Nam ca sĩ của dòng nhạc Latin chia sẻ, cứ mỗi khi ca khúc Despacito đạt được một kỉ lục mới, điều mà Luis Fonsi nhớ đến và làm đầu tiên chính là... nhắn tin cho Justin Bieber.

Ra mắt hơn 1 năm trước và đổ xô hàng loạt kỉ lục chưa từng có, đồng thời sở hữu luôn cả danh hiệu "Video có lượt view nhiều nhất lịch sử YouTube", Despacito chính là "liều thuốc tiên" cứu rỗi cả một nền âm nhạc Latin lẫn nền kinh tế của mảnh đất tạo nguồn cảm hứng bất tận cho bài hát ra đời - Puerto Rico.

Luis Fonsi - Despacito ft. Daddy Yankee

Luis Fonsi cùng Daddy Yankee đã làm nên điều không tưởng cùng Despacito

Thật khó để phủ nhận thành tích của Despacito ở thời điểm hiện tại có phần công rất lớn từ bản remix cực bắt tai của Justin Bieber. Cùng mức độ nổi tiếng của mình, chàng hoàng tử "Baby" đã giúp ca khúc phổ biến trên toàn thế giới, góp phần đưa dòng nhạc Latin lên một đỉnh cao mới.

Justin Bieber đã góp một phần công lớn trong việc đưa Despacito phổ biến toàn cầu

Luis Fonsi, Daddy Yankee - Despacito (Remix Audio) ft. Justin Bieber

Tính đến ngày 17/2, BXH Hot Latin Songs của Billboard ghi nhận Despacito là ca khúc quán quân lâu nhất mọi thời đại với 42 tuần "chiếm sóng". Thành tích này đã giúp bộ ba Luis Fonsi, Daddy Yankee và Justin Bieber phá kỷ lục 41 tuần trước đó của Bailando, ca khúc nổi tiếng của giọng ca Enrique Iglesias.

"Thật tuyệt khi có Justin Bieber và gia vị đặc biệt của cậu ấy", chủ nhân bản hit Despacito chia sẻ.

Luis Fonsi luôn biết ơn Justin Bieber vì thành công của Despacito

Chính vì nỗ lực học tiếng Latin trong vài ngày của Justin đã gây ấn tượng mạnh với Luis Fonsi. Sau thành công của Despacito, Luis Fonsi cũng đã có cho mình một thói quen khó bỏ: Nhắn tin cho Justin để khoe mỗi khi ca khúc đạt được kỉ lục nào đó và lần này chính là cột mốc 5 tỉ views.

Thành tích của Despacito vẫn là "tượng đài" trên YouTube, nhất là khi sắp sửa chạm mốc 5 tỉ views

Trong bối cảnh chứng kiến nhiều sự rạn nứt giữa các ngôi sao của làng nhạc Âu Mỹ, việc Luis Fonsi luôn giữ và trân trọng mối quan hệ với Justin đã gieo rắc niềm tin về năm 2018 sẽ chứng kiến sự kết hợp của cả hai về một "Despacito thứ 2".

Cả 2 ngôi sao luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Luis Fonsi tiếp tục vượt mặt Ed Sheeran khi Despacito xác lập thêm thành tích cuối năm 2017

Video đang hot