Trong số những bức ảnh nhận được nhiều lượt like nhất Instagram, Kylie Jenner đã vượt mặt những cái tên đình đám nhất như Beyoncé, Khloe Kardashian và Cristiano Ronaldo.

1. Kylie Jenner & bức ảnh đầu tiên của Stormi

Với hơn 15 triệu lượt like chỉ trong ngày đầu tiên đăng tải, hình ảnh chính thức đầu tiên của Stormi – con gái của Kylie Jenner đã đoạt vương miện của bức ảnh Instagram nhận được nhiều like nhất thế giới.

Sau suốt 9 tháng giấu kín chuyện mang thai, việc công bố ảnh con gái đầu lòng của Kylie đã tạo nên một cơn bão trong cộng đồng mạng và giúp một lần nữa khẳng định địa vị của người đẹp 20 tuổi trên các kênh mạng xã hội.

2. Cristiano Ronaldo chào đón con thứ tư

Cristiano Ronaldo chính là nhân vật thứ 2 sở hữu bức ảnh có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội. Chỉ với một khoảnh khắc con trai Cristiano Jr và người vợ Georgina Rodriguez chào đón thành viên nhỏ thứ 4 trong gia đình, danh thủ nổi tiếng đã nhận được đến hơn 11 triệu like và hơn 150.000 bình luận chúc mừng.

3. Beyoncé thông báo về việc sinh đôi

Bức ảnh công bố việc mang thai đôi tuyệt đẹp này của Beyoncé vào tháng 2/2017 đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng mạng. Queen Bey đã chia sẻ niềm hạnh phúc của gia đình qua một tạo hình như một nữ thần đẹp đến ngỡ ngàng và thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng fan trên toàn thế giới.

4. Kylie Jenner công bố mang thai và vừa sinh con

Trước khi Kylie chia sẻ hình ảnh của con gái mình, cô đã gửi thông báo này cho 103 triệu người theo của mình để giải thích chính xác lý do tại sao mình lại giữ im lặng quá lâu như vậy.

Chỉ với một thông báo nhỏ của Kylie Jenner cũng đã tạo nên một cơn sốt thông tin đến hơn 10 triệu lượt truy cập.

5. Beyoncé và hai đứa trẻ sinh đôi

Thật không thể tin được sự ra đời của cặp song sinh của Queen Bey lại không vượt qua được lượt like của bức ảnh thông báo việc mang thai, tuy nhiên sự ra đời của Rumi và Sir Carter cũng đem về cho cô 10 triệu lượt like – con số không hề nhỏ!

6. Khloe Kardashian thông báo mang thai

Không hề kém cạnh cô em út, cô chị Khloe Kardashian cũng góp mặt trong danh sách này với bức ảnh ông bố mang thai đứa con đầu lòng của mình. Một số người hâm mộ còn cho rằng, chẳng bao lâu nữa, gia đình này chắc sẽ nắm giữ hết top những bức ảnh được quan tâm nhiều nhất trên mọi kênh mạng xã hội trực tuyến.

Bạn muốn đụng vào Jay-Z sao, 'đụng độ' Beyoncé trước đã!

Video đang hot