Diện áo tắm khoét hông quá cao Quỳnh Anh Shyn nhận 'quả đắng'?

Kulvn 08:19 29/05/2018

Quỳnh Anh Shyn thực sự mạo hiểm trong thiết kế kén dáng này.

Mốt đồ bơi một mảnh khoét hông cao là một sự hồi sinh bởi đồ bơi khoét hông từng được ưa chuộng vào thập niên 90 trước khi nhường chỗ cho những bộ bikini hai mảnh. Đây là xu hướng dấy lên từ năm ngoái và vẫn còn thịnh hành sang đến hè 2018 này.

Đây là xu hướng hot lên từ hè năm ngoái với đường khoét hông cao, tôn dáng bốc lửa nên rất được nhiều sao trời tây ưa chuộng.
Đây là thời trang trời ban cho những nàng sở hữu dáng vóc nóng bỏng ngực nở, eo thắt, mông cong.

Là người nắm bắt khá tốt các xu hướng thời trang nên Quỳnh Anh Shyn cũng không dễ dàng bỏ qua thiết kế này. Nàng hot girl Hà Thành nhanh chóng "đốt mắt" người hâm mộ với kiểu đồ bơi mốt nhất, hot nhất hiện nay.

Thời thượng là thế nhưng hình ảnh diện áo tắm khoét hông cao của cô Shyn lại thu hút khá nhiều ý kiến trái chiều. Có nhiều luồng ý kiến chê bai dáng vóc Quỳnh Anh Shyn hơi gầy, khiêm tốn đường cong cùng với số đo 3 vòng như 1 của cô khiến kiểu đồ bơi này trở nên không hợp mắt. Bên cạnh đó Quỳnh Anh Shyn còn bị cho là khoe thân quá đà vì gây mất điểm bởi góc chụp khá nhạy cảm đến phản cảm.

Nên tuy dáng vóc không xấu nhưng vì số đo 3 vòng của Quỳnh Anh Shyn không chênh lệch quá nhiều đâm ra mặc kiểu đồ bơi này kém đẹp cùng góc chụp và tạo dáng nhạy cảm làm cô nhận nhiều chỉ trích phản cảm.

Mặc Nhã Phương chọn 'im lặng để không ai phải tổn thương', Nam Em tiếp tục thách thức Trường Giang?