Đi xin việc rồi lấy cắp tài sản, chiêu trò lừa đảo tinh vi ngay cả khi có camera an ninh

Kulvn 10:45 05/08/2019

Cô gái giả vờ đi xin việc rồi nhanh tay lấy luôn tài sản của cửa hàng khiến cộng đồng mạng chú ý.

Mới đây trên cộng đồng mạng xuất hiện bài đăng tố chiêu trò mới của một cô gái lừa đảo. Cụ thể cô gái giả vờ đi xin việc, trong lúc chờ duyệt hồ sơ và phỏng vấn, cô gái đã nhanh tay "thó" luôn cái ví giá trị của người nhân viên đang ngồi ở đó.

Hình ảnh cô gái được camera an ninh ghi lại rõ mặt

Bất chấp việc có camera an ninh, cô gái vẫn lấy đi tài sản, thậm chí còn ngước lên nhìn camera để xác định vị trí cũng như gương mặt có bị ghi lại cũng không sợ hãi. Việc làm của cô gái trẻ khiến CĐM cực kì phẫn nộ. Tự khai sinh năm 1996 hiện đang là sinh viên ngành Kinh tế quốc dân, cô gái có hành động khiến cho người khác không thể không chê trách.

Được biết, thông tin cô gái này cho khi xin việc có thể hoàn toàn là giả mạo, cô gái không phải sinh viên cũng chẳng có ý định xin việc, chỉ muốn thừa cơ hội để đi trộm cắp vặt mà thôi. Hiện nay, những chiêu trò lừa đảo tinh vi của kẻ xấu đã lên tới đỉnh điểm của sự "mặc kệ". Có thể vì mức án phạt khi nhận được không đáng là bao, hoặc cũng chỉ vì đơn giản chúng nghĩ rằng sẽ chẳng có ai rãnh đi truy lùng được, nên người xấu, trộm cắp vặt liên tục lộng hành.

Từ trường hợp trên, đây là một lời cảnh báo đến mọi người để có thể cẩn thận hơn trong việc giữ gìn đồ vật của mình, tránh tiền mất tật mang trong tháng "cô hồn" này.