Đen Vâu ủng hộ toàn bộ tiền còn trong tài khoản để ủng hộ miền Trung

Hoàng Hằng 15:18 23/10/2020

Nam rapper đã ủng hộ vào quỹ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam toàn bộ số tiền còn lại trong tài khoản để giúp đỡ cho người dân miền Trung.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Đen Vâu cho biết đã gửi toàn bộ số tiền còn trong tài khoản cho đồng bào miền Trung. Nam rapper đã chuyển cho Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam - Ủy ban cứu trợ Trung ương một số tiền khá lớn nhưng không tiết lộ cụ thể. Đáng chú ý trước khi gửi tiền ủng hộ, Đen Vâu và team cũng đã chuyển nhiều nhu yếu phẩm vào miền Trung.

"Hôm nọ team đã gửi hiện vật, hôm nay tài khoản còn bao nhiêu con xin gửi hết về miền Trung. Chúng con ở xa nghe tin từ báo đài mà lo lắng, vì ở đó chúng con cũng có những người bạn, những người anh em, và hơn hết là tình máu mủ đồng bào.

Cả nhà mình ơi, hãy cùng chung tay với cả nước nhé. Có ít góp ít có nhiều góp nhiều. Thiên tai bão lũ khổ không sao kể hết mọi người. Mong mọi người chân cứng đá mềm. Cầu trời cho mảnh đất miền Trung bình an mau qua cơn này" - Đen Vâu chia sẻ.

Đen Vâu ủng hộ toàn bộ tiền còn trong tài khoản để ủng hộ miền Trung
Đen Vâu ủng hộ hết tiền còn trong tài khoản về cho miền Trung.

Trước đó trong thời điểm cả nước đang gồng mình chống dịch Covid-19, Đen Vâu và các anh em Đồng âm cũng đã ủng hộ cho nhà nước hàng trăm triệu đồng.

Đen Vâu ủng hộ toàn bộ tiền còn trong tài khoản để ủng hộ miền Trung
Không quá rùm beng, Đen Vâu luôn có những khoản đóng góp thiết thực khi người dân cần nhất.

Hiện tại, có rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt đứng ra kêu gọi quyên góp và trực tiếp đến vùng lũ cứu trợ người dân. Tất cả đều đang cùng một mục đích chung là giúp cho bà con vượt qua được giai đoạn khó khăn trước thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ