đáo. Từ ngày thứ năm đến thứ bảy, nếu bạn đang bận tâm hay lo âu điều gì đó thì trước tiên đừng nên lo lắng và bối rối, nhưng phải bình tâm và tìm cách để hiểu bản chất nha, một khi có cái nhìn tổng quan về tình huống rồi thì tự động bạn sẽ tìm ra được phương án giải quyết thôi. Cuối cùng, Sư Tử sẽ thấy rất an toàn và tự tin, không còn lo âu gì nữa trong ngày chủ nhật. Tốt lắm, vậy thì tận hưởng ngày cuối tuần đi nghen.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần mới đến cũng là lúc để Xử Nữ xây dựng cũng như thắt chặt tình hữu nghị, quan hệ bạn bè trong cuộc sống. Thêm vào đó, khả năng thấu hiểu cũng như cách biểu lộ cảm xúc đầy thông minh sẽ càng giúp ích rất nhiều thứ, cho dù ở đời sống xã hội, trường lớp hay liên quan đến cá nhân, thì Xử Nữ đều thể hiện mình rất tuyệt vời, nhờ thế mà những người xung quanh cảm thấy thoải mái khi kết thân với bạn đấy.

Từ ngày thứ năm đến thứ bảy, để có những ngày tươi tắn và khỏe mạnh, bạn nên tỏ ra năng động, tích cực hơn, đặc biệt nên thay đổi lịch sinh hoạt của mình sao cho khoa học hơn. Dạo bộ, chơi thể thao, thoải mái tham gia những hoạt động yêu thích sẽ giúp bạn sẽ thấy dễ chịu hơn đó. Nửa ngày thứ bảy và đến hết chủ nhật, Xử Nữ thể hiện một chút sự ích kỷ của mình chỉ bởi vì quá khao khát thành tích trong một công việc quan trọng.

Điều hấp dẫn nào đang chờ đợi 12 chòm sao tuần này

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thứ hai sẽ là ngày khá bận rộn của Thiên Bình, vì thế tốt nhất là bạn nên lên kế hoạch thật chi tiết và hợp lý và cứ dựa vào đó mà làm nhé. Nhưng đừng bỏ qua các hoạt động yêu thích của bản thân nhé. Trong hai ngày sau đó, bạn cần nhận thức sâu sắc sự khác biệt giữa việc suy nghĩ thấu đáo, cặn kẽ và việc phân tích quá mức cần thiết những tình huống sẽ gặp phải. Cái thứ hai có thể dẫn đến những hệ quả mà không thể nào kiểm soát nổi. Bước sang thứ năm, mọi thứ trong cuộc sống sẽ xoay chuyển rất nhanh, nhưng hãy cố gắng giữ thân bằng giữa lý trí và cảm xúc để chọn hướng đi đúng cho mình nhé.

Những ngày cuối tuần, Thiên Bình chỉ nên có những hoạt động nhẹ nhàng, thư giãn bên cạnh những người thân, bạn bè, không cần quá sôi nổi hay ồn ào đâu bạn à.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nên quan tâm đến công việc khi tuần mới bắt đầu, nhưng cũng đừng quá căng thẳng nhé, sau khi xong việc thì nên tìm kiếm cho mình chút niềm vui nữa chứ. Khoảng thời gian trong ngày thứ tư và thứ năm, có một điều cần nhớ là vẻ bề ngoài có thể đánh lừa người khác, quan trọng là tính cách và phẩm chất bên trong. Nếu bạn là người hay xem thường những lời cảnh báo thì nên thay đổi lại nha, nhất là vào thứ Năm và thứ sáu đấy nhé, đồng thời vào khoảng thời gian này bạn cũng sẽ cảm thấy vui vẻ nhất trong tuần, tận hưởng thật nhiều nhé. Nhưng đến chủ nhật thì nên dành nhiều thời gian cho gia đình hoặc nửa kia thôi nhé.

Điều hấp dẫn nào đang chờ đợi 12 chòm sao tuần này

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thể hiện rất tuyệt vời trong công việc khi tuần mới bắt đầu, và thật ra thì bạn còn có tiềm năng trong nhiều lĩnh vực khác nữa đấy. Nhưng đừng vì thế mà bỏ quên bạn bè hay “người ấy” nhé, thường xuyên chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ sẽ đem đến nhiều kết quả khiến bạn rất bất ngờ đó. Tuy nhiên, hãy nên cân nhắc việc chia sẻ đó vào những ngày giữa tuần, nhất là khi bạn nói quá nhiều về ý kiến chủ quan của mình một cách thiếu thuyết phục. Hơn nữa, vài lí do khách quan khiến Nhân Mã trải qua những ngày còn lại trong tuần khá đều đặn và chậm rãi. Nếu có chuyện gì không hài lòng xảy ra thì hãy cố gằng giữ bình tĩnh và giải quyết mọi chuyện nha.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự khao khát tìm tòi, học hỏi và khám phá không ngừng nghỉ của Ma Kết sẽ mang đến những trải nghiệm đầy thú vị với rất nhiều điều mà chưa bao giờ bạn nghĩ đến hay tưởng tượng đến trong cuộc sống. Đặc biệt trong hai ngày đầu tuần, bạn sẽ hứng thú với rất nhiều đề tài khác nhau, từ khoa học, nghệ thuật đến cả triết học nữa. Nhưng tiếc là trong khoảng thời gian giữa tuần, một vài người thân trong gia đình sẽ không hoàn toàn ủng hộ con đường bạn chọn đâu nhé, nhưng đừng lo, mọi thứ vẫn đang diễn biến tốt bởi vì đến thứ sáu và thứ bảy, Ma Kết sẽ tiếp tục thể hiện được tài năng sáng tạo đầy phong phú của mình. Ngày chủ nhật sẽ mở ra những điều mới mẻ đầy bí ẩn, và bạn sẽ thể hiện rất tự tin thể hiện bản thân.

Điều hấp dẫn nào đang chờ đợi 12 chòm sao tuần này

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình phải đưa ra quyết định và lựa chọn cho mình trong hai ngày đầu tuần, và nếu như có khó khăn gì thì đừng quên rằng xung quanh có rất nhiều người thông minh và sáng suốt đấy nha. Cứ tự tin trông cậy và tin tưởng vào những lời khuyên của mọi người, họ biết như thế nào là tốt nhất cho bạn đấy. Giữa tuần, có một vài việc tưởng chừng như không thể nhưng thực chất là hoàn toàn có thể, chỉ với điều kiện là bạn luôn duy trì và đừng bỏ cuộc quá sớm. Ngoài ra, Bảo Bình nên tách biệt cảm xúc ra khỏi những việc trong gia đình, nếu không mọi thứ sẽ trở nên rối nùi lên đó. Thứ sáu cho đến hết tuần là khoảng thời gian cực kỳ tuyệt vời, đem đến cho bạn cảm giác thất thoả mãn và hài lòng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những gì mà Song Ngư đang suy nghĩ về nghề nghiệp và tương lai của mình đều là những suy nghĩ rất hay, rất tốt và đáng nên duy trì, cố gắng thực hiện. Bạn là một người đầy ước mơ, hoài bão và có định hướng tốt, mặc dù đôi khi vì điều này mà bạn cảm thấy căng thẳng và nặng nề. Nếu điều này xảy ra thì hãy tìm cách giải phóng cảm xúc tiêu cực trong những ngày giữa tuần bằng cách tham gia các hoạt động xã hội và cộng đồng nhé.

Ngày thứ sáu và thứ bảy sẽ là thời gian khá bận rộn và bạn phải cố gắng hoàn thành tốt tất cả nhiệm vụ của mình. Còn chủ nhật thì sẽ là một ngày không có gì nổi bật, nhưng hãy dành trọn ngày cuối tuần này để nghỉ ngơi và thư giãn, hồi phục lại nguồn năng lượng đã mất nhé.

Video đang hot
Chương trình Cây ước nguyện Vu Lan 2019

Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đã phối hợp cùng Ban Trụ Trì - Đại Giác cổ tự TP Biên Hòa tổ chức chương...

Cây nguyện ước Vu Lan 2019

Có một lớp học về “Hạnh phúc” giữa lòng thành phố

Khi xã hội càng hiện đại, con người ta càng quên mất định nghĩa như thế nào là Hạnh phúc. Vậy theo bạn,...

Một ngày hạnh phúc Lớp học

Giá xăng giảm mạnh, chạm mốc 19.400đ/lít

Bộ Công Thương vừa phát đi thông tin điều chỉnh giá xăng dầu từ 15 giờ ngày 16/8. Theo đó, đồng loạt các...

Phố đi bộ Hà Nội lần đầu tổ chức đêm nhạc rock với Yeah1 Weekend Box "Rock Heat" đầy hứa hẹn

Sau thành công với đêm nhạc đầu tiên do Yeah1 Weekend Box tổ chức, "ROCK HEAT" hứa hẹn đem đến những trải...

Con trai nhạc sĩ Hoàng Trọng bật mí chuyện tình của bố và mẹ kế

Trong đêm nhạc Người Kể Chuyện Tình tập 8, con trai nhạc sĩ Hoàng Trọng lần đầu tiên tiết lộ những chuyện...

Á hậu Thanh Huyền gây "ngẩn ngơ" khi ngồi ghế nóng

Á hậu Thanh Huyền đang là một nhân vật xuất hiện dày trong các sự kiện tại Việt Nam vì cô đang được đánh...

Bày trò thử lòng Quang Tuấn, Diệu Nhi suýt mất người yêu trong Gia Đình Là Số 1 phần 2

Theo dõi Gia Đình Là Số 1 tuần này, khán giả được dịp cười nghiêng ngả khi chứng kiến quá trình huấn luyện...

3 nàng hotgirl chứng minh: 'Hồng nhan bạc tỷ'

Meomeo, Huyền Baby, Trang Pilla là 3 nàng hot girl được gọi tên trong hạng mục này

Tâm thư HH Tiểu Vy gửi mẹ ngày Vu Lan khiến nhiều người cảm động

Vào ngày Vu Lan báo hiếu, Hoa hậu Tiểu Vy đăng ảnh gia đình cùng dòng tâm sự: "Những lúc chán bản thân...