Diễn biến mới nhất của vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh sau khi bị bạo hành và nộp đơn tố cáo chồng

Cỏ 14:32 29/08/2019

Sau khi gửi đơn tố cáo chồng bạo hành nhờ cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, mới đây chị V.T.L đã bất ngờ xin rút đơn tố cáo, gia đình tự giải quyết.

Liên quan đến vụ “võ sư” Nguyễn Xuân Vinh đánh đập dã man vợ đang bế con nhỏ mới sinh được 2 tháng, lãnh đạo Công an phường Thạch Bàn (quận Long Biên, TP Hà Nội) cho biết chị V.T.L. (27 tuổi, người vợ bị hành hung) đã xin hòa giải và rút đơn tố cáo chồng bạo hành.

Diễn biến mới nhất của vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh sau khi bị bạo hành và nộp đơn tố cáo chồng

Chia sẻ về quyết định bất ngờ trên của mình chị L. cho biết, sau khi hai bên gia đình ngồi lại nói chuyện và làm việc với cơ quan công an, chị L. đã đồng ý hòa giải sau khi nhận được cam kết của Nguyễn Xuân Vinh về 3 vấn đề: Thứ nhất, anh Vinh chấm dứt mọi lời nói, hành động dọa dẫm, bạo lực đối với chị L. và gia đình vợ. Thứ hai là đồng ý ly hôn thuận tình, kết thúc mọi việc trong êm đẹp. Thứ ba là tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chị L. nuôi các con.

Có quyết định rút đơn tố cáo bản thân mình bị bạo hành, chị L. mong muốn anh Nguyễn Xuân Vinh có cơ hội để làm lại và không muốn ảnh hưởng tâm lý của 2 con nhỏ. Cùng với đó, chị L. cũng bày tỏ những ngày qua những người chịu gánh nặng chính là cả 2 phía gia đình, chị mong muốn sự bình yên trở lại và để mọi chuyện cho 2 gia đình tự xử lý êm đẹp. 

Về câu chuyện hôn nhân giữ chị L. và "võ sư" Nguyễn Xuân Vinh sau khi sự việc bạo hành xảy ra, chị L. cho biết đang làm việc với luật sư để hoàn thiện các thủ tục ly hôn.

Về việc chia tài sản sau khi ly hôn, chị L. vẫn để căn chung cư cho anh Vinh ở và chị chuyển về nhà mẹ đẻ sống để có thể chăm sóc cho người con út mới 2 tháng tuổi.

Trong một diễn biến khác, trên trang facebook cá nhân của anh Vũ Mạnh N. (anh trai của chị L.) cũng chia sẻ: "Hiện nay sức khoẻ, tinh thần của em gái tôi và cháu bé đã tạm thời ổn định. Gia đình tôi xin phép giải quyết theo đúng quy định của pháp luật, hợp tác với cơ quan công an và xử lý theo nguyện vọng của gia đình hai bên.

Em gái tôi đang cùng luật sư để làm thủ tục ly hôn. Xin kính mong các cơ quan ngôn luận, các anh chị nhà báo khép lại câu chuyện này, đồng thời đưa thông tin, giật tít chính xác về bản chất câu chuyện".

Vụ việc trên bắt nguồn vào 18h30 ngày 26/8, nạn nhân là chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992) đã bị chồng là Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987) hành hung tại một chung cư tại Hà Nội, dù đang bế con nhỏ mới sinh được 2 tháng.

Gia đình chị L. cho biết, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ việc chị muốn di chuyển chiếc tivi sang phòng khác để cậu con trai lớn xem nhưng người chồng không đồng ý.

Từ mâu thuẫn tưởng chừng rất nhỏ nhặt này, võ sư Vinh đã mắng chửi vợ sau đó đánh liên tiếp đấm đá vào mặt và người vợ khiến chị L. phải nhập viện cấp cứu ngay trong đêm.

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình đã có đơn tố cáo hành động của ông Nguyễn Xuân Vinh lên cơ quan công an phươngf Thạch Bàn. Sau khi tiếp nhận trình báo của gia đình chị L., Công an phường Thạch Bàn phối hợp với Đội điều tra Tổng hợp Công an quận Long Biên điều tra, làm rõ sự việc. Cơ quan công an đã triệu tập Vinh lên làm việc và tạm giữ hành chính.